ANIME

Làm thế nào để xem trực tuyến các tập của Neighborhood Season 5?

Gần đây bạn có thắc mắc về việc xem trực tuyến các tập The Neighborhood Season 5 ở đâu không? Trước khi tìm hiểu hướng dẫn phát trực tuyến, chúng ta hãy xem bộ phim sitcom nói về nội dung gì.

Bắt đầu từ những điều cơ bản, The Neighborhood tập trung vào vai trò của những người hàng xóm trong cuộc sống của một người. Tại đây, Dave Johnson và gia đình chuyển đến ngôi nhà mơ ước mới của họ từ Michigan. Tuy nhiên, cộng đồng mới khác nhiều hơn so với cộng đồng trước đây nơi họ từng sinh sống trước đó.

Đó là Calvin Butler, người hàng xóm kế bên của họ, người rất hay phán xét và cố chấp. Anh ấy tự hỏi liệu Dave và gia đình của anh ấy có cố gắng mang lại những thay đổi trong văn hóa trong khối hay không. Mặt khác, Dave nhận ra rằng cuộc sống trong cộng đồng mới này không giống như những gì họ mong đợi trước đó. Tuy nhiên, sau đó, anh nhận ra rằng nếu anh có thể tìm ra cách kết nối với Calvin, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp hơn. Anh ấy có thành công trong việc này không?

Được tạo ra bởi Jim Reynolds, The Neighborhood đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Trong những năm qua, mọi người đã được thưởng thức những mùa hấp dẫn của sitcom này, lần lượt được phát hành. Bây giờ, đã đến lúc cho The Neighborhood Season 5. Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào mạng phát trực tuyến chính thức của nó, bạn luôn có thể chọn các tùy chọn trực tuyến. Nhưng, nó có sẵn trên nền tảng nào? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Neighborhood Season 5: Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm thế nào để xem trực tuyến các tập phim The Neighborhood Season 5? Câu hỏi này chủ yếu sẽ đến với những người không có quyền truy cập vào mạng chính thức của nó, đó là CBS. Ngoài ra, những người xa nhà sẽ rất quan tâm đến điều này. Bạn chắc chắn là một trong số họ. Đúng? Chà, không có gì phải lo lắng cả. Tùy chọn trực tuyến luôn có sẵn cho bạn.

The Neighborhood Season 5 Online

Vùng lân cận

Bạn có thể xem các tập của The Neighborhood Season 5 trên Hulu TV, Fubo TV, Pluto và YouTube TV. Đảm bảo rằng bạn có Hulu + Live TV cho cùng một. Bạn có cần lựa chọn nào khác không? Vâng, còn một số nữa. Paramount + cũng là một nền tảng nơi bạn có thể xem các tập The Neighborhood Season 5. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem nó sau, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn mua. Nhưng, từ đâu? Nó có thể với Apple TV, VUDU và Amazon Prime Video.

Mọi người đã nhầm lẫn với The Neighborhood nếu nó có sẵn trên các nền tảng như Netflix và Peacock. Chà, phải hơi thất vọng khi biết rằng không phải vậy.

Phần 5 của Neighborhood được công chiếu với Tập 1 vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối ET / PT trên trang web chính thức của nó, như đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, bây giờ bạn có thể dễ dàng xem nó trên bất kỳ nền tảng OTT nào được thảo luận trước khi Tập 2 phát hành vào ngày 26 tháng 9. Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: Sinh vật vịnh Chesapeake: Quái vật biển Chessie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *