ANIME

Ai là người thực hiện hành động trước tiên? Ngày phát triển

Quảng cáo

Đã lâu lắm rồi Komi và Tadano thế hệ san sớt khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Điều duy nhất gần với cuộc gặp gỡ như vậy là khoảnh khắc Tadano gọi Komi là dễ thương. Tuy nhiên, cả nhị đã không san sớt thời kì chất lượng với nhau trong nhiều chương. Lần trước, trường đã tổ chức Giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè, Komi sau hết đã giành thắng lợi với tỷ số rất lớn. Bây giờ, Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 367 sẽ xem xét lễ kỷ niệm tương tự. Đây là mọi thứ cần biết về chương.

Chương sau sẽ trình diễn về việc Komi đã nỗ lực để đưa Tadano ra ngoài vào một ngày nào đó. nhị người họ sẽ san sớt một số cuộc trò chuyện vắng lặng thú vị nhất bên tách cà phê.

Komi không thể giao tiếp tập 367

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 367: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Sau khi thắng lợi trong cuộc thi, đó là thời kì để ăn mừng với các game thủ trong lớp. Trong chuyến đi chơi sau hết, Tadano được biết rằng trường đã mở màn giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra bộ đồng phục sau hết cho phần còn lại của mùa hè. Và xây dừng đồng phục của Komi đã giành thắng lợi trong cuộc thi với cách quãng cao nhất. Và bây giờ, Tadano và Komi kiên cố sẽ mở một bữa tiệc cho thắng lợi này.

Nhưng vì Najimi cũng là một phần của cuộc thi, cô ấy sẽ cảm thấy thất vọng vì thất bại. Vì vậy, Komi và Tadano có trách nhiệm phải khích lệ cho cô ấy. Komi Can’t Communicate Chương 367 cũng có thể có một khoảnh khắc gần gụi được san sớt giữa nhị nhân vật chính. Sẽ rất thú vị khi xem ai sẽ là người thực hiện động thái trước tiên.

Komi không thể giao tiếp tập 367

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Komi Can’t Communicate Chương 366 là “Giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè”. Chương này mở màn với việc Komi và Tadano cùng nhau đi bộ tới trường. Nhưng Tadano thấy Komi đang tìm hộp cơm trưa trong ba lô. Tadano ôm túi cho tới khi cô trở về nhà và lấy chiếc hộp của mình. Trong trường, anh biết rằng Giải Grand Prix Đồng phục Mùa hè đã mở màn trở lại.

Ngay sau đó, các quy tắc của sự kiện và ban giám khảo cũng được công bố cho điều tương tự. Vì vậy, một trong những thí sinh tham gia sự kiện này là Najimi. Tadano thấy rằng điểm của cô ấy cao hơn nhiều so với điểm trung bình đang được cho đi. Nhưng khi Komi bước lên sân khấu, ngay cả ban giám khảo cũng phải kinh hãi trước vẻ ngoài của cô ấy. tới cuối chương, Komi đã giành thắng lợi trong cuộc thi với số tiền chênh lệch cao nhất từ ​​trước tới nay.

Komi không thể giao tiếp tập 367

Komi không thể giao tiếp tập 367: Ngày phát triển

Ngay cả trong bối cảnh lịch phát triển manga thất thường, người hâm mộ vẫn yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong buổi ra mắt. Vì vậy, Komi Can’t Communicate Chapter 367 sẽ phát triển trong tuần này trong nhị ngày tới. Ngày phát triển sau hết là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Shonen. sau hết, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.