ANIME

Lực lượng lửa: Press of Death, được giảng giải – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Press of Death là một kỹ năng đáng ngạc nhiên được tiết lộ trong mùa thứ nhì của Fire Force. Nhưng nó thực sự hoạt động như thế nào?

Kodoani.com – Phần thứ nhì của Fire Force mang đậm chất hành động, bí hiểm và là một anime mãn nhản. Nó mở ra những phát triển, chống chọi và bí hiểm khác nhau. doanh nghiệp Lực lượng Cứu hỏa không giống nhau 8, tổ chức nhân vật chính của chương trình, Shinra đã nỗ lực phá vỡ kế hoạch của White Clad, và hành động của họ đã thành công, ở một mức độ nào đó. Thật rủi ro, White Clad đã thắng lợi theo một số cách nhất định, bằng cách thêm một người sử dụng Adolla Burst thế hệ, Inca vào hàng ngũ của họ và giết mổ chết một người lính cấp cao.

nhì diễn biến chính vượt trội hơn phần còn lại trong tập sau cuối của mùa thứ nhì của Lực lượng cứu hỏa. Một là cái chết của Đại úy Hague của Đại đội 6, và cái còn lại là việc Shinra & Arthur học được “Sức mạnh cuồng loạn của một cảnh cháy” được kích hoạt thông qua “Press of Death. “Kỹ thuật này là một kỹ thuật thú vị – và nó sẽ liên quan tới các trận chiến trong tương lai của Shinra trong các mùa sắp tới của Fire Force. Vậy, “Press of Death” là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trong phần một của Fire Force, Benimaru Shinmon, hay còn được gọi là “Người lính mạnh nhất “, đã huấn luyện Shinra cách làm chủ Hơi thở của sự sống để cải thiện kỹ năng pyrokinetic của mình. Sau khi tập luyện mỏi mệt, Shinra đã học được kỹ thuật này. Nói chung, pryokinetics thế hệ thứ ba có thể điều khiển các đám cháy hiện diện bên trong thân thể chúng để thể hiện kỹ năng chữa cháy, chủ yếu được sử dụng do các doanh nghiệp Fire Force không giống nhau để chống lại hỏa hoán vị và cháy tự phát. Đối với Shinra, đôi chân của anh ta là trung tâm của hệ thống vận động đốt cháy của anh ta, vì vậy anh hắn cần một kỹ thuật để tăng véc tơ vận tốc tức thời và phạm tội của mình; Breath Life of Life chỉ là một kỹ thuật.

Không giống như hồ hết các kỹ thuật pyrokinetic, Hơi thở của Sự sống thiên về kỹ năng trí óc hơn là “bốc lửa”. Nó tương trợ và tăng hỏa lực cho người sử dụng nhưng không có nguồn gốc từ hỏa lực. Để sử dụng Breath of Life, người ta cần phóng thích tâm trí sợ hãi và bất kỳ hình thức căng thẳng nào. Trạng thái ý thức như vậy nhập vai trò là nền tảng cho siêu nhận thức cho phép pyrokinetic suy luận giữa các cuộc tiến công gây chết người và tiến công hung hãn. Theo Benimaru, học Breath of Life là chìa khóa để thạo Press of Death – phản đề của kỹ thuật này. Việc có thể cảm nhận được sự sống sẽ giúp một người kích hoạt “Sức mạnh cuồng loạn của một cảnh cháy” vì nó giúp một kẻ bán lửa hiểu rõ hơn về những gì đang bị đe dọa.

Sức mạnh cuồng loạn của một cảnh cháy là điểm nhấn trong tập 24 của Lực lượng lửa. Benimaru đã tiết lộ kỹ thuật này sau khi Shinra yêu cầu anh ta một kỹ năng nhưng mà anh ta có thể tin tưởng để mang lại khi đương đầu với một nhân vật phản diện mạnh hơn mình . Sau một hồi dụ dỗ của Trung úy Konro và Đội trưởng Hibana, Benimaru quyết định dạy cho cả Shinra và Arthur sức mạnh cuồng loạn của Cảnh lửa. Cuộc huấn luyện địa ngục mở đầu với một cơ chế cực hình cho cả Shinra và Arthur.

Bộ đôi này liên tục bị xe tông, kéo vấp ngã, thậm chí bị đổ nước trong thời kì dài. Sau đó, việc Benimaru tiết lộ rằng không biết mục tiêu của cuộc tiến công tàn bạo nhưng mà các cậu nhỏ nhắn nhận được chỉ khiến họ tức giận, dẫn tới thời đoạn tiếp theo của khóa huấn luyện. tiến công nhau bằng cả pyrokinetics, Benimaru đã chống chọi với chúng nhưng mà không cần sử dụng tới kỹ năng lửa của mình cho tới khi chúng gần tới mức quá nóng. Chỉ sau đó, Benimaru thế hệ thông tin rằng “khóa huấn luyện thực sự” đã mở đầu. Sau khi nhận một loạt các cuộc tiến công khác, Shinra & Arthur đang ở bên bờ vực của cái chết – và bất thần kích hoạt Press of Death.

Theo Benimaru, Press of Death mang lại toàn bộ kỹ năng của một Pyrokinetic. Trong trường hợp của Shinra, anh ấy có thể tăng kỹ năng thao túng của Ignition từ 30% lên 100%. Hơn nữa, Press of Death được kết nối ngặt nghèo với “phiên bản năng sống sót” của một người khi cái chết tới gần. Nói cách khác, nỗi sợ hãi về cái chết sắp xảy tới cho phép Shinra sử dụng ” Sức mạnh cuồng loạn của Cảnh lửa” bằng cách trải qua “Sức ép / sức ép của cái chết.” Không nghi ngờ gì nữa, kỹ năng này hiện là mạnh nhất trong kho vũ khí của Shinra, vì vậy khi anh ta làm chủ được nó, chỉ một số ít được chọn có thể ngăn cản anh ta.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.