ANIME

Miraculous Ladybug Season 5 Episode 5 Illusions: Ngày tạo ra OUT

Quảng cáo

Có một tin vui cho các fan của bộ anime nổi tiếng Miraculous Ladybug. Netflix, Gloob và các nhà sinh sản anime đã hoạt động khá tích cực kể từ khi kết thúc Phần 4. Tuần này qua tuần khác, các diễn biến, đoạn giới thiệu và nhân vật thế hệ đang được hiển thị cho người hâm mộ. Trong cùng một chuỗi, người xem có mọi thứ nhưng họ đang tìm kiếm về Miraculous Ladybug Season 5 Episode 5. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ game thủ cần biết về các game thủ dạng cập nhật.

Tiêu đề, cụ thể diễn biến, hình ảnh và ngày tạo ra của tập thứ năm đã được công khai. Và dự kiến ​​rằng tập thứ sáu cũng sẽ nhận được tất cả các cập nhật khi thời kì trôi qua. Tuy nhiên, vẫn còn thời kì cho tới khi anime được chiếu trên Netflix.

Miraculous Ladbug Season 5 Episode 5

Miraculous Ladybug Season 5 Episode 5 Illusion: Official Update!

Trong một loạt các game thủ dạng cập nhật tới từ những người sáng tạo ra Miraculous Ladybug, người hâm mộ đã nhận được một game thủ dạng cập nhật khác của phần thế hệ. Đây là tiêu đề và ngày tạo ra của Miraculous Ladybug Season 5 Episode 5. Cùng với đó, một dòng tóm tắt của tập phim cũng đã được đề cập. Có rất nhiều suy đoán đã đưa toàn bộ diễn biến của tập phim lên bàn cân. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra trong Phần 5 của Tales of Ladybug và Cat Noir.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim?

Theo tóm tắt của chuyến đi chơi thứ năm, trong tập tới, Marinette và Adrien sẽ phải mở đường để tìm Mr. Damocles. Sau này bị mắc kẹt bên trong ảo tưởng của chính mình. Không có nhiều thông tin về các tập tiếp theo. Nhưng các nhà sinh sản của chương trình đã đề cập tới nhiều thông tin cập nhật về mùa thứ năm của Miraculous Ladybug. Theo một thông cáo báo chí của các nhà sinh sản, đã tiết lộ rằng Phần 5 sẽ giải quyết những vấn đề hàng ngày nhưng học trò trung học phải trải qua.

Và việc cả Marinette và Adrien đều là siêu nhân vật khiến họ càng khó khăn hơn trong việc tìm ra sự thăng bằng của mọi thứ. Người ta cũng xác nhận rằng Phần 5 sẽ có tổng cộng 13 tập. Ngoài ra, một nhân vật thế hệ mang tên Valerie sẽ chiếm phần lớn diễn biến trong phần thứ năm.

Miraculous Ladbug Season 5 Episode 5

Miraculous Ladybug Season 5 Episode 5: cụ thể tạo ra

Mặc dù bộ anime vẫn chưa khởi đầu được tạo ra, nhưng các game thủ dạng cập nhật tạo ra sẽ được cập nhật gần như hàng tuần. Vì vậy, việc tạo ra tập 5 của Miraculous Ladybug Season 5 đã được Netflix xác nhận. Bảng xếp hạng mùa thu 2022 sẽ rất bùng nổ đối với người hâm mộ. Vì vậy, buổi ra mắt trước tiên sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2022, chỉ trên Netflix. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả thông tin về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *