ANIME

Mỹ nhân Hàn có học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ

Mỹ nhân này được gọi là tắc kè hoa của màn ảnh Hàn dù nhiều khi diễn xuất vẫn gây tranh cãi.

Mỹ nhân Hàn từng gây hiểu lầm vì đóng người Việt quá đỉnh

Shin Hyun Bin là nữ diễn viên Hàn Quốc có vai diễn đầu tay rất khác nhau: làm một người phụ nữ Việt. Khoác lên mình tà áo dài Việt Nam, thoại tiếng Việt cực chuẩn lại thêm là một tân binh chưa được nhiều người biết tới, khi xuất hiện trong He On Duty vào năm 2010, Shin Hyun Bin khiến người theo dõi lầm tưởng rằng cô là người Việt chính gốc. Được biết để đảm nhận vai diễn này, cô nàng tân binh năm đó phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về đặc trưng tiếng nói, cử chỉ của người Việt, ngoài ra cô cũng dành rất nhiều thời kì để thì thầm với các du học trò Việt Nam. thành tựu của sự siêng năng này là ngay vai diễn trước tiên, mỹ nhân họ Shin đã ẵm ngay giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho nữ diễn viên thế hệ xuất sắc hạng mục điện ảnh.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 1.Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 2.

Sở hữu bộ sưu tập vai diễn đa màu sắc nhưng vẫn luôn gây tranh cãi

Ngay từ vai diễn trước tiên vào vai một người Việt, Shin Hyun Bin đã gây được thiện cảm với người theo dõi vì sự nhập vai quá tuyệt hảo. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô rất chịu thương chịu khó thay đổi hình tượng, thử nghiệm game thủ dạng thân ở rất nhiều dạng vai khác nhau. Mỹ nhân báo thù sau khi bị tiến công tình dục ở The Lost Choices; nữ quân nhân gan dạ, đoản mệnh trong Confidential Assignment; nàng chưng sĩ rụt rè, hết lòng vì công việc ở Hospital Playlist; nữ họa sĩ lập dị ở Reflection of You,… mỗi vai diễn lại là một màu sắc rất riêng, không hề trùng lặp. Chính vì liên tục thay đổi game thủ dạng thân, Shin Hyun Bin được ưu ái gọi với cái tên “tắc kè hoa” của màn ảnh Hàn.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 3.

Dù được gọi với cái tên “tắc kè hoa” nhưng trên thực tế, Shin Hyun Bin vẫn thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất. Một số người theo dõi cho rằng Shin Hyun Bin có diễn xuất khá đơ cứng, biểu cảm chưa thực sự linh hoạt dù đã vào nghề nhiều năm và có thời cơ thử sức với nhiều dạng vai.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 4.

“Học bá” của làng phim Hàn với đời tư sạch sẽ

Ngoài nhan sắc xinh đẹp và các vai diễn đa màu sắc, Shin Hyun Bin còn được yêu mến vì có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ. Cô sinh ra và trưởng thành trong gia đình có phụ vương làm trong ngành xây dừng vì thế từ nhỏ đã có thời cơ xúc tiếp với nghệ thuật. Cô từng có ước mơ nối nghiệp phụ vương nên đã quyết định theo học ngành Lý luận Mỹ thuật tại trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Đây là ngôi trường nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc quy tụ toàn sao hạng A như: Jang Dong Gun, Kim Dong Wook, Lee Sun Kyun,… khác nhau, ngành Lý luận Mỹ thuật của trường vô cùng nổi tiếng với đầu vào siêu khó, chỉ nhận 10 sinh viên mỗi năm. Chỉ với thông tin này là đủ hiểu Shin Hyun Bin là một cô gái thông minh và có học lực tốt thế nào.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 5.

Khó khăn lắm thế hệ thi được vào khoa Lý luận Mỹ thuật để trở thành họa sĩ trong tương lai nhưng sau cuối Shin Hyun Bin lại rẽ ngoặt sang nghiệp diễn. Hóa ra cô đã nhen nhóm ước theo nghề diễn xuất từ khi học cấp ba, khi tham gia các câu lạc bộ của trường. Lên đại học, cô thế hệ nhận ra mình thực sự muốn gì để rồi dứt khoát chuyển hướng. May mắn khi đoạn đường này không gặp nhiều khó khăn khi cô liên tục có những thời cơ để thể hiện game thủ dạng thân.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 6.

Từ khi rẽ hướng sang diễn xuất, Shin Hyun Bin luôn siêng năng, cầu tiến và chỉ tập trung vào công việc, ít khi nhắc tới đời tư của mình. Cô khiến người hâm mộ tự hào vì đời tư sạch sẽ, hiếm khi nào vướng phải lùm xùm.

Mỹ nhân Hàn bị nhầm là người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, cân mọi dạng vai vẫn bị chê diễn đơ - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/my-nhan-han-bi-nham-la-nguoi-viet-hoc-luc-dang-nguong-mo-can-moi-dang-vai-van-bi-che-dien-do-20220801205308208.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.