ANIME

Ngày phát triển tập 5 của Engage Kiss: Ayano có bị tiến công không?

Với mỗi tập thế hệ của Engage Kiss, người xem lại đặt ra nhiều câu hỏi. Giống như người có được sức mạnh thần thánh siêu phàm chỉ với một nụ hôn kiểu Pháp nồng nàn. Naruto cần Kyubi cho điều đó, Luffy quan yếu bị, và mọi thứ được hoàn thành chỉ với một nụ hôn. Kỳ lạ, phải không? Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát triển tập 5 của Engage Kiss: Ayano có bị tiến công không? Ai đã tiến công Ayano? Và vì sao? Cô ấy sẽ ổn chứ?

Thành phố Bayron là một thị trấn kiểu Mega-Float ở thái hoà Dương không liên kết với bất kỳ quốc gia nào. Thành phố này hiện được biết tới nhiều nhất trên trái đất với tư cách là mỏ khai thác tài nguyên năng lượng thế hệ orgonium. Những trường hợp khác lạ do các thực thể ma quỷ được gọi là “Mối nguy hiểm D” thường xuyên xảy ra ở đây. Có rất ít người nhận thức được các Mối nguy hiểm D. Các PMC chăm sóc họ (Các tổ chức Quân đội Tư nhân). Young Shu, sống ở thành phố Bayron, là chủ của một doanh nghiệp nhỏ như vậy.

Anh ấy đã chọn nghề của mình, vì vậy anh ấy cũng thường xuyên thiếu tiền mặt. học trò trung học tuyệt vời Kisara, người đang học tại một trường học ở thành phố Bayron, công khai và cá nhân ủng hộ cuộc sống của mình.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Ngày phát triển: Mikazuki ở đâu?

Hôn nhau

Hôn nhau

Engage Kiss Episode 4 Tóm tắt: Những điều game thủ cần nắm bắt

Shu liên tục đấu tranh với tiền nong, nhưng anh có thể vượt qua nhờ sự tương trợ của game thủ gái cũ Ayano và Kisara tận tình. Điều này cũng đúng với vị trí của anh ấy với tư cách là một PMC. Với sự trợ giúp của Ayano, Shu đã thắng được một suất giảm giá trong một trận tranh đấu thầu để tham gia vào hoạt động ngăn chặn “D Hazard” của sòng bạc. Anh ta định sử dụng kỹ năng ma quỷ của Kisara để xoá sổ những con quỷ tại vị trí này, nhưng cô ấy không ở đó vì tình trạng khó khăn về tài chính đang phá hủy tâm trạng của cô ấy. Phương án sau hết, anh hợp tác với PMC lớn, hàng đầu của Ayano và đương đầu với ác hiểm ma, nhưng trận chiến dần dần mang tính chất nham hiểm.

Sau khi nhận được chìa khóa dự phòng trong căn hộ của Shu, Kisara đang ở trong một tâm trạng vô cùng tuyệt vời. Mặt khác, Shu cảm thấy không thể thoải mái khi cô truy cập trái phép vào tài chính của tổ chức và dần dần xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của anh ta bằng cách đóng giả làm tình nhân kín đáo của anh ta. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt chi tiêu sinh hoạt hiện nay còn gây khó khăn hơn nhiều. Shu tiếp cận Ayano cho một số hợp y sì định sau khi biết rằng khoản tính sổ sắp tới nhưng anh ấy đang tính vẫn đang được chuyển tới do một thông tin sai lệch. Shu và Kisara bảo vệ lễ kỷ niệm 25 năm thành phố Bayron và bảo vệ nghị viên khỏi các mối đe dọa khủng bố.

Hôn nhau

Hôn nhau

Có một sự mất điện đáng kể ở trung tâm của Bayron City Downtown. Đó là D Hazard do một người khổng lồ Sở hữu ma quỷ mang trong mình hình dáng một con sâu bướm. Shu xác định rằng đây là một nhiệm vụ “phải hoàn thành” bằng cách sử dụng thông tin toàn diện về Sự hiện diện của quỷ nhưng anh ta có được từ đâu đó và thuê Ayano kiến ​​thức nội bộ để tạo mối liên hệ. Tổ chức của Shu tìm thấy thông tin quan yếu thế hệ liên quan tới Sở hữu ma quỷ cũng giống như nó đã sẵn sàng để giành thắng lợi trong trận chiến giá cả với một món hời. Nhóm gây ra sự cố nghiêm trọng nhất đã quyết định tạm dừng đấu thầu và cấm Shu tham gia các nỗ lực giảm thiểu rủi ro.

Nhưng mặc dù Sự hiện diện của ác hiểm ma chịu trách nhiệm về sự cố mất điện trên diện rộng đã bị phá hủy, vấn đề vẫn còn ngày nay và Thành phố Bayron tiếp tục gặp phải tình trạng thiếu điện. Ayano và người đàn ông không rõ tính danh gặp nhau trong kín đáo, khi được Kisara nhìn thấy. Shu đăng một bức ảnh về vụ việc trên mạng xã hội để chứng minh cảm xúc của mình. Sau khi bị Kisara lôi kéo, Shu theo đuổi Ayano và người đàn ông lạ mặt, người này hóa ra là một điều tra viên của Cục Chống ma quỷ tên là Tetsuya Mikami. Trong một biến cố bất thần, Shu biết được rằng Ayano đang giữ kín kế hoạch và ý định của mình với anh ta. Một mức độ thù hận chưa từng thấy đã tăng lên giữa nhị người.

Ngày phát triển tập 5 của nụ hôn đính ước là khi nào?

Tập 5 của Engage Kiss sẽ phát triển vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 0:30 sáng ở Tokyo, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 sáng CST, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 sáng ESTThứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 tối theo giờ IST.

Xem nụ hôn đính ước ở đâu?

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Engage Kiss trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này và nhiều anime khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *