ANIME

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 4 của My True Crime Story Season 2 đã cận kề và người hâm mộ đang rất háo hức cho điều này. Đây là một bộ phim truyền hình theo phong cách tài liệu cho chúng ta thấy một câu chuyện mới với mỗi tập phim trôi qua. Nó tập trung vào một người đã từng phạm tội trong quá khứ khi họ đến và ngồi trên ghế mô tả mọi thứ đã đi xuống trong cuộc sống của họ tại hoàn cảnh và thời điểm đó và tại sao họ lại làm những gì họ đã làm.

Remy MA là người kể chuyện của chương trình khi chúng ta thấy kho tài liệu tội phạm thực sự này được hình thành. Như chúng ta đã đề cập, mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ và nhìn thấy một nạn nhân hoặc kẻ gây ra tội ác khi họ ngồi và nói về hành động của họ và tất cả họ đã hình thành như thế nào. Ngoài ra, những người này đã phục vụ thời gian của họ và được đền đáp cho hành động của họ. Điều này đã thay đổi hoàn toàn tính cách của họ và cách họ cảm nhận về thế giới. Trở lại với chương trình, hãy cùng chúng tôi tóm tắt lại trước khi nói về các tập tiếp theo trong cùng một bộ phim.

Tóm tắt lại câu chuyện tội ác có thật của tôi phần 2

Quay trở lại đầu mùa giải này, với Câu chuyện Tội ác Có thật của Tôi Phần 2 Tập 1, chúng ta đã thấy câu chuyện của Athena Striplin. Cô ấy đã sống ở Brox cả đời. Cô có những chia sẻ riêng về ước mơ trở thành một doanh nhân, giống như bà ngoại của mình. Cô ấy xuất hiện trên màn hình để mô tả câu chuyện của mình về những gì đã thực sự đi xuống với cô ấy khi cô ấy bắt đầu bị thu hút bởi các phương tiện kiếm tiền nhanh khác nhau và sự khai thác thực sự của hệ thống tư pháp và cách nó đã khiến cô ấy đi xuống rất nhiều. Tất cả những điều này đã thay đổi cuộc đời cô.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành

Remy Ma, người dẫn chương trình Câu chuyện tội ác có thật của tôi phần 2

Sau đó trong My True Crime Story Season 2 Episode 2, chúng ta đã thấy LaCola Nickens đến trong chương trình để nói về những bất bình của cô ấy. Để đối phó với chấn thương thời thơ ấu, cô phát triển một cơ chế đối phó không lành mạnh gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của cô. Cô rơi vào vòng xoáy trở thành một người thống trị và sau đó vướng vào một loạt các vụ lừa đảo ngân hàng bất hợp pháp.

Đến với câu chuyện của My True Crime Story Season 2 Episode 3 tập trung vào một quý ông trẻ tuổi tên là Aron Gadson. Anh ta đi giày để mô tả câu chuyện của mình về thời điểm anh ta quyết định đi vào con đường đầy rủi ro trong cuộc đời tội phạm. Điều này càng làm cho anh ta trở nên phức tạp hơn khi các mối quan hệ gia đình của anh ta bị đe dọa, và anh ta thậm chí có thể mất cơ hội gặp gỡ họ mãi mãi. Mặc dù, hiện tại anh ta đã mãn hạn tù sau khi phải đối mặt với pháp luật. Hiện tại, người đàn ông này đang làm việc như một diễn giả truyền động lực và thậm chí, ở một số cấp độ, là một người có ảnh hưởng. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của My True Crime Story Season 2 là vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên VH1 lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của loạt phim lấy bối cảnh phần thứ hai sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Hai hàng tuần, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách Xem Câu Chuyện Tội Lỗi Có Thật Của Tôi Phần 2 Tập 4

Bạn có thể dễ dàng theo dõi My True Crime Story Season 2 Episode 4 khi được phát sóng trên kênh VH1 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ vẫn sẽ có nhiều tùy chọn phát trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập vào trang web của VH1 và truy cập vào tất cả các tập mới nhất của bộ phim đã được phát sóng trên TV.

Ngoài ra, để có quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tùy chọn phát trực tiếp cũng có sẵn thông qua các nền tảng như Fubo TV cũng như Philo TV và DirecTV. DirecTV có giá 69,99 đô la một tháng nhưng cũng cho phép truy cập vào rất nhiều kênh và các tùy chọn phát trực tiếp.

Cũng nên đọc: ‌Sách để đọc trong khi chờ đợi mùa mới của Heartstopper & TSITP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *