ANIME

Lố tay nhân vật chính

Cũng như bao bộ truyện hay anime khác, được tái sinh hoặc chuyển sang thế giới khác, thì nhân vật chính sẽ được một sức mạnh trong đó một cách kinh doanh, có thể cân bằng hết mọi thứ. Hãy cùng MGN.vn khám phá Anime này nha.

First sẽ giới thiệu cho các bạn một tiêu đề anime mới có tên là Cuộc sống Isekai của tôi hay được biết đến cái tên là Cuộc Sống Tại Dị Giới Của Hiền Giả Tái Sinh. Show at, is there 11 tập of mùa 1 and also a more files is end season.

Thế nhưng bạn không tiếc khi anime kết thúc, vì tiêu đề này cũng có truyện tranh có tên khá dài Tensei Kenja No Isekai Raifu ~ Daini No Shokugyo Wo Ete, Sekai Saikyou Ni Narimashita ~. Cũng được viết bởi tác giả.

Cuộc sống Isekai của tôi

chính nhân vật và đệ tử

Go to the core story, Cuộc sống Isekai của tôi this thì chính nhân vật đã được phát ngay lúc đầu. Bắt đầu câu chuyện, một tên niên đại là Sano Yuji, bóc lột sức sống cảm thấy chán nản cuộc sống, suy nghĩ của anh ấy là làm để ăn hết ngày. Một ngày đang làm việc, thì một tin nhắn được gửi đến máy tính hỏi rằng anh ta có muốn triệu hồi tới các thế giới khác không? Anh nhấn luôn không cần suy nghĩ, thế là được đưa tới khác giới

Khi thức dậy và thấy một con chất nhờn đang nhìn chúng ta. Yuji nhanh chóng phát hiện ra nhân vật lớp Monster Tamer of mình cho phép anh ấy kết hợp bạn với bầy chất nhờn.

nụ cười

You are not be trade, but it is the vũ khí của main that

Go to here start up the start of the game hack game of mình, Yuji cùng với nụ cười đi vào một căng nhà chứa rất nhiều sách. Chỉ cần đọc sách thì anh mới có thể học được kỹ năng mới.

Xem thêm: The Ancient Magus ‘Bride – Cô Dâu Của Pháp Sư và toàn bộ thông tin về Mùa 2 sắp ra mắt

Cuộc sống Isekai của tôi

Trò chơi hack xu bắt đầu từ đây

Sau sự giúp đỡ của nụ cười, Yuji đã học hết danh sách trong vòng một nốt nhạc. Suy ra hiện tại mới cấp 1 mà một kỹ năng có sở hữu trong người. The new nên ra khỏi Yuji đã giết ngay một con rồng và tiêu hao hết mana xuống mức âm thanh. Thế là bắt đầu từ đây Yuji có chuyến bay phiêu lưu ở vùng đất mà anh chuyển sinh tới.

Đây là một chủ đề mà MGN.vn cảm thấy hay và thú vị bạn có thể xem trong thời gian này. Hơn thế nữa MGN.vn sẽ cung cấp thêm những anime hay cho các meFan tìm và xem nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *