ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Lần đầu gặp gỡ!

Và người còn lại ở Stanford, nỗ lực kiếm sống và cũng quản lý các học viện. Tuy nhiên, điều khiến họ đau lòng nhất chính là mối quan hệ của họ. Vì vậy, họ đã ứng phó với khoảng cách đủ tốt? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo, Kaguya-Sama Love Is War Chap 271.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Lần đầu gặp gỡ!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ thấy Kaguya và Miyuki ứng phó với ký ức của họ như thế nào. Vì vậy, rất có thể họ sẽ lên kế hoạch cho một cuộc họp sau rất nhiều tháng. Sẽ rất thú vị khi xem họ sẽ lên kế hoạch cho những món tiến thưởng và điều bất thần nào.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 270 là “Cuộc sống thường ngày, Phần 3” Chương này khởi đầu với việc Miko Iino cảm thấy buồn chán vì cô ấy không có gì để làm. Và vì vậy cô ấy đã đi vào Minecraft, hy vọng rằng cô ấy sẽ tìm thấy một người nào đó trên mạng. Và thật may mắn, cô đã tìm thấy Ishigmi trong game, người đang làm việc trên sân của anh. Nhưng ngay cả trong trò chơi, nhị người này đã nỗ lực gây ồn ào về việc ai thích ai. Miko vẫn khăng khăng về mối quan hệ của mình.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Lần đầu gặp gỡ!

Cô ấy tiếp tục thuyết phục game thủ dạng thân rằng cô ấy không thích Ishigami. Và đây là lúc Osaragi-san bước vào trò chơi. Với sự xuất hiện của cô ấy. Miko khởi đầu cảm thấy bất an hơn. Sau đó Miko giảng giải rằng cô ấy đã xây dựng câu lạc bộ TG để có thể dành thời kì cho Ishigami. Chương này kết thúc với việc Ishigami gọi cho Iino và yêu cầu cô ấy chơi một trò chơi khác với anh ấy để cô ấy có thể cảm thấy tốt hơn trở lại.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể tình tiết của chương tiếp theo vẫn chưa được nhà sinh sản xác nhận. Nhưng kiên cố Kaguya và Miyuki sẽ xuất hiện trong Chương tiếp theo. Lần trước khi gặp mc nổi tiếng, cô ấy đã không hài lòng vì kỹ năng tự sướng của cô ấy không hề bị lỗi mốt. Tuy nhiên, Ishigami đã cho cô ấy một số lời khuyên có thể hữu ích trong việc cải thiện nghệ thuật. Kaguya-Sama Love Is War Chap 271 sẽ cho thấy những tiến bộ nhưng mà cô ấy đã đạt được cho tới nay.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Lần đầu gặp gỡ!

Và học tập là một quá trình có thể diễn ra suốt đời. Vì vậy mong muốn trở thành tốt hơn của Kaguya sẽ được nhìn thấy rõ ràng. Cô ấy sẽ hiển thị những lần nhấp thế hệ nhất của mình cho Miyuki, người sẽ rất vui khi thấy sự tiến bộ của cô ấy. Sau đó, cậu tí xíu cũng sẽ san sớt cụ thể về cuộc sống của mình ở trường đại học và những thử thách thế hệ nhưng mà cậu phải đương đầu ở đó.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Ngày tạo ra

hồ hết các ngày có thể không còn nhiều sự kiện như trước đây khi Miyuki ở quanh đây. Vậy, Iino sẽ làm gì bây giờ để mang lại thú vui cho cuộc sống của Miyuki? Kaguya-Sama Love Is War Chap 271 sẽ ra mắt trong tuần này với tất cả các câu trả lời. Ngày tạo ra sau cuối của Chap là ngày 29 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Do đó, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật về điều này trên một nền tảng duy nhất.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-271-gap-nhau-lan-dau-109606.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.