ANIME

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Kết thúc chiến tranh!

trận chiến lâu dài giữa các tộc Holy và Demon đã kết thúc với việc các tộc người bị giết mổ. Và như vậy, hành động tiếp theo sẽ mang tới những quân địch thế hệ. Chương cuối cho thấy việc xây dựng Gia đình Rosso để chống lại chúa quỷ quyền năng. That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 98 được lên lịch với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Kết thúc chiến tranh!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Maria-bell Rosso đang lên kế hoạch gì để chống lại Chúa quỷ. Và vì vậy sẽ có nhiều kế hoạch và thủ đoạn khác được mở ra trong chuyến đi chơi tiếp theo của TenSura.

Tóm tắt của Chương trước!

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 97 mở đầu với việc Giáo hoàng Louis xuất hiện trên chiến trường cùng với chủ nhân của mình, Luminus-sama. Tất cả các nhân vật đều nhìn thấy họ và hiểu rằng cô ấy là một vị thần. Nhưng Raphael không thể hiểu vì sao tất cả mọi người đều cúi đầu trước người phụ nữ. Luminus sau đó bước lại gần Hinata và đặt tay lên vết thương của cô. Và mọi người vô cùng ngạc nhiên khi thấy Hoàng hậu có kỹ năng chữa khỏi bệnh cho phu nhân.

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Kết thúc chiến tranh!

Chương sau đó được cắt để kể câu chuyện trở lại của Hinata. Cô gái bị bắt cóc bởi vì một số yêu tinh trong rừng. Sau khi chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị phân biệt đối xử bởi vì phụ vương mình, cô đã có một quyết định tỉnh táo để tự bảo vệ mình. Sau đó, cô tuyên bố rằng Raphael, giáo viên của cô, là người duy nhất cô yêu và tôn trọng. Đây là thời khắc khi các Luminaries xuất hiện trước nữ vương.

Nhưng Bàn tay của Chúa có thể biến mất trong giây lát. Hành động sau cuối của Chap tiết lộ rằng Gramdono không hài lòng với việc các Luminaries đã chết. Chương này kết thúc với việc nhà vua tuyên bố từ nhiệm. Nhưng Maria-Bell Rosso sẽ không để sự bình yên này chết.

Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chương sau cuối của chương trước tuyên bố rằng trận chiến giữa Thánh và Quỷ đã kết thúc. Tuy nhiên, những quân địch thế hệ hơn đã xuất hiện. Mối đe dọa thế hệ này thuộc về gia đình Rosso. Là hậu duệ trực tiếp của Granbell Rosso, Maria-Bell Rosso không hài lòng với cách Gramdono gửi đơn từ nhiệm sau cuối của mình.

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Kết thúc chiến tranh!

Điều này chỉ có tức thị chúa quỷ có những quân địch thế hệ hơn và nguy hiểm hơn phải đương đầu That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 98 trở đi. Chương mở đầu với việc Rimuru nhận được những dấu hiệu cho thấy một quân địch thế hệ đang tiến công anh. Sẽ rất thú vị khi bắt kịp các hành động tiếp theo.

Lần đó tôi được đầu thai làm chất nhờn, chương 98: Ngày tạo ra

Liều lượng chất nhờn hàng tháng gần như hết sạch. Đồng hồ tạo ra đang tích tắc và người hâm mộ không thể kì vọng để xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời của Rimuru. Vì thế, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 98 Sẽ không có bất kỳ khoảng thời kì nào trong phiên bản tạo ra tuần này. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các phiên bản cập nhật trên TenSura.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/that-time-i-got-reincarnated-as-a-slime-chapter-98-ket-thuc-cuoc-chien-109509.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *