ANIME

Làm thế nào để xem Ngày của loài chó đất? Hướng dẫn phát trực tuyến

Mặc dù bộ phim phát triển vào năm 1993, người hâm mộ vẫn tò mò về cách game thủ xem Groundhog Day. Nó là một bộ phim giả tưởng với các yếu tố vui nhộn và kịch tính trong đó. Harold Ramis đã lãnh đạo dự án. Tâm điểm được đặt vào nhân vật Bill Murray. Anh ấy đảm nhận vai trò của Phil Connors. Phil là một nhà dự báo truyền hình hay thủ thỉ. Anh ấy được cho là sẽ tham gia sự kiện Groundhog Day diễn ra ở Punxsutawney nằm ở Pennsylvania. Vấn đề quan yếu xảy ra trong câu chuyện khi người đàn ông gặp khó khăn trong ngày. Điều này có tức thị anh ấy sẽ phải tham gia vào ngày 2 tháng 2 trên một vòng lặp. Bộ phim là một thành công phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí tối đa là 30 triệu đô la và thu về hơn 105 triệu đô la khi phát triển. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cách các sự kiện diễn ra trong phim.

Tất cả khởi đầu với Phil Conners, một nhà thời tiết. Bây giờ là ngày 1 tháng 2 và anh ấy được yêu cầu xem xét thời tiết vào ngày 2 tháng 2 ở Pennsylvania. Anh ta đảm bảo với những người quan sát rằng một trận bão tuyết đang tới gần khu vực gần đó sẽ làm hỏng thành phố. Anh ấy nói khá rõ rằng công việc anh ấy đang làm không khiến anh ấy cảm thấy thoải mái và do đó, anh ấy sẽ sớm rời đài. Anh ấy tới sự kiện cùng với nhà sinh sản của mình.

Vào ngày hôm sau khi thức dậy vào cuối tháng nhì, những ngày diễn ra Sự kiện Groundhog, anh đưa ra một số công bố thời tiết hóa ra là sai. Bất chấp sự đảm bảo của anh ta về việc cơn bão sẽ không đổ bộ vào khu vực này, tất cả đều trở thành sai sự thực và trận bão tuyết đã ập tới. Điều này có tức thị tất cả các sự kiện sẽ bị hủy bỏ. Phil nỗ lực rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt nhưng không ai cho phép anh ấy làm điều đó với thời tiết tồi tệ. Điều này có tức thị anh ta bị mắc kẹt tại Cherry Tree Inn trong suốt thời kì còn lại của ngày. Ngày hôm sau, Phil thức dậy một lần nữa vào đúng thời khắc đó và cảm thấy như thể anh ấy đang có một cơn gian ác mộng. Tất cả các sự kiện từ ngày hôm qua khởi đầu xảy ra với anh ta.

Cách xem Ngày của loài chó đất

Ảnh tĩnh từ Ngày Groundhog

Một lần nữa, anh ta không thể rời khỏi thị trấn và mỏi mệt, quay trở lại giường vào buổi tối một lần nữa. Ngay sau đó, Phil nhận ra rằng anh ấy thực sự bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời kì. Ngày 2 tháng 2 cứ lặp đi lặp lại. Anh ta nỗ lực thủ thỉ với Rita về điều đó, người đã gợi ý anh ta tới gặp bác bỏ sĩ thần kinh để kiểm tra não của mình. nhịn nhường như không ai để ý tới vòng lặp này ngoại trừ anh ta. Chà, anh ta bị cảnh sát phạt và ở tù cả đêm chỉ để thức dậy tại Cherry Tree Inn vào đúng thời khắc đó.

Cách xem Ngày của loài chó đất

Hulu

Hulu đang phát trực tuyến Groundhog Day ngay bây giờ. game thủ có thể có quyền truy cập vào dịch vụ với 13,99 đô la một tháng. Đây là phiên phiên bản được tương trợ do quảng cáo. Nếu game thủ không thích bị gián đoạn, tôi khuyên game thủ nên sử dụng phiên phiên bản không có quảng cáo cao hơn với giá 19,99 đô la. Hulu đi kèm với phiên bản sử dụng thử miễn phí trong bảy ngày. Bằng cách này, game thủ có thể xem phim hoàn toàn miễn phí.

Amazon Prime Video + AMC Plus

game thủ có thể xem phim thông qua gói đăng ký AMC Plus với Amazon Prime Video. Nó cũng đi kèm với phiên bản sử dụng thử miễn phí trong bảy ngày. Điều này có tức thị Groundhog Days có thể được phát trực tuyến miễn phí. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể thuê phim ở định dạng Ultra HD với giá 3,99 đô la. game thủ cũng có thể mua Ultra HD với giá 14,99 đô la.

Kịch phiên bản

Hóa ra, Phil có thể tuân theo nghĩa đen bất kỳ điều gì anh ta muốn trong ngày và sẽ không có hậu quả cho hành động của anh ta. Anh ta đã biết mọi thứ sẽ xảy ra tiếp theo và do đó, khởi đầu thao túng người dân trong thị trấn để có lợi cho mình. Anh ta tham gia vào các vụ cướp và các hoạt động nguy hiểm khác. sau cuối, anh ta nỗ lực để có thời cơ quyến rũ Rita. Mặc dù có một vấn đề. Rita rõ ràng không thích những tiến bộ của anh ta và từ chối anh ta bằng mọi cách có thể đối với trái đất mỗi ngày.

sau cuối, Phil có thể thuyết phục Rita rằng anh ta đang mắc kẹt trong một vòng lặp thời kì bằng cách hiển thị đúng mực những gì xảy ra với từng người xung quanh họ. Rita nêu ý kiến của mình và yêu cầu anh ta nhìn mọi thứ theo một cách khác. Những kinh nghiệm nhưng mà anh ấy đang có thực sự có thể được sử dụng để cải thiện những người xung quanh anh ấy. Chẳng bao lâu, anh ấy khởi đầu phát sinh tình cảm thực sự với cô ấy, và để biết điều gì sẽ xảy ra sau cuối, tôi khuyên game thủ nên xem bộ phim thông qua các nền tảng nói trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tình yêu văn minh? Phát trực tuyến loạt phim tuyển tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *