ANIME

Kyung sử dụng kỹ thuật bị cấm, chết? Ngày phát hành

Quảng cáo

Trong quá trình điều tra của mình, phó lãnh chúa đã chứng kiến ​​rất nhiều điều để tìm hiểu danh tính thực sự của ninja và kẻ đứng sau vụ giết người hàng loạt đó. Nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục đối mặt với những phức tạp trong cuộc điều tra của mình trong Nano Machine Chương 120. Điều này là do Kyung sử dụng một kỹ thuật bị cấm, và không ai biết về cuộc phản công của nó. Vì vậy, nó sẽ nằm trong tay phó lãnh chúa để đánh bại anh ta. Anh ấy có thể? Hãy xem nào!

Trong chương thứ 120, phó lãnh chúa sẽ tìm hiểu danh tính thực sự của ninja. Anh ấy muốn tìm hiểu động cơ đằng sau việc này. Nhưng trước đó, phó lãnh chúa sẽ cảm nhận được điều gì đó và để lại sự việc để giúp hội đồng đứng đầu Yeon. Liệu anh ấy có thể cứu sống cô ấy không? Nó vẫn chưa rõ ràng. Nhưng có một cơ hội là ninja có thể giúp họ.

Máy Nano Chương 120

Nano Machine Chương 120: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sắp tới, người đứng đầu hội đồng Yeon sẽ thấy mình gặp rắc rối vì dường như không thể đánh bại được Kyung. Anh ta đang sử dụng kỹ thuật đảo ngược dòng máu của quỷ, nó gây tử vong và có tác dụng phụ riêng. Nhưng Kyung tiết lộ rằng tộc của anh ấy đã loại bỏ những tác dụng phụ đó, và bây giờ họ có thể đối phó với hình thức này. Tuy nhiên, Yeon tin rằng sẽ có một số tác dụng phụ và cô ấy cần phải tìm ra chúng. Trong khi đó, người bảo vệ lớn và phó chúa sẽ đạt đến đỉnh.

Họ sẽ sớm giúp Yeon né đòn của Kyung. Phó lãnh chúa sẽ không hiểu làm cách nào mà Kyung có thể duy trì sự bình tĩnh của mình khi sử dụng một kỹ thuật mạnh mẽ như vậy. Nhưng anh ấy sẽ yêu cầu Yeon ở lại với người giám hộ lớn trong khi anh ấy giao dịch với Kyung. Anh ấy sẽ sử dụng chế độ nhìn của mình để phát hiện điểm yếu của Kyung. Sau khi tìm ra điểm yếu của mình, phó lãnh chúa sẽ tấn công vào điểm đó bằng kỹ thuật quỷ kiếm thứ 4. Nhưng Kyung sẽ né nó thành công. Nó sẽ khiến phó chúa thất vọng, và ông ta sẽ cố gắng làm cho anh ta bình tĩnh lại. Nhưng nỗ lực của anh ta cuối cùng sẽ vô ích.

Máy Nano Chương 120

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chapter 119, Phó Chúa đã chiến đấu với các ninja. Tuy nhiên, đối thủ của anh đã sử dụng thanh quỷ kiếm của thiên đình để đánh bại và tiêu diệt phó chúa tể. Mặc dù Phó Lãnh chúa bị thương nặng nhưng anh ta vẫn không bỏ cuộc. Sau cuộc tấn công của anh ta, ninja đã ra lệnh cho anh ta đầu hàng vì phó lãnh chúa không phải là đối thủ phù hợp với anh ta. Tuy nhiên, anh rất ngạc nhiên khi nhìn thấy ánh mắt chết chóc trong ánh mắt của phó lãnh chúa và nhận ra rằng anh sẽ không từ bỏ như thế này. Vì vậy, anh đã sử dụng kiếm thuật mạnh mẽ của mình để giết phó lãnh chúa.

Vị phó lãnh chúa biết rằng đó là dấu chấm hết của mình, vì vậy thay vì né tránh đòn tấn công, anh ta đã đưa ra một động thái đáng ngạc nhiên. Anh sử dụng kỹ thuật lưỡi thứ 6 của lưỡi bên phải kết hợp với kĩ thuật thứ 4 của lưỡi quỷ thiên đường bên trái. Các ninja đã bị sốc trước hành động của anh ta. Chỉ trong tích tắc, anh đã thành thạo hai kỹ thuật đáng kinh ngạc. Phó lãnh chúa đã đánh bại ninja và tiết lộ danh tính của anh ta. Phó lãnh chúa đã bị sốc khi biết rằng người đó là một người bảo vệ lớn. Nhưng trước khi người bảo vệ vĩ đại có thể tiết lộ bất cứ điều gì, họ đã cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ. Ở đỉnh cao Ohhyun, trưởng lão hội đồng Yeon gặp nguy hiểm khi Kyun Bon Gi sử dụng kỹ thuật đảo ngược dòng máu của quỷ. Bây giờ anh ấy đã mạnh hơn Yeon, người cần được giúp đỡ.

Máy Nano Chương 120

Nano Machine Chương 120: Ngày phát hành

Nano Machine Chapter 120 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Nó sẽ tập trung vào trận chiến tiếp theo của phó lãnh chúa. Anh ấy sẽ cố gắng đối phó với Kyung, nhưng nó sẽ không dễ dàng vì anh ấy vẫn còn thiếu kiếm thuật. Anh ta sẽ đánh bại Kyung hay chết? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *