ANIME

Liệu thành công của Tokyo Revengers có làm sống lại thể loại băng đảng trong tương lai?

Tokyo Revengers ngày càng trở thành nổi tiếng kể từ khi anime ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Câu chuyện về mối quan hệ giữa các băng đảng và lòng trung thành đã đóng một vai trò quan yếu trong thành công của loạt anime/manga này. Điều nhưng mà các người theo dõi quan tâm là liệu rằng với sự thành công của Tokyo Revengers, thể loại băng đảng có quay trở lại hay không?

Liệu thành công của Tokyo Revengers có làm sống lại thể loại băng đảng trong tương lai? - Ảnh 1.

Trong những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, loạt phim anime nổi tiếng cũng có các thành viên băng đảng là nhân vật chính. Các nhân vật như Sukeban Deka, Hana no Asuka-gumi! và Otokogumi là một trong những cái tên nổi tiếng nhất. Sự nổi lên của thể loại này phản ánh sự ngày càng tăng hoạt động liên quan tới băng đảng ở Nhật phiên bản. Trong những năm 1960, yakuza và nhiều băng nhóm nhỏ hơn đang ở thời kỳ đỉnh cao, mặc dù chúng hiếm khi hoạt động cùng nhau.

Yakuza tập trung vào lợi nhuận và tội phạm để kiếm tiền, trong khi hồ hết các băng nhóm nhỏ hơn chỉ đơn giản là gây ra hỗn loạn vì lợi ích của mình. Do phiên thực chất của các băng nhóm này, yakuza có xu hướng khinh thường hành vi của chúng. Các băng nhóm nhỏ hơn này chủ yếu bao gồm thanh thiếu niên và thanh niên, nhưng cũng có một số thành viên trẻ hơn. Đối với họ, phạm pháp và trở thành du côn là một lối sống.

Liệu thành công của Tokyo Revengers có làm sống lại thể loại băng đảng trong tương lai? - Ảnh 2.

Mặc dù ngày nay vẫn còn các thành viên của các băng nhóm này, nhưng chúng không còn mạnh như trước. Trong khi những nhóm giảm dần, thì mức độ phổ quát của những câu chuyện của những du côn này mở đầu tăng lên. Manga, anime và thậm chí cả loạt phim live-action với diễn biến xoay quanh lối sống băng đảng đã được sinh sản và đạt được thành công nhất định.

Tuy nhiên, trong những năm qua thì thể loại này không được nhiều fan yêu thích, khác nhau là ở Nhật phiên bản. Tuy nhiên, có thể sự thành công của Tokyo Revengers sẽ làm sống lại thể loại du côn, thổi một luồng sinh khí thế hệ vào những loại diễn biến này và đưa thể loại này trở về với thời kỳ hoàng kim của mình.

Liệu thành công của Tokyo Revengers có làm sống lại thể loại băng đảng trong tương lai? - Ảnh 3.

Các game thủ nghĩ sao về việc liệu thành công của Tokyo Revengers có làm sống lại thể loại băng đảng trong tương lai? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/lieu-thanh-cong-cua-tokyo-revengers-co-lam-song-lai-the-loai-bang-dang-trong-tuong-lai-20220429163005828.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.