ANIME

Không ngoài dự đoán, manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Đúng như suy đoán của nhiều người theo dõi thì thông tin về phiên bản chuyển thể anime của bộ truyện Kaiju No 8 đã chính thức được công bố.

Có rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng vẫn chưa được chuyển thể thành anime, và một trong số những cái tên được mong chờ nhất chính là Kaiju No 8, bộ truyện về một người đàn ông đang tìm cách loại bỏ những con quái vật kaiju khỏi trái đất loài người nhưng cũng phải kiềm chế và học cách kiểm soát sức mạnh khổng lồ của phiên bản thân. Theo như thông tin thế hệ nhất thì manga Kaiju No 8 sẽ chính thức được chuyển thể thành anime bởi vì Toho Studios, đi cùng với đó là một teaser ngắn về bộ phim vừa được công bố trong sự kiện Crunchyroll Expo. Ngay ngay tức thì số đông fan hâm mộ của bộ phim đã bùng nổ và vô cùng náo nức với tác phẩm sắp tới.

Trước đó trên Twitter chính thức của manga Kaiju no 8 thì họ đã phát triển một hình ảnh khác lạ kèm mốc thời kì 05/08. Bài đăng cho thấy một thông tin quan yếu sẽ được công bố vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 lúc nửa đêm ở Nhật phiên bản. Và không khiến các fan hâm mộ thất vọng khi phiên bản chuyển thế anime của bộ truyện đã được công bố, hiện vẫn còn nhiều thông tin quan yếu như thời khắc phát triển hay hàng ngũ sinh sản và dàn diễn viên lồng tiếng vẫn đang được giữ kín.

Và mặc dù chưa có trailer chính thức nhưng việc xác nhận chuyển thể cũng phần nào yên ủi các fan hâm mộ, nhiều người dự đoán rằng với việc công bố thông tin chuyển thể từ cuối năm 2022 thì tài năng cao rằng sớm nhất cũng phải tháng 10/2023 bộ phim thế hệ ra mắt người theo dõi.

Không ngoài dự đoán, manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Kaiju no 8 còn được gọi bằng tiếng Anh là Monster # 8, là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa bởi vì Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ miễn phí trên trang web và ứng dụng Shounen Jump + của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được tích lũy thành bảy tập truyện tính tới tháng 7 năm 2022. Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện phát triển tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Phiên phiên bản chuyển thể anime đã được công bố.

Tính tới tháng 8 năm 2022, manga đã có hơn 8 triệu phiên bản được phát triển và sở hữu lượng người theo dõi tương tác vô cùng ổn định.

Ở Nhật phiên bản, những con quái vật được gọi là Kaiju thường xuyên tiến công nhân dân và để chống lại những mối đe dọa này thì chính phủ đã lập nên Lực lượng Phòng vệ Nhật phiên bản. Sau khi thị trấn của họ bị phá hủy bởi vì Kaiju khi còn nhỏ, nhì người game thủ thời thơ ấu Kafka Hibino và Mina Ashiro đều thề sẽ trở thành thành viên của Lực lượng Phòng vệ. Mina đã trở thành nổi tiếng với tư cách là lãnh đạo của Đơn vị thứ ba của Lực lượng Phòng vệ, nhưng Kafka đã thất bại trong cuộc kiểm tra nhiều lần và ngày nay là thành viên của đội thu dọn, người có nhiệm vụ xử lý xác chết của quái vật sau trận chiến. Sau khi một con quái vật nhỏ biết nói chui vào thân thể cậu, Kafka có được tài năng tự trở thành một con quái vật, được Lực lượng Phòng vệ mệnh danh là “Kaiju số 8”. Kafka vẫn hoàn toàn nhận thức được khi ở trong hình dạng Kaiju, nhưng lại có được sức mạnh siêu phàm và trở thành quái vật trước tiên trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ.

>>> Xem Thêm: Không phải Luffy hay Râu Đen, Buggy thế hệ là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *