ANIME

Làm thế nào để xem Mean Mums Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau phần ba thành công của chương trình, người hâm mộ đang tự hỏi về Làm thế nào để xem Mean Mum Season 3 tại Hoa Kỳ. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin mà người hâm mộ sẽ cần liên quan đến cùng một. Bộ phim sitcom bắt nguồn từ New Zealand. Amanda Alison đã tạo ra loạt phim cho Three. Đối với trọng tâm chính của loạt phim, chúng ta chứng kiến ​​nhiều bà mẹ có con học tại một trường tư thục cao cấp với chi phí khá cao.

Tóm tắt chính của bộ truyện nói rằng Jess, một người mẹ có con trai cuối cùng cũng bắt đầu đi học, đây là thời điểm cho một sự thay đổi lớn trong cuộc đời cô. Cô ấy cũng đã bắt đầu học hỏi được nhiều điều từ cuộc sống bây giờ khi con trai của anh ấy đang tham gia các lớp học bên ngoài nhà của họ. Cùng với con mình đi học, Jess giờ sẽ phải điều hướng một loạt các bà mẹ khác có con học cùng trường.

Tất cả những người mẹ khác đang cố gắng chứng minh cho những học sinh còn lại rằng con họ là người có tài năng và xuất chúng nhất trên toàn thế giới. Những bà mẹ này là những người chơi năng nổ và thông minh, họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được bất cứ thứ gì họ muốn. Jess bây giờ cũng bắt gặp một loạt các giáo viên cũng cứng nhắc như những bà mẹ này. Chúng tôi sớm thấy rằng Jess, để hòa nhập và tìm được một số người bạn trong những bà mẹ này, cố gắng tham gia Ủy ban Gây quỹ Trẻ em.

Cách xem Mean Mums Phần 3

A vẫn từ How to Watch Mean Mums

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Handmaid’s Tale Season 5?

Kịch bản

Mặc dù vậy, tất cả đều trở nên rõ ràng với cô ấy rằng mặc dù có bạn bè, nhưng cô ấy lại gặp phải một loạt các bà mẹ ham quyền lực, chẳng hạn như bản thân Heather, những người không quan tâm đến tình bạn mà chỉ muốn kiếm tiền. Mặc dù, nhóm của họ được quản lý bởi Hine. Cô ấy có năm đứa con, và người phụ nữ này hoàn toàn lạnh sống lưng. Khi mọi thứ trở nên nóng lên trong những cuộc tranh cãi của những người mẹ này, chính cô ấy là người làm hòa giữa tất cả.

Đến với dàn diễn viên của loạt phim, chúng ta thấy Morgana O’Reilly sẽ đảm nhận vai Jess. Sau đó, chúng ta thấy Anna Jullienne diễn lại phần của Heather. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời, người muốn khẳng định rằng con mình là người giỏi nhất đồng thời kiếm tiền từ các hoạt động gây quỹ khác nhau mà các bà mẹ tham gia. Aroha Rawson đảm nhận vai Hine.

Cô ấy là một người mẹ rất bình tĩnh có 5 đứa con. Cô cố gắng hành động như một người hòa giải giữa Jess và Heather khi mọi thứ bắt đầu đi xuống phía nam giữa họ. Allam Henry đảm nhận vai trò Hiệu trưởng Coxhead. Sau đó, chúng ta thấy Sonny Tupu thể hiện nhân vật Phil Right. Trở lại ngay với bộ truyện, đây là cách người hâm mộ và tất cả những bà mẹ trẻ có con đã bắt đầu bộ truyện có thể xem Mean Mums Season 3.

Cách xem Mean Mums Phần 3

Chương trình New Zealand này có thể được xem tại Hoa Kỳ thông qua Peacock. Nền tảng này cung cấp cho người dùng xem chương trình hoàn toàn miễn phí, nhưng nó có thể có một số nội dung bị khóa và lượng lớn quảng cáo. Để mở khóa các chương trình và bộ phim có trên cùng một chương trình, bạn có thể mua phiên bản Peacock Premium với giá 4,99 đô la. Để loại bỏ các quảng cáo gây khó chịu, người hâm mộ có thể xem các chương trình bằng cách mua Peacock Premium Plus với mức lương 9,99 đô la một tháng.

Phần thứ ba vừa được phát hành vào tháng trước, đã mang đến cho chúng ta rất nhiều kịch tính giữa Heather và Jess. Các tập phim bắt đầu với một ngày chụp ảnh tại trường tiểu học Kate Sheppard. Mặc dù, Jess nghĩ rằng trường học, thay vì có một ngày chụp ảnh, sẽ có Crazy Hair Day. Để vượt qua toàn bộ tình huống và cứu Heather, Jess bây giờ phải sử dụng bản năng làm mẹ của mình để đánh bại sự mất mát và chiến thắng thử thách này.

Cũng nên đọc: Bạn nên bỏ qua những tập nào của Naruto? Hướng dẫn đầy đủ về Anime Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *