ANIME

Làm thế nào để xem Primal Season 2? Buổi trình diễn năng lượng thô tiếp tục

Câu chuyện hoạt hình sắp tới là mùa thứ nhì của Primal. Phần trước tiên của nó đã nhận được hồ hết các tiến công giá tích cực từ người xem và các nhà phê bình. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử danh giá khác nhau, bao gồm giành giải Primetime Emmy cho Chương trình hoạt hình xuất sắc, 3 giải Primetime Emmy cho Thành tựu cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực hoạt hình, giải Saturn cho loạt phim hoạt hình hay nhất trên truyền hình, giải Annie cho chương trình truyền hình / truyền hình hoạt hình được người theo dõi nói chung hay nhất sinh sản và Thành tựu Xuất sắc về Đạo diễn trong sinh sản Truyền hình / Truyền thông Hoạt hình. Chương trình có một tiến công giá tuyệt vời là 8,7 trên 10 theo IMDb.

người chơi có thích xem phim hoạt hình không? Nếu có, thì người chơi có thể rất tò mò muốn biết mọi điều về Primal. Bộ truyện nói về cái gì? Xem Primal Phần 2 ở đâu? Các nhân vật trong chương trình là ai? Ai là những người làm phim và những người đóng góp? Tiền đề cơ phiên bản của loạt bài này là gì? Phần trước tiên ra mắt khi nào? Blog này có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này. Trang này cũng chứa các cụ thể và sự kiện khác về chương trình nhưng mà người chơi cần biết.

Xem Primal Phần 2 ở đâu?

Mọi người nô nức hy vọng các tập thế hệ của chương trình hoạt hình yêu thích của họ, Primal. Bây giờ, sau hết, phần thứ nhì của loạt phim sắp ra mắt người theo dõi. Đoạn giới thiệu cho phần thế hệ này đã được tạo ra. Các tập thế hệ của chương trình sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 tức là vào thứ Năm. Được biết, giống như hồ hết các loạt phim Adult Swim khác, nó cũng sẽ phát trực tuyến các tập của mình vào lúc nửa đêm trên mạng gốc. Đối với những người không thể xem ở đó, các tập phim sẽ phát trực tuyến trên HBO Max vào ngày hôm sau.

Hình ảnh phần 2 của Primal

Hình ảnh phần 2 của Primal

Primal Season 2 sẽ công chiếu trên Adult Swin vào ngày 21 tháng 7 và sẽ có trên HBO Max vào ngày 22 tháng 7 năm nay. Phần trước tiên của chương trình đã được tạo ra thành nhì nửa, nhưng chúng tôi vẫn chưa vững chắc về phần thế hệ nhất rằng có bao nhiêu tập sẽ được phát trực tiếp vào buổi công chiếu trước tiên. Người ta xác nhận rằng phần này sẽ có số lượng tập tương đương với phần trước tiên.

Cũng đọc: Ngày tạo ra Primal Season 2: Spear & Fang sẽ cứu Mira?

Tất cả về bộ phim truyền hình

Bộ phim truyền hình nổi tiếng, Primal, còn được gọi là Primal của Genndy Tartakovsky. Đây là một bộ phim truyền hình kinh dị phiêu lưu hành động viễn tưởng kinh dị dành cho người lớn của Mỹ bằng tiếng Anh. Người sáng tạo cũng như đạo diễn của bộ phim hoạt hình tuyệt vời này là Genndy Tartakovsy. Studio La Cachette là nhà làm phim hoạt hình, và Shareena Carlson là nhà sinh sản của Primal. Cartoon Network Studios và Williams Street là những đơn vị sinh sản tham gia, và Warner Bros. Television Distribution là nhà phân phối chương trình.

Phần trước tiên của loạt phim này có mười tập, khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10 năm 2019, với mỗi tập có thời lượng khoảng 22 phút. Tập sau hết của chương trình được phát sóng vào ngày 1 tháng 11 năm 2020 và ngày nay phần thứ nhì của bộ phim đang được phát sóng. Nó được tạo ra cho khối lập trình đêm khuya dành cho người lớn Bơi lội trên Cartoon Network. Chương trình có sự góp giọng của Aaron LaPlante.

Chương trình này không giống như các bộ hoặc phim khác có nhiều nhân vật. Nó chỉ có nhì nhân vật chính thay thế. Các nhân vật chính của Primal là Spear và Fang. Spear là một thượng cổ người Neanderthal, người phải đương đầu với vô số thảm kịch trong các tập phim, và Fang là một nữ Tyrannosaurus có cuộc sống phiêu lưu tương tự như Spear. Các nhân vật khác trong chương trình là thành viên gia đình của Spear.

Một cảnh trong phim truyền hình, Primal

Một cảnh trong phim truyền hình, Primal

Tiền đề của Primal

Chương trình này lấy bối cảnh trái đất thời tiền sử, nơi từng tồn tại khủng long và người thượng cổ. tình tiết của chương trình hoạt hình này xoay quanh nhì nhân vật. nhì nhân vật đó là Swear và Fang, tức là một người Neanderthal và một con khủng long bạo chúa. tình tiết theo sau cuộc đấu tranh nhưng mà họ phải đương đầu để tồn tại sau khi những thảm kịch khác nhau xảy ra trong cuộc sống của họ. Họ gặp phải nhiều loài động vật nguy hiểm và những người sống trong trái đất của họ. Xem chương trình để biết làm thế nào một người thượng cổ và một con khủng long làm việc cùng nhau để tồn tại cuộc sống bất công của họ. Theo vị trí của phần trước tiên của câu chuyện, nhì nhân vật chính của chương trình của chúng ta có thể được chứng kiến ​​việc tìm thấy Mira trong phần thế hệ này.

Cũng đọc: Xem trước: Adult Swim’s Primal Season 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *