ANIME

Yuki kết thúc với ai trong Hiệp sĩ ma cà rồng?

Dark Knight, The Devil May Cry, là một trong những anime được thảo luận nhiều nhất vào thời điểm đó. Với không chỉ được gọi là nổi tiếng mà còn là một bộ truyện tuyệt vời vẫn còn sống mãi trong trái tim và tâm trí của mọi người. Nó dựa trên Ma cà rồng và các thứ. Mọi người hồi đó nghĩ rằng đó sẽ là một anime ma cà rồng cổ điển khác mà không có hình ảnh hay cốt truyện mới.

Tuy nhiên, như nhiều người trên mạng đã nói, họ chưa bao giờ hạnh phúc hơn vì đã sai và trở thành fan của bộ anime này khi chứng kiến ​​sự vĩ đại của nó. Đã có những câu hỏi và tranh luận về việc Yuki đã trở thành ai trong Hiệp sĩ bóng đêm. Vì vậy, đây là Otakukart để giải tỏa tất cả những nghi ngờ.

Yuki Cross là nhân vật chính của series Vampire Knight, hay còn gọi là Dark Knight. Cô quyết định với người bạn thân nhất của mình và cố gắng giữ hòa bình giữa ngày và đêm, trong trường hợp này là con người và ma cà rồng tại học viện của cô, Học viện Cross.

Vì cô ấy biết rất rõ rằng nếu hòa bình này tan vỡ, đó có thể là cơn ác mộng lớn nhất sẽ phá hủy cả hai thế giới đối với cô ấy và mọi người khác. Cô ấy cho nó 200% nhưng vẫn còn, một số vấn đề cá nhân xảy ra trên đường đi và có khả năng làm xáo trộn kế hoạch giữ hòa bình của cô ấy.

Cũng nên đọc: The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 12 Ngày phát hành: Anami Spirit Wake Up!

Hiệp sĩ ma cà rồng

Các thành viên của Cross Academy đã tập hợp

Trước hết, Yuki là ai?

Yuki Cross là nhân vật chính của loạt phim về ma cà rồng Dark Knight. Toàn bộ câu chuyện của bộ anime này xoay quanh cuộc sống của cô ấy khi cô ấy chứng kiến ​​những điều mới và khám phá ra sự thật xấu xí về thế giới. Sau đó cô phát hiện ra rằng mình là con gái thuần chủng của Gia tộc Kuran nổi tiếng.

Cô ấy bị Kaname Kuran biến thành một ma cà rồng mạnh mẽ và sau đó đổi tên thành Yuki Kuran. Ban đầu, cô rời Học viện Cross nhưng sau đó lại tham gia để giúp các học sinh khác cùng tồn tại với Ma cà rồng như cô đã quyết định ngay từ đầu.

Hiệp sĩ ma cà rồng

Kaname và Yuki: Cặp đôi được cho là

Nói về ngoại hình của mình, cô ấy được coi là nhân vật đẹp nhất trong bộ anime, với đôi mắt như biết nói với bạn một cảm giác quỷ dị. Với mái tóc nâu hạt dẻ dài đến vai, cô ấy đúng là chất liệu wafu. Để trở thành thành viên ủy ban kỷ luật, cô ấy mặc đồng phục màu đen có nhãn hiệu của học viện.

Sau khi thức tỉnh với tư cách là một Công chúa thuần chủng, ngoại hình của cô bắt đầu giống mẹ với đôi mắt của cha cô. Tóc của cô ấy mọc dài đến tận dưới thắt lưng như một ma cà rồng. Sự phát triển nhân vật của cô ấy lên đến đỉnh điểm khi cô ấy trở thành một ma cà rồng, và vì anime nổi tiếng với các vòng cung phát triển nhân vật, điều này sống ngay đến quán bar.

Như bạn bè của cô ấy mô tả về cô ấy, Yuki rất vui vẻ, luôn cười và là một người hài hước. Mọi người ở học viện đều coi cô là một học sinh yếu kém vì cô có vẻ không bao giờ quan tâm đến việc học và thường ngủ gật trong giờ giảng. Tuy nhiên, điều dễ hiểu là cô ấy thức cả đêm để giám sát sân trường và an ninh, vì vậy những người khác được an toàn trong thời gian theo dõi của cô ấy.

Yuki kết thúc với ai trong Hiệp sĩ bóng đêm?

Như đã nói, có rất nhiều tin đồn trực tuyến liên quan đến việc Yuki sẽ là ai trong series Dark Knight. Rõ ràng là Zero và Yuki vẫn ở bên nhau sau trận chiến và một thiên niên kỷ. Con gái cả của họ là con của Kaname. Kết cục của mối tình này là Ai và Ren.

Zero thừa nhận Yuuki là tình yêu đích thực của mình khi anh tiết lộ rằng anh chỉ muốn có máu của cô trong lần uống rượu cuối cùng từ cô. Trong suốt bộ truyện, tình yêu của Yuki và Zero là tương hỗ, trong khi tình yêu của Yuuki và Kaname là một vợ một chồng.

Hiệp sĩ ma cà rồng

Yuki và Zero: Trò chơi kết thúc

Trong Đêm thứ 46, Zero bày tỏ tình cảm lãng mạn của mình dành cho Yuki và nói rằng anh ấy chỉ đơn giản là muốn máu của cô ấy. Sau khi cô ấy trả lời, anh ấy hỏi cô ấy liệu Yuki mà anh ấy biết trước đây là một người có còn là một phần của cô ấy không và trao cho cô ấy một nụ hôn tạm biệt.

Chi tiết phát trực tuyến của Hiệp sĩ bóng đêm

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của bộ anime Hiệp sĩ bóng đêm trên Crunchyroll. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của bộ phim này và nhiều bộ phim tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: ANIMEMy Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12: Yume sẽ nói gì ở phần cuối?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *