ANIME

Chị vợ Diễn viên: Các nhân vật chính cần biết

Một trong những chương trình hay nhất và quá xa so với thời gian của nó là Sister Wives. Loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ lên màn ảnh vào năm 2010 và được phát sóng bởi TLC. Địa điểm quay của bộ phim được chia thành ba miền. Trong mùa đầu tiên, loạt phim được quay ở Lehi, Utah, nơi gia đình này sinh sống. Trong các mùa giữa, Las Vegas là nơi quay chương trình. Trong khi đó, trong những tập gần đây, Flagstaff ở Arizona được lấy làm địa điểm quay phim. Chương trình năm 2010 ghi lại một gia đình đa thê, nơi Cody Brown sống với 4 người vợ và 18 người con của mình.

Loạt phim mang nhiều thông điệp xã hội hơn, vì nó đưa chủ đề về chế độ đa thê dưới ánh đèn sân khấu. Để tránh bị buộc tội vì nhiều cuộc hôn nhân, Brown giới thiệu Robyn là vợ thật của anh ta và những người khác là đoàn thể tinh thần. Vào cuối mùa giải trước, có thể thấy Brown đã chuyển sang sống một vợ một chồng. Hãy cùng xem xét những bước ngoặt của các Cô vợ. Hơn nữa, một yếu tố khác khiến chương trình được khán giả yêu thích là sự lựa chọn diễn viên. Các thành viên của chương trình tuyệt vời này là ai? Chà, kéo xuống dưới để xem.

Các thành viên diễn viên của chị vợ

Các ngôi sao của chương trình là những con người thật, sử dụng tên thật và thể hiện danh tính thật của họ. Đây là tin sốc nhất về chương trình. Các thành viên đã làm nhiều công việc khác nhau trước khi tìm thấy tình yêu của họ với chương trình truyền hình thực tế. Các thành viên có thể nhìn thấy trên màn hình là Kody Brown, người đứng đầu gia đình và tài chính. Vâng, siêu huyền thoại này kết hôn với bốn người phụ nữ. Robyn Brown là người vợ hợp pháp duy nhất của ông. Trong những mùa giải gần đây, người ta đã thấy Kody chuyển gia đình sang chế độ một vợ một chồng, với Robyn là người vợ duy nhất của anh. Hơn nữa, những người vợ thiêng liêng khác của ông là Meri Brown, Christine Brown và Janelle Brown. Ngoài ra, ngôi nhà cũng được chia sẻ bởi các con của Kody. Một số đứa trẻ yêu thích của anh ấy là Mykelti Brown, Aspyn Brown và Gwendlyn Brown.

Chị vợ Diễn viên

Ngoài tất cả những hỗn hợp gia đình này, tình yêu thương mà gia đình chia sẻ giữa các thành viên không hề suy giảm. Những người vợ được bắt gặp đi chơi cùng nhau, chụp ảnh và nuôi dạy bọn trẻ.

Chương trình trông giống như Keeping Up With The Kardashians nhưng với cơ thể người thật chứ không phải hình người bằng nhựa.

Ngoài ra, hãy đọc: Kiss Me Dàn diễn viên: Ai là diễn viên chính cho phim?

Thu nhập của các thành viên gia đình Brown

Gia đình được báo cáo là kiếm được 10% lợi nhuận mỗi tập của chương trình. Thu nhập ước tính của gia đình Brown là $ 25,000 đến $ 40,000, số tiền này được chia cho tất cả các thành viên. Số tiền ước tính mà gia đình kiếm được từ buổi biểu diễn là khoảng 3 triệu đô la. Ngoài thu nhập từ chương trình, những người vợ của gia đình Brown còn có công việc và công việc kinh doanh của họ. Đặc biệt, Meri sở hữu một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng có tên Lizzie’s Heritage Inn, cô được biết đến là một nhà bán lẻ LuLaRoe Fashion.

Hơn nữa, Janelle điều hành cửa hàng trực tuyến của mình với Robyn. Cửa hàng có tên My Sisterwife’s Closet và hoạt động dựa trên kiến ​​thức về huấn luyện viên sức khỏe của Janelle. Người vợ cuối cùng của Cody, Christine bán sản phẩm cho LuLaLroe và cũng được biết đến là người điều hành một doanh nghiệp hợp pháp có tên Brown Quest LLC. Ngoài ra, Janelle và Christine còn làm việc cùng nhau cho Plexus, một thương hiệu bán các sản phẩm chăm sóc cá nhân và thực phẩm chức năng giúp quản lý cân nặng.

Các thành viên trong gia đình cũng đang có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội và hoạt động như những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Được biết, gia đình này đã trả số tiền rất lớn để TLC phát sóng chương trình của họ trên truyền hình. Người ta cũng phát hiện ra rằng trước khi trở thành một ngôi sao chương trình truyền hình, Kody được biết đến là một nhân viên bán hàng.

Chị vợ Diễn viên

Đây là tất cả về chương trình yêu thích của bạn, Chị Vợ. Bạn có muốn biết về dàn diễn viên của các chương trình khác không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart để nhận các bản cập nhật thường xuyên và các phần mềm từ khắp nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *