ANIME

Manga My Home Hero mở màn Phần sau cuối Arc Vào Mùa Xuân Này

Manga kết thúc phần 2, tạm dừng hoạt động trước khi trở lại vào mùa xuân năm 2022


Manga My Home Hero

Số 47 năm nay của tập san Weekly Young Magazine của Kodansha đã tiết lộ vào thứ nhị rằng manga My Home Hero của Naoki Yamakawa và Masashi Asaki đã kết thúc phần nhị và sẽ tạm ngừng hoạt động trước khi trở lại vào mùa xuân năm 2022 để mở màn phần sau cuối của manga.

tập san trước đó đã tiết lộ vào đầu năm nay rằng manga đang tới gần cao trào.

Yamakawa và Asaki đã ra mắt manga trên tập san Weekly Young vào tháng 5 năm 2017. Tập thứ 15 của manga được xuất xưởng vào ngày 5 tháng 8 và tập thứ 16 sẽ xuất xưởng vào ngày 5 tháng 11.

Manga xoay quanh một người làm thuê ăn lương có một người vợ đáng tin cậy và một cô con gái đang học đại học, người thỉnh thoảng có thể hành động hơi nổi loạn, nhưng có một cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của anh ta. Cho tới một ngày anh phát hình thành con gái mình đã bị tiến công, và từ đó mở màn cuộc hành trình vào một trái đất nguy hiểm để bảo vệ gia đình mình.

Bộ manga I’m Standing on a Million Lives của Yamakawa và Akinari Nao đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Mùa thứ nhị của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 7. Kodansha Comics đang xuất game thủ dạng manga bằng tiếng Anh.

Asaki đã vẽ minh họa cho manga Psychometrer và Psychometrer Eiji của Yuma Ando, ​​và cũng vẽ manga IWGP: Denshi no Hoshi cho nhượng quyền thương nghiệp Ikebukuro West Gate Park.

Source: Weekly Young Magazine issue 47, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.