ANIME

Giải thích chi tiết tồn tại của cú đấm ‘không đấm’

Chiêu thức mới nhất của Saitama trong những chương gần đây của One Punch Man đã gây ra một sự cố khó hiểu khá lớn. Vì thế mà hãy cùng MGN.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Có thể nói từ khi bộ truyện One Punch Man xuất hiện, thì nhân vật Saitama được đưa lên hàng ngũ của những nhân vật mạnh nhất nhì thế giới manga / anime. Sức mạnh kinh khủng ấy được miêu tả là Saitama may co the hạ gục bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm duy nhất.

Tuy nhiên trong các chương trình gần đây của One Punch Man, Saitama đã phát triển ra một tuyệt kỹ để tiêu diệt kẻ thù hoàn toàn mới. Đó không phải là một trận đấu hay một trận đấu trực tiếp. Mà chính là kỹ năng không đấm để hạ gục kẻ thù. Vậy thì bản chất thật sự của cú đấm này cũng giống như thế nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Cú đấm 'không đấm' được xem là mạnh nhất mà Saitama đã thực hiện trong One Punch Man

To thật sự hiểu làm thế nào Saitama đạt được điều này mới kỹ thuật, chúng ta cần nhìn lại cuộc chiến mới nhất của anh ấy và Garo. Cụ thể sau khi được God cấm sức mạnh, Garou có thể đánh sức mạnh Saitama. Cuộc chiến sức mạnh của họ leo thang đến mức đủ để phá hủy Trái Đất. Vì vậy, Blast đã chuyển họ đến một trong những ngày trăng của Sao Mộc. Đó là nơi mà một sự thay đổi lớn ở Saitama bắt đầu hiện hình trước khi người hâm mộ hâm mộ.

Tại đây, Saitama bắt đầu chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình. Garou ban đầu có thể theo kịp sức mạnh của ‘thánh’ trọc, nhưng khi cuộc chiến kéo dài, Saitama nhanh chóng vượt qua giới hạn của mình và khoảng cách giữa họ. Sau một account không lâu, Saitama Dễ dàng kết thúc trận đấu bằng cách Garou trở lại Trái Đất, kết quả là ‘kẻ săn anh hùng’ hoàn toàn thất bại.

Sức mạnh của Saitama thay đổi một cách đáng kể trong One Punch Man chap 217

Sau khi chứng minh mình được ‘ao chình’ đến mức nào, thì Garou bắt đầu nhìn xung quanh. Anh vô tình nhận ra rằng Tareo đã ra đi do chính mình. Garou từ đó rơi vào trạng thái tuyệt vọng nhất. Sau đó, hắn yêu cầu Saitama cho một ân huệ, điều này dẫn đến thành phần quan trọng thứ hai trong mới kỹ năng của Saitama.

Garo đã cho Saitama sao chép kỹ năng tối đa của mình, cho phép anh ta có được sức mạnh của Chúa mà không cần mượn sức mạnh của phản hồi tên. This path to work Saitama quay ngược thời gian và tung một cú đấm vào Garou trước khi ‘Kẻ Săn Anh Hùng’ có thể kết thúc bất kỳ cuộc sinh mạng nào.

Nhờ vào một công việc nữa của Garou trong One Punch Man chap 217, Saitama có thể quay lại quá khứ

Mặc dù có vẻ ngoài như cú đấm ‘không đấm’ chỉ đơn giản là sản phẩm từ tối ưu kỹ thuật của Garou, nhưng nó chỉ đúng một lần nữa. This condition is the edge edge of Garou khả năng được đưa ra Saitama trở lại thời gian, thì thứ đó cú đấm tồn tại đó chính là sức mạnh đáng sợ mà fan hâm mộ được nhìn thấy của ‘thánh’ trọc khi ở ngoài vũ trụ.

Thời gian đảo ngược Saitama bằng cách sử dụng kỹ năng của Garou, và sau đó bản thân trong tương lai của anh ta sẽ tung ra một cú đấm. Khi cú đấm đó trúng tiêu, thì tương lai mọi người bị ‘bay màu’ sẽ bị xóa. From that make Saitama tương lai nhập lại vào Saitama quá khứ. Như vậy, về thuyết trình, thì Saitama của quá khứ không hề tung ra cú đấm nào để kết thúc Garou. Từ đó tạo ra một cú đấm tên miền nghịch lý ‘không đấm’.

XEM THÊM: One Punch Man: Đặc điểm giống nhau đến bất ngờ của Saitama và Garou

Do Saitama quá khứ và tương lai nhập lại làm một, cho nên tạo ra một nghịch lý trong thế giới One Punch Man

To summon lại thì cú đấm ‘không đấm’ này là một nghịch lý được tạo ra khi Saitama từ tương lai về để hạ gục Garou. And because all Saitama tương lai với quá khứ nhập lại làm một, thì theo lý thuyết ‘thánh’ trọc và vừa không đấm Garou. Tuy nghe có tạp nham nhưng chắc chắn là fan nào của đó One Punch Man cũng phải công nhận sức mạnh này thần sầu của Saitama.

Điều quan trọng là với sức mạnh đáng sợ của cú đấm mới này, thì Saitama có sử dụng nó không? If have, used as any? Câu trả lời có thể sẽ xuất hiện trong tương lai của One Punch Man. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới của bộ manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *