ANIME

Khloe và Scott có hứa hò lần nữa không?

Kể từ khi The Kardashian ra mắt, Khloe và Scott đã rộ lên tin đồn hứa hò. Những tin nhắn ve vãn và mối quan hệ khăng khít của họ trên chương trình khiến người hâm mộ tự hỏi liệu họ có đang hứa hò kín đáo hay không. Nó không được biết tới với các Anh chị em em nhà Kardashians-Jenner để đạt được tiêu đề. Cuộc sống lãng mạn của họ luôn trở thành chủ đề bàn tán của người dân thị phi. Mặc dù Kourtney và Scott đã chia rẽ, và giờ đây Kourtney đã gắn bó tình cảm với Travis Barker, nhưng một thành viên trong gia đình họ vẫn có quan hệ tốt với anh ta.

lúc đầu, khi Scott được giới thiệu với gia đình, Khloe không thích anh ta. Hơn nữa, cô cũng không thích thì thầm với anh. Khi Kourtney mang thai đại trượng phu của Scott, cô ấy đã tiến công anh ta rất mạnh vào mặt. Bất chấp mối quan hệ thô bạo của họ, ngay từ đầu, Khloe đã tìm thấy một mối quan hệ tốt đẹp với anh ta. Trong những năm qua, có rất nhiều thứ đã thay đổi giữa họ. Scott và Kourtney chia tay nhau, còn người chơi trai của Khloe lừa dối cô, nhưng tình cảm vẫn rất bền chặt. Và ngày nay, cặp đôi đang vướng tin đồn hứa hò. Sau đây trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu về mối quan hệ của Khloe và Scott. Cặp đôi đang hứa hò vào năm 2022?

Khloe và Scott có hứa hò lần nữa không?

Không, Khloe và Scott không hứa hò nữa. Họ chỉ là những người người chơi rất tốt. nhị vợ chồng có một mối quan hệ rất bền chặt. Tuy nhiên, không có gì lãng mạn giữa họ. Họ chỉ là những người người chơi tốt và san sớt tình cảm đồng đội. Ngay từ tập trước tiên của The Kardashians, người hâm mộ đã thấy Khloe và Scott ve vãn nhau. Trong tập trước tiên, Scott nói về việc trở thành “đơn chiếc” sau khi anh ấy ngừng quay chương trình The Kardashian. Khloe tới thăm anh ấy và nói về việc họ nhớ nhau nhiều như thế nào.

Khloe và Scott lại hẹn hò

Khloe Kardashian và Scott Disick

Giữa các cuộc trò chuyện của họ, Scott đã san sớt một số tin nhắn ve vãn với Khloe. Người hâm mộ lại bắt gặp Khloe và Scott san sớt một số khoảnh khắc thú vị khiến họ tự hỏi liệu họ có đang hứa hò thật hay không. Trong tập thứ tư của bộ phim tài liệu, Người hâm mộ thấy Khloe tặng một món vàng tuyệt đẹp cho Scott. Mặc dù nhìn vào những khoảnh khắc này, có vẻ như Khloe và Scott đã quay trở lại với nhau, tuy nhiên, họ đã không quay trở lại. Họ chỉ là những người người chơi tốt.

Cũng nên đọc: Jesse Rutherford hứa hò với ai vào năm 2022? Tất cả về sự nghiệp của anh ấy

Khloe Kardashian hứa hò với ai?

Khloe Kardashian tính tới thời khắc ngày nay vẫn còn đơn thân. Cô ấy không công khai hứa hò với bất kỳ ai. Tuy nhiên, nhị chị em Kourtney và Kim của cô vẫn không ngừng nỗ lực để tiếp tục cuộc sống và hứa hò với ai đó. Sau khi người chơi trai cũ của cô, Tristan Thompson, bị bắt quả tang lừa dối cô, cô trở thành rất thận trọng về cuộc sống cá nhân của mình. Đối với những người không quen biết, Khloe Kardashian đang có mối quan hệ nghiêm túc với Tristan, và cặp đôi đã hứa hò một thời kì. Tuy nhiên, Tristan đã phản bội cô và làm phụ thân một đứa đại trượng phu của một huấn luyện viên, Marlee Nicolas.

Nó khá khó khăn cho Khloe, và cô ấy vẫn chưa vượt qua nó. Khloe vẫn bận chăm sóc con cái và bận rộn truyền bá công việc kinh doanh của mình. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2022, Cô ấy trả lời câu hỏi của người hâm mộ khi anh ấy hỏi cô ấy đang hứa hò với một cầu thủ NBA. Cô em gái nhà Kardashian đã lịch sự phủ nhận tin đồn và giảng giải tin đồn rằng: “Cô ấy không hứa hò với ai cả.” Mặc dù cô ấy không tiết lộ điều đó trước công chúng, nhưng Khloe được cho là đang hứa hò riêng tư với ai đó.

Cũng nên đọc: Julian Casablancas hứa hò với ai? Tất cả về cuộc sống tình yêu của ca sĩ chính của The Strokes!

Scott hứa hò với ai vào năm 2022?

Scott Disick đã hứa hò với người đẹp Kourtney Kardashian trong khoảng 9 năm. Cặp đôi may mắn có ba đứa con, Mason, Penelope và Reign. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay nhau vào năm 2015. Giờ đây, Kourtney đã kết hôn với rapper Travis Barker trong khi Scott vẫn đang loay hoay tìm kiếm tình yêu trở lại. Anh bị đồn hứa hò với Rebecca Donaldson.

Khloe và Scott lại hẹn hò

người chơi gái người mẫu của Scott Disick Rebecca Donaldson

Scott và Rebecca đã làm dấy lên tin đồn hứa hò kể từ khi người hâm mộ bắt gặp họ cùng nhau tại buổi ra mắt phim The Kardashians cùng nhau. Trước đó họ đã được phát hiện đi nghỉ ở Miami. Dù chưa xác nhận tin đồn hứa hò nhưng có thông tin cho rằng, Scott đang hứa hò với cô. Theo hiểu biết của người chơi, Rebecca là một Người mẫu và ca sĩ hiện đang làm việc cho các người mẫu M & P.

Cũng nên đọc: Kim Kardashian và Michael Cera đã hứa hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *