ANIME

Một tin buồn về sức khỏe của tác giả Togashi Yoshihiro lại bất ngờ xảy ra

Hunter x Hunter trở lại chưa lâu, nhưng một tin buồn về sức khỏe của Yoshihiro lại bất ngờ được tác giả đại tài chính này chia sẻ một lần nữa.

Có thể người hâm mộ hâm mộ bộ truyện tranh Shounen nói chung hay Hunter x Hunter nói riêng thì cũng biết về tác giả tin tức Togashi Yoshihiro đã trở lại chính thức để tiếp tục phát triển ‘con tinh thần’ của mình. Tuy nhiên, tin vui không lâu thì tác giả đại diện phải gửi lại một tin tức khá buồn về trạng thái sức khỏe của bản thân. Cùng MGN.vn đi đến những tình tiết cụ thể của thông báo này nhé.

Một tờ báo mới nhất về sức khỏe của tác giả truyện Hunter x Hunter đã xuất hiện

Instrument that to the today 29 months 8, author Togashi Yoshihiro chia sẻ rằng ông có dự án thuê thêm nhân viên để giúp trong việc tạo ra các chương tiếp theo của Thợ săn x Thợ săn. This quyết định được đưa ra sau khi có báo cáo nói rằng sức khỏe của Togashi không cải thiện quá nhiều khi ông thông báo sẽ trở lại để hoàn thành Hunter x Hunter.

Một số nguồn tin thậm chí cho sức khỏe của tác giả Togashi Yoshihiro đã trở thành tệ trong những tuần gần đây. This thing is could not beined through the down of the speed in the speed as well as update news of Hunter x Hunter to from Togashi tác giả.

XEM THÊM: Hunter x Hunter: Fan cứng tập như Netero hơn 1000 ngày nay ra sao?

Chap 339 của Hunter x Hunter được thông báo là gần như hoàn thành

Dòng tweet này cũng chỉ rõ rằng các điều kiện cần thiết để hoàn thành chương 399 đã được thực hiện. Và các chương mới trong thời gian gần đây sẽ được bắt đầu sản xuất sau khi Togashi gửi quan trọng tài liệu cho bản ngũ ngũ xuất. This tác giả chia sẻ thêm rằng việc bổ sung thêm nhân viên sẽ không thể thực hiện thông qua việc mở ứng dụng. This code as for from the work fan hâm mộ tuyển mộ.

Sức khỏe của ảnh hưởng đến quá trình chiếu sáng Togashi not only new near here. Vì như MGN.vn đã giới thiệu thì trong quá khứ, bộ manga Hunter x Hunter đã gián đoạn trong một khoảng thời gian khá lâu. Cụ thể là từ tháng 11 năm 2018, tác giả đã thông báo rằng thân bản sẽ tạm lắng tác động vì cơn đau âm ỉ ở vùng phía dưới của mình.

Tác giả của Hunter x Hunter sẽ thuê thêm nhân viên để giúp ông hoàn thành các chương tiếp theo

Dù là tác giả Togashi hay những nhân viên của ông sáng tác các chương tiếp theo của Hunter x Hunter, thì như những người hâm mộ của bộ truyện cũng đều ủng hộ manga. Cho nên MGN.vn tin rằng những chương mới nhất của Hunter x Hunter sẽ sớm được ra mắt người hâm mộ. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​bộ manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *