ANIME

Light Novel Spy Room có ​​thể chuyển thành TV anime!

Sau bao năm chờ đợi, tựa light novel Vạn người mê Phòng Điệp viên – Lớp Học Điệp Viên nay đã được chuyển thể thành anime! The first information about the active model as after!

Mới đây, trong sự kiện Fantasia Bunko Online Festivel 2022, giả đã được cung cấp vô số thông tin thú vị về tựa light novel được yêu thích. Trong số đó, thông tin về Spy Kyoshitsu – Spy Room hay Spy Classroom là được quan tâm nhất.

Cụ thể, series light novel Spy Room sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo các thông tin được tiết lộ hiện tại, anime sẽ được studio cảm nhận., Cái tên rất nổi tiếng với những Oregairu, Kagashi Kashi, Kiss X Sis, … Ê kíp làm phim sẽ bao gồm:

Light Novel Spy Room có ​​thể chuyển thành TV anime!

  • Đạo diễn: Keiichiro Kawaguchi.
  • Giám sát kịch bản: Shinichi Inotsume.
  • Object design: Sumie Kinoshita.

Ngoài ra, hai seiyuu tài năng là Sora Amamiya và Yuichiro Umehara cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật Lily và Klaus.

Spy Room là tựa light novel được sáng tác bởi Takemachi, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Tiểu thuyết trong câu chuyện về các điệp viên, những người luôn ở trong bóng tối và hoạt động bí mật để thực hiện nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi.

Sau một cuộc chiến tranh khủng khiếp, các quốc gia trên thế giới cùng đi đến quyết định rằng họ sẽ chiến đấu với nhau trong bóng tối bằng cách sử dụng các thành viên. Lily is a girl with the best Trí tuệ nhưng kỹ năng thực hiện lại kém. Dù tổng thể không có toàn bộ nhưng cô lại bất ngờ được mời tham gia vào một đội bí ẩn mang tên Tomoshibi và cùng họ thực hiện một đặc nhiệm.

Tại Việt Nam, Spy Room đã được phát hành với tên gọi là Lớp Học Điệp Viên và được đón nhận nhiệt độ.

Trong thời gian tới, anime Spy Room sẽ công bố thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về ê-kíp, dàn seiyuu cũng như hé lộ các hình ảnh của phim. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *