ANIME

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Jay Leno’s Garage Season 7 cuối cùng đã ra mắt với Tập 1 vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Giờ đây, người xem đã trở nên thiếu kiên nhẫn với việc phát hành Phần 2. Đối với những người chưa biết, Jay Leno’s Garage là một bộ phim truyền hình thực tế tập trung vào xe máy và ô tô. Như tên cho thấy, nó được tổ chức bởi Jay Leno. Anh ấy nổi tiếng khi dẫn chương trình The Tonight Show trong vài năm, chính xác hơn là từ năm 1992 đến năm 2009.

Jay Leno’s Garage đã và đang làm nên điều kỳ diệu trong lòng người hâm mộ, kể từ năm 2015. Nói thêm về nó, anh ấy chia sẻ những đánh giá của mình về nhiều loại xe khác nhau, có thể là thể thao, cổ điển hoặc những chiếc đã được phục chế. Về thành công của chương trình, đó là vào năm 2016 khi nó giành được giải Primetime Emmy. Chà, quay trở lại Phần 240 sắp tới của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự.

Cũng nên đọc: Minato’s Laundromat Tập 11: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Ngày phát hành & Xem trước

Khi nào Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để được công chiếu vào 14 tháng 9 năm 2022. Tiêu đề của tập này được đặt là “Sống nhanh”. Nói về thời gian của nó, nó sẽ rơi vào lúc 10:00 tối theo giờ ET. Các tập phim ra mắt vào thứ Tư hàng tuần, cùng một lúc. Vì vậy, đối với Tập 2, các bạn chờ đợi một tuần kể từ bây giờ!

Jay Leno's Garage Phần 7 Tập 2

Nhà để xe của Jay Leno

Như đã đề cập, Jay Leno’s Garage là tất cả về những chiếc xe thú vị sẽ đánh cắp trái tim của bạn và thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong tập 2, chúng ta sẽ thấy Jay Leno tham gia cùng Post Malone trên một chiếc xe mới độc quyền, F5 Venom. Trong trường hợp bạn không biết, F5 Venom là một chiếc hypercar và được coi là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trên thế giới. Không quên đề cập rằng chiếc xe chắc chắn hứa hẹn những màn trình diễn hiện tượng.

Mặt khác, theo như người khách, hầu hết các bạn đều biết rõ anh ta là ai. Post Malone là một nghệ sĩ âm nhạc đa năng. Một số bài hát của anh ấy là I Like You, Rockstar, Please, Cooped Up, One Right Now, Motley Crew, Wrapped Around Your Finger, v.v. Trong số này, bạn thích bài nào nhất?

Bạn không hào hứng khi xem chiếc hypercar của ca sĩ yêu thích của mình, đi cùng anh ấy cũng như Jay Leno? Chà, bạn phải thế!

Cũng nên đọc: Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2: Xem hướng dẫn và ngày phát hành

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Streaming Guide

Bên cạnh việc biết ngày phát hành tập 2 của Jay Leno’s Garage Season 7, mọi người còn có một câu hỏi khác trong đầu. Xem ở đâu? Chà, điều này chắc chắn hơn nếu bạn đã bỏ lỡ Tập 1. Nó sẽ phát sóng độc quyền trên CNBC, mạng chính thức của nó.

Không phải tất cả các bạn đều có quyền truy cập vào CNBC. Đúng? Sau đó làm gì? Mọi thứ đều có giải pháp của nó, và vì vậy nó cũng có một lối thoát. Những người sống ở Úc có thể xem một số tập của Nhà để xe của Jay Leno trên Discovery Turbo. Trong khi đó là Dave dành cho những người sống ở Vương quốc Anh. Ngoài ra, Jay Leno’s Garage có sẵn trên Peacock và Apple TV, tương ứng.

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 1 Recap

Như đã đề cập lúc đầu, mọi người đã rất ngạc nhiên về Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 1. Nó có tựa đề là “Premiere Cars.” Trong đó, chúng ta đã thấy nữ diễn viên Brie Larson đã giới thiệu chiếc xe mới ra mắt, Nissan Z một cách tuyệt vời như thế nào.

Siêu xe huyền thoại này có nội thất nổi bật với công nghệ tiên tiến và các tính năng cải tiến dễ khiến bất cứ ai phát cuồng. Brie Larson được nhiều người biết đến với vai trò là ngôi sao Captain Marvel. Jay Leno và Brie Larson khá hòa hợp với chiếc xe, và chiếc xe sau đã kết thúc con đường bay của anh ấy. Bắt đầu đếm ngược những ngày cho mùa thu tới!

Cũng nên đọc: The Young and the Restless Season 49 Episode 240: Ngày phát hành & amp; Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *