ANIME

Kingdom – Chương 726: Kế hoạch của Kanki!

Trong chương sau hết, sau hết đã tới lúc Kanki hành động trong trận chiến. Người ta thấy rằng ông đã vận chuyển người của mình theo các đội hình dẫn tới tứ thung lũng hình thành theo mọi hướng. Lúc đầu, Riboku nghĩ rằng đội hình này sẽ không thành công. Không có bất kỳ sự thủng thẳng trễ nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Kingdom - Chương 726: Kế hoạch của Kanki!

Trong tình tiết tiếp theo, từng mảnh và từng phần trong kế hoạch của Kanki tuần tự mở ra. Ngay cả Riboku cũng đang hy vọng để biết những gì anh ấy đang giữ trong khu chợ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì mở ra từ kế hoạch này.

Tóm tắt của Chương trước!

Kingdom Chapter 725 mở màn với cảnh Fuuran-sama phàn nàn rằng Kanki đã không gửi quân tiếp viện cho họ. Nhưng ông đã không để người dân của mình cảm thấy thất bại tương tự. Ông tuyên bố rằng họ sẽ không chết một cách vô ích. Và vì vậy, trận chiến trở thành đẫm máu và gan góc hơn ngay cả với những người đàn ông hạn chế. Nhưng sau đó, Fuuran thấy rằng quân đội Kanki đã mở màn chuyển sang một đội hình vừa phòng thủ vừa tiến công.

Kingdom - Chương 726: Kế hoạch của Kanki!

Một trong những người đàn ông nói rằng chỉ có Kanki thế hệ hiểu được công dụng và mục tiêu của sự hình thành như vậy. Từ phía bên kia, Riboku không thể rời mắt khỏi chuyển động của anh ta. Anh ta có thể thấy cái bẫy đang được giăng ra chống lại sức của mình. Nhưng Riboku tự tín rằng không thể có sự hình thành như vậy vì chúng đã không được nhìn thấy trong hàng trăm năm trong lịch sử chiến tranh.

Chương kết thúc khi Riboku ra lệnh tiến công vào chân của đội hình này. Và ngay sau đó, một số cầu thủ xuất hiện từ trung tâm sẵn sàng để bẫy những kẻ tiến công từ phía sau.

Kingdom Chương 726: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bàn sau hết của Chương trước sau hết cũng vạch ra kế hoạch tổng thể của Kanki. Tất cả những gì người đàn ông muốn làm là lãng phí thời kì của Riboku để anh ta có thể tìm cách tiến công các đội quân khác. Ngay khi đội hình xong, xung lực của Riboku là tiến công vào chân của nó. Nhưng đây đúng đắn là động thái nhưng mà Kanki muốn anh thực hiện. Khi điều này xảy ra, anh ấy nở một nụ cười tự mãn và nói rằng anh ấy chỉ muốn lãng phí thời kì của Riboku.

Kingdom - Chương 726: Kế hoạch của Kanki!

Và như vậy, một phe quân đội khác xuất hiện từ giữa và tiến công những người đó. Mặc dù vậy, kế hoạch sau hết vẫn chưa rõ ràng đối với bất kỳ quân địch nào. Chỉ Kanki biết anh ta đang làm gì trong trận chiến này. Kingdom Chap 726 sẽ làm rõ ai là người thành công vào cuối cuộc tiến công này của lãnh đạo Kanki.

Kingdom Chap 726: Ngày phát triển

Khuôn mặt của Kanki trên trang nhất cho thấy rõ rằng người đàn ông sắp mang tới một bất thần khác trong trận chiến này. Nhưng những câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu người hâm mộ vẫn chưa được trả lời. Tất cả câu trả lời đang chờ người hâm mộ trong Kingdom Chap 726 tuần này. Chương này sẽ được phát triển vào tuần này vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy cập nhật OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật manga.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-726-ke-hoach-cua-kanki-109201.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.