Đời sống

Không thể thiếu 5 object for 1 mùa hè sôi động

Hề tới và cũng là lúc dành cho những biển đồ như mình kiếm chỗ để tung tăng, đặc biệt là những vùng biển bên ngoài. Mình xin gợi ý 1 số vật thể không thể thiếu để có 1 mùa hè nắng nóng nha.

1. BALO ĐI BIỂN

Đi du lịch suốt ngày bạn chỉ có tắm, rồi sau đó tắm và tiếp theo tắm biển. Đặc biệt những vùng biển nước ngoài thường được bảo quản rất tốt thì gần như cả ngày bạn ngâm dưới nước, vậy nên 1 balo đi biển dạng chống thấm nước để đựng những thiết bị điện tử, máy tính, pin là rất cần thiết. Nó giúp bạn đồ bảo vệ không bị nhiễm nước biển.

2. KÍCH THÍCH CỤM

Một số tour du lịch hoặc dịch vụ thường họ sẽ cung cấp những vật dụng này cho bạn, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chung với người khác hoặc chủ động hơn, thì cùng mình mua sắm nguyên 1 bộ đồ chơi đi biển chỉ cần thấy chỗ thích hợp nào là bay đi lặn luôn từ bên phải m.

DCIM115GOPROG0127304.JPG

3. KEM CHỐNG NẮNG

Xưa nay mình cũng rất ít dùng kem chống nắng, nhưng về sau khi đi làm sạch da và cảm thấy da không khỏe nên dần dần mình thường xuyên sử dụng kem chống nắng, không phải sợ đen mà để bảo vệ da không bị hư hại. thương bởi tia UVA + UVB ..

4. DƯỠNG CỬA SỨC KHỎE

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua hẳn 1 camera chuyên dụng như gopro hoặc action cam. Tuy nhiên, kinh tế hạn chế hoặc không có nhu cầu sử dụng nhiều bạn có thể mua túi đựng điện thoại chống thấm nước. Theo mình, bạn nên mua loại xin của những hãng tín dụng, tránh dùng tiền mua hàng ở chợ hoặc ở cửa hàng có sẵn, vì rất dễ bị vô nước, hư hỏng điện thoại.

5. WIFI PHÁT PHÁT

Dạo gần đây nhiều bạn có xu hướng tìm những vùng biển nước ngoài để đi, có 1 số thì việc mua sim lắp vào nước 3G rất dễ nhưng 1 số nước khá phức tạp. To master for use internet is the most well-the use of your local wifi is the most Tiện ích, gần đây tôi sử dụng cục bộ phát wifi là tiện ích nhất, gần đây nhất tôi sử dụng Wi-ho vừa có phát wifi vừa làm công việc vô cùng thuận lợi.

Tìm hiểu wi-ho tại website: https://www.wiho.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *