ANIME

rối rắm Với Đường Cong Có Thật Không?

Trouble With the Curve ra mắt vào năm 2012 và nó vẫn còn thích hợp với người hâm mộ. Robert Lorenz đã đạo diễn câu chuyện kinh điển này. Đây là một bộ phim truyền hình về thể thao lấy bóng chày làm trò chơi chính. Chúng ta thấy câu chuyện mở đầu với một tuyển trạch viên bóng chày đã già và đã trở thành già nua. Con gái của anh ta sau đó tham gia cùng anh ta trong một chuyến đi trinh sát. Bộ phim không thành công ở phòng vé. Chúng tôi thấy nó được thực hiện với kinh phí 60 triệu đô la. Mặc dù, nó hoạt động tốt, chỉ thu về 49 triệu đô la. Có rất nhiều vụ kiện theo sau bộ phim và tuyên bố đạo văn. Chà, đây là một câu chuyện cho một ngày khác.

Bộ phim mở đầu với Gus Lobel. Anh ta là một trinh sát cho Atlanta Braves. Nhiệm vụ sau rốt của anh ấy là làm đúng nghĩa vụ của mình và chứng minh rằng anh ấy vẫn còn giá trị với đội bóng dù tuổi đã cao. ngày nay, mọi người coi anh ấy như một người già, người không thể thích ứng với những thay đổi thế hệ được đặt ra trong trò chơi, chẳng hạn như phân tích thống kê cho đội. Pete là ông chủ của anh ấy cũng như một người người chơi thân thiết. Anh ta không muốn để Gus ra đi, vì lịch sử của họ. Mặc dù, anh ấy đang bị xúc tiến vì các tổng giám đốc cấp dưới của đội. Anh ấy cảm thấy rằng Gus chỉ là một trở ngại vật đối với họ.

Để biết thêm về Gus, Pete đã gọi cho con gái mình, một trạng sư thành đạt, để cùng phụ vương anh đi du lịch. Pete nghĩ rằng Gus có một số vấn đề sức khỏe nhưng anh ấy không nói cho ai biết. Sau đó cả nhị mở đầu một chuyến đi trinh sát tới Bắc Carolina. Nhiệm vụ của họ là rà soát và đóng túi cho Bo Gentry. Anh ấy đã là cầu thủ hàng đầu trong năm, và với những thống kê của anh ấy, anh ấy rất có thể sẽ được tòng ngũ cho đội sắp tới. Các Braves của Atlanta cũng có ý định tới đón anh ta.

Rắc Rối Với Đường Cong có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Vẫn còn của Gus từ rối rắm với đường cong

Kịch người chơi dạng

Mickey, con gái của Gus, trong cuộc thử thách của họ, nhận ra rằng thị giác của phụ vương mình không còn như trước. Để giúp anh khắc phục những thiếu sót của mình, cô đã bước vào và sửa đổi. Trong cuộc hành trình của họ, cả nhị tình cờ gặp một trinh sát của Boston Red Sox, người đã từng là người chơi của Gus. Anh ấy là một tuyển trạch viên trẻ tuổi, người đã mở đầu quan tâm tới Mickey. Về phần Johnny, anh ta cũng đang mạo hiểm để thu hút Bo Gentry vào đội của họ, do đó biến anh ta trở thành trinh sát của đối thủ. Giờ đây, trong phim có rất nhiều mối quan hệ khiến trái tim người hâm mộ ấm lòng. Nhưng những điều này có thật không? Bây giờ chúng ta hãy hiểu rối rắm với đường cong có thật hay không.

rối rắm Với Đường Cong có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Không, đáng buồn thay, Trouble With The Curve không dựa trên một câu chuyện có thật. Mandy Brown đã viết kịch người chơi dạng cho bộ phim. Anh ấy đã bắt nguồn toàn bộ câu chuyện từ tâm trí của mình. Anh ấy nói rằng khi còn là một đứa trẻ, anh ấy sẽ đọc tất cả các điểm số của hộp và xem câu đố bóng chày. Anh ấy bị ám ảnh vì trò chơi và say mê lối chơi. Nhà văn đã nói về cách nhưng lần chuyển cảm hứng nhất trong anh tới từ bộ phim Jerry McGuire.

Ngay cả bối cảnh của bộ phim ở Atlanta cũng thực sự là một cách thuật lại những trải nghiệm trong cuộc sống của Randy. Mặc dù các nhân vật không có thật, chúng ta có thể suy ra rằng câu chuyện kiên cố đã lấy cảm hứng từ cuộc sống. phụ vương mẹ của Randy tới từ Bắc Carolina và Mississippi. Do đó, anh ấy đã lớn lên ở những vị trí này, nhưng sau này anh ấy sử dụng cho bộ phim. Kịch người chơi dạng được viết gần 10 năm trước khi chúng ta được xem bộ phim. Thật thú vị khi biết rằng bộ phim trước đây được cho là câu chuyện tình yêu giữa nhị trinh sát là đối thủ của nhau.

Nhưng sau đó, nó chuyển thể thành câu chuyện của một người phụ vương và cô con gái của mình. Randy trong khi thực hiện kịch người chơi dạng đã trò chuyện và phỏng vấn các tuyển trạch viên thực thụ. Đây là lý do vì sao chúng ta có thể cảm nhận được sự phân tích và thực tế thông qua các cảnh quay. Cảm hứng cho Gus thực sự tới khi Randy đang ngồi xung quanh và nhìn thấy một bài báo về một trinh sát đã rất già và sống ở Los Angeles.

Cũng nên đọc: Incantation có dựa trên câu chuyện có thật không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *