ANIME

Làm thế nào để xem All Rise Season 3 trên TV?

người chơi có muốn xem Thẩm phán Lola Carmichael đi xem lại không? người chơi có biết cách xem All Rise Season 3 không? Tuy nhiên, chương trình không còn trên CBS nữa. Người xem có thể bắt được chương trình ở đâu? Những gì được biết về ngôi nhà thế hệ của nó được liệt kê dưới đây! Phần thế hệ thu hút người xem bằng Thẩm phán Lola Carmichael trong thời khắc thế hệ mở màn. Kể từ khi các giao thức COVID được thực ngày nay Hall of Justice một năm trước, các nhân vật đã có thời kì để cân nhắc các mục tiêu của họ cho tương lai dựa trên tất cả các giải pháp phòng ngừa an toàn được thực hiện.

Họ tiếp tục đấu tranh cho công lý trong mùa thứ ba của chương trình nhưng cũng vạch ra tương lai của họ trong kỷ nguyên thế hệ này. Họ đang nỗ lực loại bỏ nỗi sợ hãi và thói quen xấu của mình. Chưa kể tới việc hướng tới một chuẩn mực khác. Điều này bao gồm việc thay đổi công việc và vị trí, đương nhiên kéo theo việc đương đầu với sự thay đổi, những con quỷ cũ, và thậm chí tìm hiểu ra tình yêu thế hệ trong các mối quan hệ trước đây. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mùa giải thế hệ này đã được tạo thành một khởi đầu thế hệ cho chương trình, vì All Rise đã chuyển từ CBS sang một mạng lưới thế hệ do bị hủy bỏ. người chơi có thể theo dõi cuộc phiêu lưu thế hệ của All Rise tại đây!

Làm thế nào để xem All Rise Season 3?

Thẩm phán Lola Carmichael đã trở lại SỞ HỮU

Làm thế nào để xem All Rise Season 3?

người chơi có thể phát trực tuyến All Rise từ HBO Max, Hulu, Fubo TV, DirecTV Streaming và OWN. Hơn nữa, trên OWN, mùa thứ ba ra mắt vào thứ Ba, ngày 7 tháng 6. Các chương trình truyền hình được giới phê bình tiến công giá cao như David Makes Man và Queen Sugar có thể được tìm thấy trên Oprah Winfrey Network. Nó đã nhận được lời khen ngợi vì cách kể chuyện sáng tạo, mang tới cho các nhân vật hư cấu và nhân vật ngoài đời thực thời cơ san sẻ những câu chuyện không thường thấy trên truyền hình.

Mạng phát sóng các tập All Rise hoàn toàn thế hệ lúc 8 giờ tối thứ Ba hàng tuần theo giờ ET. nhì mươi tập sẽ tạo nên mùa thứ ba. Mười tập trước tiên là những gì người xem có thể mong đợi sẽ thấy trong suốt mùa hè cho tới khi chương trình bị gián đoạn vào tháng 8. Chúng tôi sẽ cho người chơi biết khi nửa sau của mùa giải mở màn phát sóng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Bachelorette mùa 19 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published.