ANIME

List phim chiêu thương Tencent thế hệ công bố thiếu Mộ Sắc Tâm Ước, nghi do tranh phiên vị

thế hệ đây, nền tảng Tencent Video đã tổ chức tiệc chiêu thương để công bố danh sách các dự án phim truyền hình thế hệ bao gồm cả sắp sinh sản lẫn sắp phát sóng. Tuy nhiên, nhiều netizen tỏ ra vô cùng bất thần khi không thấy tên Mộ Sắc Tâm Ước do Nhậm Gia Luân và Angelababy đóng chính.

Cụ thể, tối 21/6 vừa qua, trong buổi tiệc chiêu thương do Tencent Video – nền tảng phát sóng video trực tuyến hàng đầu Trung Quốc tổ chức, trái với dự đoán của nhiều người về việc Mộ Sắc Tâm Ước sắp phát sóng thì tên của bộ phim hoàn toàn không xuất hiện trong danh sách chiêu thương thế hệ này.

Mặc dù bộ phim đã khai máy từ hồi tháng 01/2022 và dự kiến là đã quay xong thế nhưng đoàn phim hoàn toàn án binh bất động, chưa hề có động thái gì với truyền thông về thế tự tên dàn diễn viên. Đây là điều vô cùng thất thường với dự án lớn như Mộ Sắc Tâm Ước do Nhậm Gia Luân và Angelababy đóng chính.

Theo đó, có nhiều lời đồn cho rằng ekip làm phim còn đang đau đầu giải quyết vấn đề tranh cãi về “phiên vị” (thuật ngữ chỉ tên diễn viên chính nào xuất hiện trước sẽ được coi trong hơn) của nhị diễn viên chính. Đối với giới tiêu khiển Hoa Ngữ, phiên vị là điều vô cùng quan yếu vì nó khẳng định được độ hot, độ quan yếu, độ nổi tiếng, mức độ được người theo dõi yêu thích… Chính vì thế nhưng trước đó, không ít lần mạng xã hội xứ Trung dậy sóng vì các cuộc “combat” khẩu chiến của các nhóm fan đòi tên của idol nhà mình phải được xếp trước. Có thể kể tới Thanh Trâm Hành thời Ngô Diệc Phàm còn chưa vào tù.

rối rắm nhưng đoàn phim Mộ Sắc Tâm Ước đang phải đương đầu xuất phát từ khi công bố Nhậm Gia Luân là nam chính với vị trí nhất phiên. Trong khi đó, bộ phim lại do phía đơn vị của Giả Sĩ Khải sinh sản. Giả Sĩ Khải vì muốn dự án phim Mộ Sắc Tâm Ước là món vàng chào đón Angelababy gia nhập đơn vị nên không thể để cô ở phiên nhị (xếp thứ nhị).

Dự án phim Mộ Sắc Tâm Ước được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khác là Chỉ Vì Hoàng Hôn Khó Tìm của tác giả Ngự Tịnh Phanh Hương. Nội dung kể về câu chuyện giữa nam chính Kỳ Liên Sơn – một tiểu thuyết gia với nữ chính Lưu Hạ – một cố vấn tâm lý. Sau một lần tình cờ chứng kiến nữ chính khuyên nhủ thành công một người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử, nam chính đã quyết định mời cô làm cố vấn cho bộ tiểu thuyết mình đang viết. nhị người đồng hành cùng nhau trên đoạn đường sự nghiệp và gặt hái được hạnh phúc trong tình yêu.

>>> Xem thêm: Vô Ưu Độ chính thức xác nhận nam nữ chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.