ANIME

Komi không thể giao tiếp chương 366: Tadano hứa hò hẹn với Komi!

Nhưng yếu tố gây ngạc nhiên là người phụ nữ đã chấp nhận mọi thiếu sót của anh ta và những sai trái nhưng mà anh ta mắc phải. Anh chàng thậm chí còn để ngực trần trong buổi hứa hò hẹn với cô. Mặc dù buổi hứa hò hẹn có sơ sót về mọi mặt, nhưng điều này đã truyền cảm hứng cho tất cả các chàng trai để cải thiện kỹ năng hứa hò hẹn của mình. Liệu Tadano cũng sẽ làm điều gì đó cho Komi? Komi không thể giao tiếp chap 366 sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời.

Komi không thể giao tiếp chương 366: Tadano hẹn hò với Komi!

Trong chương tiếp theo, Tadano sẽ đưa ra một kế hoạch để khiến Komi cảm thấy khác nhau. Được truyền cảm hứng từ những nỗ lực của Naruse, anh ấy sẽ lên kế hoạch hứa hò hẹn cho người game thủ thân nhất của mình. Nhưng ngay cả kế hoạch này cũng nhất định chứa đầy những sơ sót và vấn đề.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của chương tuần trước của Komi Can’t Communicate là “Ripple”. Chương này khởi đầu với việc Tadano lên Lớp 3-4 để gặp Naruse-kun. Anh ấy biết rằng anh ấy đang hứa hò hẹn với Are-San. Nhưng khi cả lớp nghe thấy điều này, tất cả đều ngạc nhiên khi biết tin đó. Tất cả các chàng trai đột nhiên nhìn anh ta và khởi đầu trêu chọc anh ta vì đã có game thủ gái.

Komi không thể giao tiếp chương 366: Tadano hẹn hò với Komi!

Ngay cả Tadano cũng cảm thấy xấu hổ vì đã làm rò rỉ thông tin nhưng mà anh vô cùng yêu quý. Nhưng khi Naruse biết được mọi người đang khen mình có game thủ gái, phong thái của anh hoàn toàn thay đổi. Chương kết thúc với một bảng hiển thị ngày giữa nhị người. Và tất cả những người khác đều sững sờ nhìn cách rỉ tai của nhị người họ.

Komi không thể giao tiếp – Chương 366: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ Isagi tới Tadano tới Komi, tất cả mọi người đều mất hồn khi thấy Naruse và Are-San rỉ tai với nhau. Trước hết, Naruse gặp cô ấy cởi trần. Nhưng điều gây sốc hơn là cô ấy không sao với sự thực này. Hiện nay, Komi không thể giao tiếp chap 366 sẽ khởi đầu bằng việc cả lớp nói về ngày nhưng mà tất cả họ vừa chứng kiến. Nhưng điều này sẽ tạo ra một ý tưởng cho Tadano.

Komi không thể giao tiếp chương 366: Tadano hẹn hò với Komi!

Và bây giờ, sau tất cả những sai trái nhưng mà Naruse đã mắc phải, Tadano dự kiến đưa Komi đi hứa hò hẹn. Komi không thể giao tiếp chap 366 sẽ xoay quanh việc lập kế hoạch cho ngày này. Sẽ rất thú vị khi xem anh chàng sẽ đưa cô ấy đi đâu để khiến cô ấy cảm thấy khác nhau.

Komi không thể giao tiếp chương 366: Ngày sinh sản

Cuộc đời của Komi sẽ tiếp tục sang những té rẽ thế hệ với những phiên bản sinh sản thế hệ. Không có sự lờ ngờ trễ cụ thể nào trong việc sinh sản chuyến đi chơi trong tuần này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ tận hưởng Komi không thể giao tiếp Chap 366 ngay trong tuần này. Ngày sinh sản sau cuối là ngày 27 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật manga ngay tại đây.

Nguồn: https://otakuz.net/manga Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/komi-cant-communicate-chapter-366-tadano-hen-ho-voi-komi-109572.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *