ANIME

vì sao James Cameron không lãnh đạo Avatar 4 và 5?

James Cameron có kế hoạch lớn cho nhị bộ phim Avatar sau, sẽ ra mắt vào năm 2024 và Avatar: The Way Of Water, sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Đáng buồn thay, anh ta có thể không phải là người chịu trách nhiệm lãnh đạo họ. Không thể phủ nhận tình yêu của Cameron dành cho những bộ phim và trái đất tưởng tượng nhưng mà anh đã thực hiện. Cameron cho biết các chủ đề quan yếu đối với tôi trong cuộc sống thực và trong sự nghiệp làm phim của tôi, chẳng hạn như gia đình, tính vững bền, chuyển đổi khí hậu và trái đất tự nhiên, tất cả đều có thể được thể hiện trên bức tranh này. “Khi đi cùng, tôi trở thành ngây ngất hơn. Bộ phim thứ tư là một viên ngọc quý. Một người mẹ ** ker, điều đó. Thực ra, tôi đang hy vọng mình thành công ”.

Nếu Cameron tiếp tục đầu tư nhiều thời kì hơn cho trái đất, anh ấy đã tạo ra một cách siêng năng như vậy, chỉ có thời kì thế hệ trả lời được. Sự cam kết của anh ấy thể hiện rõ ràng trong cả tình tiết và các khía cạnh kỹ thuật của dự án, nơi anh ấy đã thành thục nhiệm vụ khó khăn là chụp chuyển động dưới nước. Người hâm mộ tỏ ra hào hứng với phần nhị bất chấp bao nhiêu thời kì đã trôi qua kể từ khi phần phim trước tiên ra mắt. Đoạn giới thiệu tháng 5 đã thu hút nhiều người xem hơn trong một ngày so với tất cả các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao gần đây nhất cộng lại.

James Cameron có thể không trực tiếp Avatar 4 và 5

trái đất Avatar chỉ đang mở rộng

vì sao James Cameron không lãnh đạo Avatar 4 và 5?

James Cameron, đạo diễn của Avatar: The Way of Water, gần đây đã thì thầm với giới truyền thông về tương lai của loạt phim hành động khoa học viễn tưởng, thừa nhận rằng ông có thể sẽ không lãnh đạo nhị phần sau cuối của Avatar đã được lên kế hoạch. Cameron tiếp tục nói rằng để tập trung vào các dự án khác nhưng mà anh ấy hiện cũng đang phát triển, anh ấy có ý định “chuyển giao quyền lực” cho một đạo diễn khác cho Avatar 4 và 5.

Thành thật nhưng mà nói, đối với James Cameron, sẽ khá khó khăn khi lãnh đạo nhiều bộ phim như vậy. người chơi nghĩ gì về việc James Cameron vượt qua chiếc dùi cui? người chơi có nghĩ rằng anh ấy sẽ làm tốt công việc, hay có thể tầm nhìn của anh ấy sẽ bị loãng đi? Rốt cuộc, anh ấy đã lên kế hoạch cho một trái đất nơi có nhiều chủ đề đang xung đột ở đó là đoạt được, bảo tồn môi trường, chủ nghĩa bộ lạc, và nhiều hơn thế nữa. Với điều này, chúng tôi kết thúc tiến công giá ngắn gọn của chúng tôi về Thế thần 4 và 5 tại Otakukart tại đây. Cảm ơn sự quan tâm của người chơi, hứa hẹn gặp người chơi sớm.

Cũng nên đọc: Những vị trí quay phim trong cơn nóng của đêm: Phim chính kịch thần bí Mỹ được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *