ANIME

Minato Shouji Coin Laundry Tập 5 Ngày tạo ra: Sự gia nhập của một đối thủ tình yêu thế hệ!

Minato Shouji Coin Laundry Tập 5 sắp ra mắt! sau hết, một chương thế hệ của câu chuyện tình yêu của Minato và Shin sẽ khởi đầu. Cùng với đó, các nhân vật thế hệ cũng sẽ được giới thiệu. Tuy nhiên, họ sẽ xoay chuyển chuyện tình của Minato và Shin như thế nào thì chỉ có thời kì thế hệ trả lời được! Tập thế hệ nhất tiết lộ Minato hoảng loạn như thế nào về tình cảm của mình dành cho Shin. Rốt cuộc, ý tưởng về một người đàn ông trung niên yêu một học trò trung học không nguôi ngoai với anh ta. Nó làm anh ấy nhớ tới tình yêu thời trung học của mình!

Trong khi đó, Shin đang làm mọi cách để thu được trái tim của Minato. Để đảm bảo không có tình địch nào cản đường mình, anh ấy đi xa hơn khi hỏi Asuka về tình cảm của mình dành cho Minato. Tuy nhiên. Shin không biết rằng vật cản lớn nhất trong chuyện tình yêu của mình không ai khác chính là người đàn ông mình yêu, Minato Akira! Tuy nhiên, Shin không nản lòng và kiêu dũng mời Minato tới sự kiện mở lớp. Tuy nhiên, ai có thể nghĩ rằng một lời mời có thể mang mối tình kín trong quá khứ của Minato tới trước mặt anh? Vì vậy, Minato Shouji Coin Laundry tập 5 sẽ giới thiệu một tình địch thế hệ từ quá khứ của Minato!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem bác bỏ sĩ thân mến, Tôi đang tới cho vong linh? Series BL thế hệ của Thái

phiên bản tóm tắt của tập 4 – Sakuma-sensei trở lại

Tập 4 của Minato’s Laundromat khởi đầu với một cảnh hôn lãng mạn giữa Minato và Shin! Tuy nhiên, cảnh tượng hóa ra chỉ là một giấc mơ. Vì sốt cao và hoảng loạn, Minato quyết định chôn chặt tình cảm ngày càng lớn của mình dành cho Shin. Trong khi đó, Shin lo lắng hơn khi thấy Minato phớt lờ tin nhắn của mình. Do đó, cùng với Asuka, Shin tới thăm nơi ở của Minato, nơi anh phát hình thành rằng Minato-kun đã bị hạ sốt.

Minato tiệm giặt là tập 5

Shin và Minato Cr: GagaOOLala

Với trái tim lo lắng và quan tâm tới sức khỏe của Minato, Shin ở lại và chăm sóc tình yêu của mình. Anh ấy thậm chí còn nỗ lực làm mất các nút thắt ngặt nghèo để không có sự hiểu lầm nào có thể xảy ra nữa. Tập phim cũng cho thấy Minato và Shin bắt được vụ trộm đồ lót và Minato bị thương giữa cuộc hỗn loạn. Một lần nữa, Shin lo lắng lại xuất hiện, nhưng Minato nỗ lực phớt lờ cảm xúc ngày càng tăng của mình mặc dù anh ấy gần như hôn Shin!

Sau đó, Shin mời Minato tới sự kiện mở lớp. Mặc dù ban sơ từ chối, Minato vẫn đi và thậm chí còn khích lệ cho Shin. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ bất thần trong quá khứ mang lại những ký ức và vết sẹo bị chôn vùi của Minato. Nó cho thấy rằng Sakuma-sensei đã trở lại. Anh ấy thậm chí còn trở thành giáo viên chủ nhiệm của Shin. Trong khi đó, Minato có vẻ choáng váng khi thấy anh ta ở ngay trước mặt mình. Vậy với sự xuất hiện của tình địch thế hệ, chuyện tình của Minato và Shin sẽ đi tới đâu trong Minato Shouji Coin Laundry Episode 5?

Ngày phát hành Minato Shouji Coin Laundry Tập 5

Shin, Asuka, Minato và Sakuma-sensei Cr: GagaOOLala

Preview Of Ep 5 – Love Rival kể về câu chuyện tình yêu của Minato và Shin

phiên bản xem trước của Minato Shouji Coin Laundry Tập 5 đã ra mắt! Tập phim sắp tới sẽ hé lộ quá khứ của Minato và Sakuma-sensei. Thậm chí Shin sẽ nỗ lực tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra giữa người mình yêu và giáo viên chủ nhiệm thế hệ của mình. Vì vậy, không tiến công đập xung quanh, Shin đương đầu với Sakuma-sensei và hỏi anh ấy nghĩ gì về Minato-kun.

Trong khi đó, Asuka gặp một người đàn ông bí hiểm. Tuy nhiên, phiên bản xem trước vẫn chưa tiết lộ nhiều. Bên cạnh người đàn ông bí hiểm, chúng ta sẽ còn bắt gặp một nhân vật nữ thế hệ khác. Từ cuộc gặp gỡ của họ, có vẻ như nhân vật nữ phải có mối liên hệ với Minato hoặc quá khứ của anh ta. Hơn nữa, đoạn preview cho thấy Minato và Sakuma-sensei sau hết cũng sẽ đối đầu với nhau. có nhẽ đã tới lúc Minato nên hiểu cảm xúc của mình và kiêu dũng đương đầu với chúng. Vì vậy, Minato’s Laundromat Episode 5 sẽ tiết lộ quyết định của Minato sau khi đối đầu với quá khứ của mình là gì!

Minato Shouji Coin Giặt là Nhật Bản BL Tập 5

Shin Cr: GagaOOLala

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập phim phối hợp tình yêu của tôi? Bộ phim BL Nhật phiên bản Ngọt ngào nhất!

Minato Shouji Coin Laundry Tập 5 Ngày tạo ra

Minato Shouji Coin Laundry Tập 5 sẽ được tạo ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 9 giờ tối JST trên TV Tokyo. Do tình địch và các nhân vật thế hệ, câu chuyện của Minato và Shin đã có một bước ngoặt thế hệ. Vì vậy, để biết được quyết định của Minato, hãy xem từng tập thế hệ của Minato’s Laundromat vào thứ Tư hàng tuần!

Xem Minato’s Laundromat Japanese BL Series Ep 5 With Eng Sub trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Đối với người theo dõi trong nước, Minato Shouji Coin Laundry đang phát sóng trên TV Tokyo lúc 9 giờ tối JST. Ở các quốc gia khác, Ep 5 sẽ tạo ra cùng ngày lúc 8 giờ sáng ở Mỹ, 1 giờ chiều ở Anh, 5 giờ 30 chiều ở Ấn Độ và 10 giờ tối ở Úc. Nó cũng có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến Paravi. Hơn nữa, người theo dõi quốc tế có thể xem Minato Shouji Coin Laundry trên GagaOOLala với Phụ đề tiếng Anh. Nhưng hãy lưu ý rằng GagaOOLala có thể không khả dụng ở một số khu vực.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Hold Me Phim truyền hình BL Hàn Quốc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *