ANIME

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập trước tiên của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘The Devil Screams in Sasazuka,’ Satan nỗ lực hành động như một người hòa bình khi Ashiya đặt câu hỏi về lối sống và thái độ lười biếng của Urushihara. Khi Chúa tể Quỷ đi làm, người trước giao cho người sau một vài trách nhiệm trong gia đình. Trong khi nỗ lực giải quyết xung đột giữa Urushihara và Ashiya, chính Satan đã tiến công nhau với Emi. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ mùa 2 tập 1. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 1 Recap

Sau sự biến mất của Satan (Sadao) và Emi, United Knights of the Five Continent tiến hành một nhiệm vụ quét tinh khiết tàn tích của Quân đội Quỷ. Trong khi đó, một người phụ nữ bí mật đã xâm nhập vào lâu đài của Overlord và sử dụng một loại cây ở đó đã mọc ra một loại trái cây, tự hỏi Satan thực sự đã sai ở đâu. Trở lại Tokyo, Satan đang phải vật lộn với cái nóng quá độ của mùa hè, trong khi Ashiya tức giận vì phiên thực chất vô trách nhiệm của Urushihara.

Anh ta nói với Chúa quỷ Lucifer rằng anh ta đang kinh hoàng với tình trạng ngày nay của mình. Sau khi tới Nhật phiên bản tân tiến, Urushihara đã trở thành NEET, và Ashiya đổ lỗi cho anh ta là gánh nặng tài chính cho người khác. Hơn nữa, anh ấy từ chối tương trợ anh ấy bất kỳ công việc gia đình nào, điều này có thể hiểu được là rất bực bội đối với Ashiya, người luôn phải làm việc siêng năng để tự mình giải quyết mọi việc. Trong khi Ashiya đang mắng mỏ Chúa quỷ Lucifer, Satan lịch sự yêu cầu anh ta cắt nó ra. Thật rủi ro, anh ta từ chối lắng tai và nói một câu khác về trà lúa mạch.

Satan quyết định lao đầu vào công việc, nhưng khi anh ta mở cửa, anh ta vô tình làm tổn thương Emi, người đang đứng ngay bên cạnh nó. Ashiya tự hỏi liệu cô ấy có đang nghe trộm cuộc trò chuyện của họ suốt thời kì qua hay không, nhưng Emi bác bỏ bỏ nó chỉ là một tuyên bố vô lý và không có sự thực. Khi cô ấy không ngừng nói về căn phòng AC của mình, Satan đã khá tức giận và yêu cầu cô ấy ngừng chế nhạo sự nghèo túng của anh ta. Sau đó khi đi làm, anh ấy khoe chiếc xe đạp thế hệ của mình với Chiho. Hóa ra là Suzuno đã mua nó cho anh ấy với giá 30.000 yên.

Khi Emi biết được điều đó, cô ấy đã rất sốc và yêu cầu Suzuno chu đáo với tài chính của mình vì cô ấy vừa thế hệ tới Nhật phiên bản. Suzuno sau đó giảng giải rằng cô đã thu xếp tiền bằng cách bán các dụng cụ nghi lễ mua từ Nhà thờ Ente Isla cho tiệm cầm đồ địa phương. Khi Emi có cảm giác kỳ lạ khi bị theo dõi, cô ấy nghi ngờ rằng những sát thủ từ Ente Isla có thể đã tới Nhật phiên bản một lần nữa hoặc Lãnh chúa Archangel Sariel đang nỗ lực lấy thánh kiếm. Nhưng Suzuno không đồng ý.

Hóa ra Sariel đã tăng cân rất nhiều vì thói quen ăn uống không điều độ kể từ khi đặt chân tới Nhật phiên bản. Trong khi Sadao bận công việc, Ashiya giao cho Urushihara một số công việc gia đình. Cuối buổi tối hôm đó, khi Sadao sẵn sàng về tới nhà của mình, anh ta bị cảnh báo vì tiếng hét của Urushihara. Khi anh chạy nhanh về phía căn hộ của mình, anh thấy game thủ của mình đang sợ hãi vì một con gián.

Khi nó vô tình rơi vào tay anh ấy, Sadao không thể làm gì nhiều và sau cuối khiến phiên bản thân hoảng sợ. May mắn thay, Suzuno kết thúc cuộc hỗn chiến kịch tính bằng cách giết thịt con sâu bọ bằng chiếc búa của mình. Khi mọi người tụ tập bên ngoài xung quanh đống lửa để thảo luận về những vấn đề trần tục, một cánh cổng mở ra trên bầu trời, khiến họ sợ hãi. Khi Emi nhận xét rằng sự thất thường như vậy luôn xảy ra khi cô ấy ở xung quanh Sadao, Chúa tể Quỷ đã tức giận và nhắc nhở cô ấy rằng chính cô ấy đã là người theo dõi cô ấy.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 1 Ending: Alas Ramus là ai? Cô ấy có liên quan tới Sadao và Emi không?

Sau khi cánh cổng mở ra trên bầu trời, Sadao và những người game thủ còn lại của anh ấy nỗ lực tránh xa để phòng ngừa những gì sắp diễn ra. Ngay sau đó, một quả táo lớn rơi trên mặt đất, và cánh cổng đóng lại. Sadao nhận xét rằng những quả táo như vậy thậm chí còn rất hiếm trong trái đất của anh ấy. Trong khi đó, Emi, người bị xúc phạm vì bình luận rình rập, lập luận rằng cô ấy sẽ không bao giờ theo dõi một chàng trai như anh ta.

Khi Sadao đưa ra bình luận phản cảm về thân thể của cô ấy, Emi không thể kìm chế được nữa. Cô lấy vũ khí của mình ra và nỗ lực tiến công trực tiếp quân thù không đội trời chung của mình. Sadao nhắm mắt xuôi tay theo phiên bản năng vì anh ta có rất ít hoặc không có thời kì để phản ứng, nhưng vũ khí bị bắt vì đôi tay nhô ra từ quả táo lớn rơi từ trên trời xuống. Ngay sau đó, một cô gái trẻ bước ra từ đó tự giới thiệu mình là Alas Ramus.

Mặc dù không biết nhiều nhưng khi được hỏi về phụ vương mẹ và gia đình, cô ấy nói rằng Sadao và Emi là phụ vương mẹ của mình khiến mọi người không khỏi sững sờ. Trong khi Sadao và Emi tiếp tục phủ nhận điều đó, thì Alas tin rằng họ là gia đình của cô ấy. Vì vậy, mặc dù Alas Ramus rất có thể không liên quan tới họ, nhưng cô ấy đã tuyên bố Sadao và Emi là phụ vương mẹ của mình, và trong các tập sắp tới, bộ đôi sẽ buộc phải gạt sự cạnh tranh của họ sang một bên để đồng phụ huynh của cô ấy.

Đọc thêm: The Devil Is a Part-Timer Season 2 trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *