ANIME

Mikado Tìm hiểu Cảm xúc của Karen! Ngày phát hành

Quảng cáo

Mikado không bao giờ để lại cơ hội xâm nhập vào cuộc sống của chủ tịch Karen. Cô ấy đã làm như vậy trong chương trước. Mikado nhìn thấy Karen đang trò chuyện với một anh chàng nổi tiếng, và cô ấy bắt đầu đào sâu hơn vào cuộc trò chuyện của họ. Tuy nhiên, cô không tìm ra thông tin về nó. Nhưng trong We Want To Know About Kaguya Chap 184, Mikado sẽ nướng Karen. Cô ấy sẽ trích dẫn chi tiết về tình cảm của anh ấy dành cho Kaguya. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo của phần ngoại truyện này!

Bây giờ trong chương thứ 184, Kaguya và Mikado sẽ làm một nhiệm vụ. Họ sẽ quyết định phỏng vấn những sinh viên uyên bác cho tờ báo của họ. Thông qua đó, các em sẽ học được các kỹ thuật làm bài và cách ghi điểm cao hơn trong kỳ thi. Họ cũng sẽ nướng Karen, và Mikado sẽ bắt đầu mơ về một điều viễn tưởng.

Chúng Ta Muốn Nói Về Kaguya Chương 184

Chúng ta muốn biết về Kaguya – Chương 184: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Kaguya và Mikado sẽ tiếp tục khám phá ngôi trường để tìm kiếm một số tin tức. Họ sẽ tập trung vào các sinh viên có trình độ học vấn và phỏng vấn họ để biết thêm về các buổi học của họ và cách họ đạt được vị trí hàng đầu. Cuối cùng sẽ là lúc cả Mikado và Kaguya sẽ phỏng vấn chủ tịch Karen. Anh ấy sẽ chia sẻ về kế hoạch học tập của mình và cách anh ấy sử dụng các ghi chú của mình để chuẩn bị cho kỳ thi.

Sau cuộc phỏng vấn của họ, Karen sẽ yêu cầu Kaguya ngồi với anh ấy để trò chuyện. Anh ấy sẽ thông báo cho cô ấy về kỳ thi cạnh tranh và thủ tục đăng ký vào trường xuất sắc. Karen sẽ đề nghị cô ấy tham gia cùng anh ấy trong buổi học của anh ấy, và anh ấy sẽ chuyển cho cô ấy một số ghi chú mà anh ấy đã chuẩn bị cho Kaguya. Mikado sẽ tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ và rất vui khi biết được sự chăm sóc của Karen dành cho Kaguya. Cô ấy sẽ bắt đầu mơ về một số câu chuyện cay.

Chúng Ta Muốn Nói Về Kaguya Chương 184

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong We Want To Know About Kaguya, Chương 183, Mikado đã nhìn thấy Shijokun nói chuyện với chủ tịch Karen. Vì vậy, cô ấy rất háo hức muốn biết họ đang nói về điều gì. Mikado nói rằng họ có thể nói về tình yêu và cảm giác của chủ tịch dành cho Kaguya. Nhưng Shijokun hơi do dự và không muốn chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc trò chuyện của họ với Mikado. Tuy nhiên, cô ấy vẫn kiên trì và cố gắng bằng mọi cách có thể để Shijokun tiết lộ cuộc trò chuyện của họ. Nhưng anh quyết định ở lại làm mẹ.

Trong thâm tâm, anh cảm thấy xấu hổ khi họ nói về những thứ tình dục, và anh cảm thấy xấu hổ về điều đó. Nhưng Mikado muốn biết về cuộc nói chuyện của các chàng trai. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn sử dụng chúng để đưa tin tức trên trang nhất và cô ấy sẽ sử dụng cuộc trò chuyện của họ làm tài liệu tham khảo. Trong khi Mikado cố gắng thuyết phục Shijokun, Kazama và Toyaski xuất hiện. Họ hỏi họ chuyện gì đang xảy ra, và Mikado tiết lộ rằng cô ấy muốn biết về cuộc nói chuyện của các chàng trai. Vì vậy Toyosaki tiết lộ rằng các chàng trai thường nói về những thứ sừng sỏ, điều này đã xúc phạm Mikado. Nhưng Mikado đang mong đợi một điều gì đó khác, và mọi thứ trở nên khó xử hơn khi Kaguya bước vào. Câu nói của cô ấy khiến cả Mikado và Shijokun đều khó chịu.

Chúng Ta Muốn Nói Về Kaguya Chương 184

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 184: Ngày phát hành

Hiện tại, tác giả vẫn chưa công bố ngày phát hành của chương thứ 184. Hơn nữa, nó không tuân theo một lịch trình ngày phát hành đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt. Nhưng xét về một vài bản phát hành vừa qua, chúng ta có thể mong đợi rằng We Want To Know About Kaguya Chương 184 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *