ANIME

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì tính cách “nổi loạn”, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim

Chỉ vì loạt ồn ào “tuổi nổi loạn”, sao nhí này bị làng phim Hàn loại bỏ ngay tức thì.

Từng được tiến công giá có tiềm năng phát triển vượt bậc nhờ vào vai “phá cách”, sao nhí 9X này lại tự tay xoá sổ sự nghiệp của mình ở lứa tuổi “thanh xuân”. Giờ đây khi nhìn lại, chẳng còn ai biết được cô gái này đã đi đâu, về đâu sau hàng loạt ồn ào nhức nhối.

Han Ye Rin thực chất mở đầu sự nghiệp từ rất nhỏ, cụ thể là 5 năm trước khi được biết tới trong Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng. Khi ấy sao nhí sinh năm 1994 chỉ thế hệ là cô nhỏ bỏng tân binh non nớt, được các Các bạn, cô chú diễn viên rất đỗi yêu thương. Tuy nhiên phải tới khi tham gia Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng vào năm 2006, Han Ye Rin thế hệ chính thức bùng nổ tăm tiếng.

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 1.

Han Ye Rin (áo xanh chuối, bên trái ngoài cùng) đóng phim từ khi còn nhỏ bỏng

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 2.

Cô nhỏ bỏng được nhiều cô chú diễn viên yêu thương

Trong Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng, sao nhí họ Han vào vai vai cô nhỏ bỏng Sora ngang bướng, từng nhiều lần tìm cách ngăn cản nhân vật Deok Chil thành đôi với phụ thân mình. Không lựa chọn hình ảnh tinh khiết, Sora của Han Ye Rin là một đứa nhỏ bỏng ngang bướng, có phần dễ ghét song lại đáng nhớ vô cùng. Nào ngờ đâu “phim vận vào đời”, và sao nhí Han Ye Rin ngoài đời cũng dính phải những ồn ào tư cách tương tự, thậm chí có phần hơn.

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 4.Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 5.Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 6.

Han Ye Rin thuở Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng

Chỉ sau 2 năm kể từ khi thành công với Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng, Han Ye Rin liên tục bị tung chứng cớ vạch trần những thói quen, hành vi “nổi loạn”. Cô nàng bị tố bắt nạt game thủ học, hút thuốc, nói tục hay thậm chí bỏ nhà đi bụi. thời khắc ấy công chúng không khỏi sững sờ khi ngôi sao màn ảnh nhưng họ trông đợi lại trở thành hư hỏng dù chỉ thế hệ 15 tuổi. Hậu quả, Han Ye Rin bị chính làng tiêu khiển đã nuôi lớn cô “quay lưng”.

Có thể nói, Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng chính là bộ phim đình đám sau cuối nhưng cô có thời cơ tham gia.

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 8.

15 tuổi, Han Ye Rin mất tất cả vì loạt ồn ào về tư cách

Han Ye Rin sau đó vẫn đóng phim, nhưng rồi cũng phải lặng lẽ bỏ cuộc sau những vai “phụ của phụ” không một tí tiếng tăm. Sau hơn 15 năm thăng trầm, giờ đây không còn ai nhớ tới Han Ye Rin – sao nhí sáng giá từng có vai diễn “đột phá” trong Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng. ngày nay những thông tin về cuộc sống của Han Ye Rin gần như không thể tìm thấy. có nhẽ sau tất cả, cô đã lựa chọn kín tiếng, sống như một cô gái tầm thường.

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 9.Sao nhí xứ Hàn hết thời vì nhân cách nổi loạn, U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 10.

Sao nhí xứ Hàn hết thời vì tính cách "nổi loạn", U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 11.
Sao nhí xứ Hàn hết thời vì tính cách "nổi loạn", U30 chẳng còn ai muốn mời đóng phim - Ảnh 11.

Những hình ảnh công khai sau cuối của sao nhí 9X trước khi biến mất khỏi showbiz

Nguồn ảnh: Daum

https://ahadep.com/sao-nhi-xu-han-het-thoi-vi-tinh-cach-noi-loan-u30-chang-con-ai-muon-moi-dong-phim-20220723145935533.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *