ANIME

Beatriz Tại Bữa tối Kết thúc Giải thích: Làm thế nào Beatriz gặp gỡ với con dê của cô ấy?

Beatriz at Dinner kết thúc có tất cả những người theo dõi trong bọc và do đó, hãy để chúng tôi giải thích cho bạn. Bộ phim đã được phát hành trở lại vào năm 2017. Nó đóng vai trò như một liều thuốc hài hước cũng như kịch tính trong suốt cốt truyện của nó. Miguel Arteta đạo diễn bộ phim. Salma Hayek đảm nhận vai chính của bộ phim này với vai chính là Beatriz. Chúng ta hãy đi thẳng vào cốt truyện bắt đầu với chính Beatriz. Chúng tôi thấy cô ấy chèo thuyền trong đầm lầy ngập mặn.

Cảnh tiếp theo là cảnh cô ấy đang thức dậy sau một giấc mơ và tiếp theo là chăm sóc những con vật của mình. Chúng tôi thấy cô ấy đang làm việc tại một trung tâm trị liệu mát-xa khi cô ấy gặp gỡ các khách hàng của mình trong ngày. Cô đến nhà Kathy, một trong những khách hàng quen thuộc của mình, để massage cho cô ấy trước bữa tiệc tối. Khi cô ấy đang ở trong một phiên họp với cô ấy, Beatriz nói với Kathy rằng hàng xóm của cô ấy đã giết một trong những con dê của cô ấy. Điều này khiến cô ấy rất xúc động. Khi Beatriz cố gắng rời khỏi nhà của Kathy và về nhà vì chấn thương, xe của cô ấy không khởi động được. Vì vậy, Kathy mời cô ấy ở lại qua đêm cho bữa tiệc tối.

Vào bữa tối, nhóm khách đầu tiên đến nhà. Họ là Shannon và Alex. Cả hai dường như đang thảo luận về việc họ có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một dự án kinh doanh sắp tới. Sau đó, nhiều khách hơn đến và Kargy giới thiệu Beatriz với những phụ nữ khác. Buổi tối có vẻ sẽ trở nên tuyệt vời khi Kathy mô tả với bạn bè về cách cô và Beatriz gặp nhau ngay từ đầu. Chẳng bao lâu, một trong những người bạn của Grant, chồng của Kathy tên là Doug đến.

Beatriz Tại Bữa tối Kết thúc Giải thích: Làm thế nào Beatriz gặp gỡ với con dê của cô ấy?

Ảnh tĩnh của Kathy và chồng Grant trong Beatriz At Dinner

Kịch bản

Beatriz là một người nhập cư từ Mexico. Cô nhớ Doug từ đâu đó và bắt đầu nói chuyện với anh ta. Khi màn đêm buông xuống, Doug bắt đầu giải thích về dự án kinh doanh của mình và cách anh ta sẽ thực hiện một chuyến đi đến Châu Phi để gợi ý về một số loài động vật. Anh ta cũng đưa điện thoại của mình đi khắp nhóm để tất cả họ xem một con tê giác đã chết mà anh ta từng săn được. Khi điện thoại đến tay Beatriz, cô kinh hoàng ném nó ra xa trước hình ảnh đó. Doug và nhóm đã nói rằng không phải ai cũng có thể xử lý những hình ảnh đồ họa như vậy.

Sau đó, Beatriz bắt đầu một cuộc chiến với Doug tuyên bố rằng anh ta đã giết rất nhiều người và động vật trong cuộc sống của mình chỉ để kiếm tiền từ chúng. Cô cũng cho rằng anh ta là một kẻ đồi bại. Kathy cố gắng làm cho Beatriz bình tĩnh lại nhưng Grant lại rất tức giận. Anh ta yêu cầu một chiếc xe tải để đưa Beatriz và xe của cô ấy về nhà. Trước khi cô ấy có thể rời đi, Beatriz vào trong nhà để lấy một thứ gì đó mà cô ấy để lại trong bếp.

Beatriz At Dinner Ending Giải thích

Ở đó, cô gặp Doug, người giải thích với cô rằng mọi thứ sẽ chết, và do đó, cô không nên lo lắng nhiều về điều tương tự. Tại đây, Beatriz ảo tưởng rằng cô ấy đang đâm vào cổ anh ta và anh ta chết. Mặc dù không có điều này xảy ra và Beatriz rời khỏi nhà. Kathy cố gắng cung cấp tiền cho các dịch vụ của mình nhưng cô ấy từ chối nhận.

Trên đường trở về nhà, Beatriz được nhìn thấy đang suy nghĩ rất nhiều về những con vật cưng của mình, con dê chết của cô ấy bị hàng xóm giết sáng nay, và Doug nói rằng mọi người sẽ chết một ngày nào đó. Trong khi cô ấy vẫn ở trong xe của mình, chiếc xe kéo và cô ấy đang lái bên cạnh biển và không khí mặn của nó. Cô ấy yêu cầu người lái xe dừng lại một chút. Beatriz ra khỏi xe và đi tới bãi biển leo qua những tảng đá.

Sau khi suy nghĩ một hoặc hai, và thực tế là cô ấy đã uống rất nhiều vào đêm đó, Beatriz ngâm mình xuống nước. Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy cô ấy thức dậy trên một chiếc thuyền, chính xác là nơi bộ phim bắt đầu, khi cô ấy đang chèo qua đầm lầy ngập mặn. Cô ấy gặp con dê trắng của mình. Đó là một cảnh tượng trưng có nghĩa là Beatriz đã tự sát và bây giờ cuối cùng cũng có thể thấy con dê mầm đã qua đời.

Cũng nên đọc: Me Time Ending Explained: The Team Up!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *