ANIME

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1061.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061

Tên chương: “Egg Head, hòn đảo của tương lai”.

Trang bìa: Germa 66 vol. 19, Chuyến du hành vô cảm. Trong trang bìa, Reiju, Ichiji, Niji, Yonji và Caesar đang bay khỏi Đảo Bánh.

Tiếp nối những diễn biến của chương trước, Luffy bắt lấy Chopper và bị kéo theo bay lên trời. Luffy nhận ra có ai đó văng ra khỏi cột nước và chụp lấy. Bonney được Luffy túm lấy, cô nhận ra mình vẫn còn sống nhưng ngay lập tức nói rằng con quái vật vẫn còn ở dưới nước. Nhóm Mũ Rơm trên tàu thấy tình hình đã ổn nhưng Sanji nghe được cô bé (Bonney) nói hãy nhìn xuống dưới biển.

Cả bọn giờ mới nhận ra ở dưới đó là một con cá mập khổng lồ. Sunny đang nằm gọn trong tầm miệng của nó. Con cá mập trồi lên táp Sunny nhưng táp hụt. Zoro nhận ra nó là một con cá mập khổng lồ với cơ thể bằng kim loại. Jinbei lo cho nhóm Luffy lúc này đã rơi xuống nước nên giao lại nhiệm vụ lái tàu cho Franky và lao ngay xuống biển. Franky kích hoạt một mô tơ cánh quạt dưới đáy tàu, trên chiếc mô tơ có đôi tai thỏ. Chiếc mô tơ bắt đầu quay và đẩy tàu về phía trước.

Con cá mập sắt khóa mục tiêu và khởi động bệ phóng tên lửa ở miệng nó nhắm vào Sunny. Quả tên lửa phát nổ và làm Sunny lật nhào. Jinbei lúc này đã tìm thấy nhóm Luffy, ông vớt cả ba và trồi lên khỏi mặt nước. Jinbei nghe thấy tiếng nổ và nghĩ với những cơn sóng này sẽ khó có thể điều khiển tàu. Ngay khi vừa trồi lên, Jinbei nhận ra con cá mặt đã há miệng sẵn để bắn pháo vào họ.  Jinbei nói với tụi Luffy là sẽ lặn xuống biển 1 lần nữa và yêu cầu tất cả hãy hít thật sâu.  Luffy, Chopper và Bonney làm theo. Ngay khi họ lặn xuống, quả tên lửa phát nổ đẩy Jinbei văng ra xa. Về phía tàu Sunny, do tàu chìm quá nhanh nên họ không nghĩ ra được cách nào để giải quyết tình hình này. Con cá mập sắt bắt đầu tiến về phía họ với cái nhìn thèm thuồng.

Bất ngờ 1 con Robot có hình dáng giống Franky xuất hiện. Trên người nó có đánh dấu số 12 và chữ Vega Force. Con robot tung đấm về phía con cá mập sắt và con cá mập phát nổ. Nhóm Zoro, Brook, Usopp, Sanji, Franky, Nami và Robin lúc này đã ngất đi vì ngạt thở. Chuyển cảnh sang căn cứ Hải Quân G14. Tashigi đang ở đây, cô thông báo với đám trẻ đã đến giờ uống trà. Bọn trẻ tỏ vẻ không thích “trà”(thuốc) nhưng vẫn cố uống nó.

Cô bé Mocha (Người đã giúp Chopper ngăn đám trẻ lúc ở Punk Hazard) nói rằng cô bé cảm thấy mình đã nhỏ đi 1 chút. Tashigi khen cô bé đã làm rất tốt. Một phó đô đốc G14 tên Doll đến chỗ Tashigi và hỏi cô có thể làm gì đó để ngăn tên ngốc Helmeppo làm phiền mọi người không. Tashigi nói rằng mình cũng rất khó xử vì dù sao Coby và Helmeppo cũng là bạn thân. Hơn nữa với cô thì họ giống như đàn em của mình vậy. Helmeppo cùng với đại tá Hibari lúc này đang cầu xin ai đó. Đại tá Hibari nói rằng Coby đã giúp cô ấy rất nhiều.

Helmeppo đang xin một người tên là Prince Cross đưa cậu ta đến Đảo Hải Tặc.  Một thành viên của S.W.O.R.D tên là Prince Cross, một chuẩn đô đốc.

Prince Cross: “Chúng ta đang nói về cái Đảo Hải Tặc đấy! Là sân nhà của tên Râu Đen. Chọc vào đó thì đám hải tặc sẽ ào ra như ong vỡ tổ vậy!”

Helmeppo nói rằng họ đang ở gần đảo Egg Head, vậy nên họ sẽ có thể mượn sử dụng Seraphim. Prince bảo Helmeppo và Hibari hãy bình tĩnh vì tình hình hiện tại đang rất loạn. Họ không thể liên lạc được với Drake và ngay bây giờ họ không thể làm được gì cả. Chuyển cảnh sang nhóm Luffy. Họ đang trú tại một hang động nào đó và làm khô quần áo. Bonney bất ngờ vì Luffy không biết cô là ai. Bonney tự giới thiệu lại mình là một người trong thế hệ tồi tệ giống Luffy. Cả hai đều cùng xuất hiện trên báo 2 năm trước tại Shabody. Luffy bất ngờ vì điều này và Bonney cảnh báo rằng họ là kẻ thù của nhau, nhưng cô cũng cám ơn Luffy vì đã cứu mạng mình.

Luffy nói là “Bogey” đừng có để tâm chuyện đó. Bonney hỏi Luffy về tấm truy nã mới của cậu. Cô thắc mắc tại sao tóc cậu lại chuyển màu và chuyện này đã khiến báo chí ầm ĩ hết cả lên. Luffy gồng mình lên và tạo dáng như khi ở Gear 5 nhưng tóc không đổi màu. Cậu nói rằng cậu sẽ trở thành như vậy khi cậu “Tự do”. Bonney hỏi tiếp về những thành viên trong băng Mũ Rơm và tiếp tục ngạc nhiên khi biết Jinbei ở trong băng của Luffy. Jinbei hỏi Bonney chuyện gì đã xảy ra với tàu và băng của cô. Bonney nói cô ta đến đây một mình, còn về con tàu thì nó đã bị nuốt chửng bởi con quái vật kim loại(con cá mập) và giờ thì cô đang đói.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061: Bonney vô tình được nhóm Luffy giải cứu

Luffy bảo cậu cũng đói và muốn tìm một nhà hàng nào đó. Chopper hỏi Luffy có mang tiền không. Bonney mắng cả 2 là đồ ngốc và nói nơi đây không có nhà hàng nào cả, vì nó là một hòn đảo của Chính Phủ. Bonney tiết lộ tiếp rằng đây là đảo Egg Head, hòn đảo của tương lai 500 năm sau, đảo phòng thí nghiệm của Vegapunk. Luffy nói mình biết cái tên đó. Bonney nói cô tới đây vì có việc với người tên Vegapunk ấy. Đảo Egg Head đúng như tên gọi, một hòn đảo với quả trứng khổng lồ ở phía trên, quả trứng có hình dạng bị vỡ cùng với 1 vòng tròn bao xung quanh nó. Chuyển cảnh sang tàu Sunny. Con robot đánh dấu 12 đã vớt được Sunny lên khỏi mặt nước.

Các thành viên của băng vẫn an toàn. Franky và Usopp hết sức vui sướng khi thấy con robot khổng lồ. Caribou cũng đã thoát ra khỏi chiếc thùng gỗ.  Một cánh cửa mở ra từ bụng con robot, một người bí ẩn bước ra.

Giọng nói bí ẩn: “Ughhh Lại thất bại nữa… Sao lại không thể kiểm soát một sinh vật có “ham muốn” chứ, rắc rối quá”

Franky muốn cám ơn nhưng giọng nói bí ẩn lại tiếp tục.

Giọng nói bí ẩn: “Những [LỆNH] của mình chỉ đơn giản là [QUAN SÁT] [ BÁO CÁO] [BẮN PHÁ]. Cứ ăn tươi nuốt sống thì tiền bạc còn đâu nữa… Lại một lỗi chương trình nữa!”

Giọng nói bí ẩn là từ một cô gái mặc áo khoác đen và đội mũ có kính, cô ta có mái tóc che một bên mắt, trên ngực có dòng chữ PUNK 02.

Cô gái: “Dù sao đi nữa… Ai nói ta đã cứu các ngươi hả lũ hải tặc? Ta là người được Chính Phủ thuê, Tiến sĩ Vegapunk!” (Theo lời người dịch, cách phát âm của cô gái trong tiếng Nhật cứ như cách nói của một ông lão).

Hết chương, tuần sau không có chương mới.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1061: Con Robot của tiến sĩ Vegapunk

>>> Xem Thêm: Bằng chứng về việc cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *