ANIME

Love Island USA Phần 4 Tập 5 Ngày sinh sản: Nơi Xem & Diễn viên

Love Island USA là phiên phiên bản Bắc Mỹ của bộ phim truyền hình thực tế lãng mạn không có lời thoại của Anh, Love Island. Và hôm nay, chúng ta đang nói về ngày sinh sản tập 5 của Love Island USA Season 4. Love Island USA đã trở lại với một mùa và thái độ tươi thế hệ. Sau ba mùa chiếu trên CBS, phiên phiên bản Hoa Kỳ của chương trình lãng mạn quyến rũ nhất ở Anh hiện chỉ có thể truy cập thông qua Peacock. Sự thay đổi trong chương trình không chỉ là mạng lưới. 10 nhân vật nóng bỏng đã bị loại bỏ ở vùng nắng nhất California và dám mở đầu trò chuyện cũng đã thay đổi, ngoài người dẫn chương trình và người dẫn chuyện. Cuộc vui mùa hè nhưng mà game thủ đã kì vọng là chương trình này.

Khi nào Love Island USA công chiếu?

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, mùa thứ tư của loạt phim truyền hình thực tế Love Island ra mắt tại Mỹ. Mùa thứ tư của chương trình, trước đó đã phát sóng trên CBS, là mùa trước tiên có trên Peacock.

Love Island Season 4 Episode 4 Ngày phát hành

Dàn diễn viên của Đảo tình yêu mùa 4

Ai là chủ nhà của Love Island USA?

Love Island không chỉ thay đổi mạng nhưng mà còn thay đổi cả máy chủ. Là người dẫn chương trình của Peacock’s Love Island USA, Sarah Hyland (Modern Family) gia nhập gia đình Love Island. Đối với những ai đã xem phiên phiên bản Anh của chương trình, Iain Stirling, một diễn viên hài, sẽ tham gia cùng cô ấy với tư cách là người đồng tường thuật của cô ấy cho Phần 4. Anh ấy cũng làm thuê việc tương tự trên phiên phiên bản Anh của chương trình. Arielle Vandenberg và Matthew Hoffman, người dẫn chương trình và là người dẫn chuyện của ba mùa trước tiên của Love Island USA, đã được thay thế bằng Hyland và Stirling.

Đoạn giới thiệu Love Island USA

Xem Love Island USA ở đâu?

Nếu game thủ muốn phát trực tuyến Love Island, game thủ có thể thực hiện mở đầu từ ngày 19 tháng 7 lúc 03:00 giờ miền Đông trên Peacock Premium. Hãy nhớ rằng chương trình này không phát sóng trên truyền hình cáp hoặc tiêu chuẩn, vì đây là chương trình độc quyền của Peacock Premium.

Love Island Season 4 Episode 5 USA Ngày sinh sản

Love Island Season 4 Episode 5 sẽ sinh sản vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, lúc 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ, trên Peacock Premium.

Cũng đọc: Love Island Season 8 Episode 46 Ngày sinh sản: Bombshell thế hệ mở đầu buổi hứa hò trước tiên của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *