ANIME

Lỗi ở Love Island là gì? vì sao nó lại nhận được rất nhiều lời phàn nàn?

Love Island đang là chương trình thu hút sự xem xét của nhiều người. Từ người hâm mộ tới người nổi tiếng, đó là một chủ đề tranh luận sôi nổi, nhưng cuộc thảo luận có thể không nhẹ nhõm hoặc thậm chí tích cực. Có một số điềm báo nghiêm trọng gắn liền với chương trình nhưng mà nhà sinh sản sẽ không nói tới. Không chỉ vậy, chương trình còn có sự mơ hồ về đạo đức trong đó. Xin lỗi, những lỗ hổng đạo đức. Mùa thế hệ nhất của chương trình đã nhận được hơn 800 lời phàn nàn, không giống như nhiều. Loạt phim tiếp tục phân cực nhưng với mỗi lần lặp lại, có xu hướng giảm đạo đức và đạo đức. Điều đó cũng không giúp ích được gì trong thời kì dài, chương trình đang làm hại các thí sinh cũ của mình bằng cách đưa họ ra ánh sáng tiêu cực. Một lý do khiến một số người nổi tiếng tránh buổi trình diễn khi được yêu cầu tham gia vi la.

Mọi người đang lo lắng về Lỗi nào trong Đảo tình yêu?

Ngay trong lần phát sóng trước tiên, Love Island đã không được đón nhận một cách tích cực. Chương trình chỉ thu được sự chỉ trích và thậm chí là khinh miệt của người theo dõi. Chưa kể, hồi đó nhà sinh sản làm mọi cách để bán được show. Từ thủ đoạn hậu trường tới các thời đoạn tranh cãi kịch tính. Chương trình không phải là không có lỗi của nó. Không, chương trình không có gì ngoài lỗi. Việc chương trình tiếp tục diễn ra ngay cả với những phản hồi tiêu cực là không thể xảy ra. Loạt phim hoạt động dựa trên khái niệm về bất kỳ sự công khai nào là sự công khai tốt, điều này đã trở thành một thực tế phổ quát ngày nay. Những kiểu show này (thậm chí có người) từng là ngoại lệ, hiếm hoi nhưng giờ đây ngày càng trở thành quy chuẩn. Điều cần phải loại bỏ khỏi tất cả những điều này là, thật khó để nhìn ra khỏi tất cả những điều này, và vẫn chưa làm được gì.

lỗi trong Love Island

CC: Đảo tình yêu

Cũng đọc: Gia hạn thôi việc Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra với Gemma?

Lỗi của Love Island là nó vẫn tiếp tục chạy bất chấp sự rỗng tuếch về mặt đạo đức. Ý tưởng trước đó của chương trình là đưa những người nổi tiếng vào vi la nghỉ dưỡng và tìm thấy tình yêu thực sự dựa trên tiến công giá của người theo dõi. Vâng, game thủ đã nghe đúng. Một người yêu ai và quyết định sống tới sau cuối dựa trên số phiếu phổ thông. Nếu game thủ nghĩ đó là điều tồi tệ, thì chúng tôi rất hàm ơn thông tin với game thủ rằng đó là phần nổi của tảng băng chìm. Làm sao? Hãy đi với dòng suy nghĩ trước đó, vậy cuộc sống tình yêu của nhân loại dựa trên phổ thông đầu phiếu, chúng ta đã rõ về điều đó chưa? Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra khi mọi người quyết định chia tay sau khi chương trình kết thúc? thậm chí tệ hơn là chọn một đối tác khác? Họ bị bắt nạt trực tuyến bởi vì những người cuồng nhiệt của loạt phim, những người không thể tương trợ khi con tàu tiến công giá của họ bị xáo trộn bởi vì sự lựa chọn của mọi người. game thủ phải tự hỏi, vì sao Fault in Love Season lại được nhắc tới sau gần nhì thập kỷ.

lỗi trong Love Island

CC: Đảo tình yêu

Đe dọa quyền riêng tư cá nhân là một lỗi nghiêm trọng trong Love Island

Có một người đàn ông đã biến mình thành cổ phần trên thị trường chứng khoán. Người ta sẽ nghĩ rằng điều đó thật vô lý và cổ phiếu sẽ không bán được, nhưng đó là nơi nhưng mà sự rồ dại mở màn. Ông đã bị các nhà đầu tư mua chuộc và ngay sau đó mọi khía cạnh trong cuộc sống của ông đều bị kiểm soát bởi vì các quyết định của cổ đông. Đây là một lỗi tương tự trong Love Island. Mọi người sẵn sàng từ bỏ quyền tự quyết của họ để nổi tiếng và tình yêu không phải do họ lựa chọn. Và hậu quả sâu xa là thảm khốc. Không chỉ vậy, các thí sinh bị giám sát 24/7 lấy đi phần lớn quyền riêng tư của họ. Và sự lồng ghép của người theo dõi tạo ra sự kịch tính chỉ là điều đáng buồn. Quá trình chương trình đang diễn ra sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng nếu nó không giải quyết các vấn đề của nó hoặc dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *