ANIME

Ghostemane hứa hò với ai? Nghệ sĩ làm dấy lên tin đồn hứa hò với một người phụ nữ bí hiểm!

game thủ muốn biết nghệ sĩ nổi tiếng Ghostemane Dating là ai? Ghostemane đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng. Anh ấy đã tạo ra tổng cộng tám album solo và ba album hợp tác dưới cái tên Ghostemane của mình. Các tác phẩm của anh ấy chủ yếu bao gồm sự phối hợp các yếu tố của heavy metal và hip hop. Trong khi Ghostemane cũng chơi bóng đá, anh ấy có những thị hiếu khác và sau rốt chuyển sang kinh doanh âm nhạc.

Ghostemane đã hợp tác với nghệ sĩ Zubin để tạo ra một ca khúc có tựa đề Broken vào năm 2018. Một lần nữa vào năm 2018, anh cũng tạo ra album phòng thu thứ bảy của mình, N / O / I / S / E. Năm ngoái, video ca nhạc “AI” của Ghostemane, do Nick Cinelli làm đạo diễn, đã được đề cử cho hạng mục Quái dị nhất tại Berlin Music Video Awards. Nghệ sĩ gần đây đã thu hút sự lưu ý của giới truyền thông sau khi bị phát hiện hứa hò với một phụ nữ bí hiểm khi cả nhị làm dấy lên tin đồn hứa hò. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự kiện ít được biết tới để tìm ra Ghostemane Dating.

Ghostemane Dating là ai?

Ghostemane được cho là đang hứa hò với game thủ gái của mình, Skye Fires. Skye có thể đã tự xác nhận mối quan hệ khi cô ấy đưa lên mạng xã hội một bức ảnh của mình với Ghostemane, nơi họ được nhìn thấy đang hôn nhau. Có một vài bức ảnh khác nhưng mặc cả nhị đang ngồi và đều mỉm cười. Không chỉ vậy, một đám cưới có thể xảy ra cũng bị trêu chọc. Tin tức này được đưa ra sau một thời kì khi Ghostemane đã đính ước và Poppy đã thông tin nó trên trang cá nhân truyền thông xã hội của cô ấy vào tháng 7 năm 2020. Ghostemane vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về mối quan hệ bị cáo buộc thế hệ của mình.

Ghostemane Hẹn hò

Ghostemane với cây thuốc phiện

Poppy thậm chí còn đăng một bức ảnh về chiếc nhẫn đính ước của mình trên câu chuyện Instagram của mình mặc dù cả nhị đều kín tiếng về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cả nhị đã hủy bỏ đính ước vào năm 2021 sau một thời kì và sau rốt chia tay. Lý do đúng mực cho sự chia tay của họ được giữ kín. Cả nhị thậm chí đã xóa tất cả hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Ghostemane cũng là nhà sinh sản duy nhất của EP A Very Poppy Christmas của vị hôn thê cũ của anh ấy là Poppy’s Christmas được tạo ra vào tháng 12 năm 2020. Cặp đôi được cho là khởi đầu hứa hò từ năm 2019 trở đi.

Ngoài ra, hãy đọc Julian Casablancas hứa hò với ai? Tất cả về cuộc sống tình yêu của ca sĩ chính của The Strokes!

Ghostemane có phải là Jacklyn Signorile?

Trong khi Ghostemane giữ kín về cuộc sống cá nhân của mình, anh ấy được cho là đã hứa hò với một người tên là Jacklyn nhưng cuộc chia tay kéo theo hậu quả lộn xộn sau khi anh ấy tuyên bố rằng game thủ gái cũ của anh ấy có hành vi ghen tuông, vô lý, thể chất và lời nói sau khi anh ấy yêu cầu họ tham gia MUSINK Music Lễ hội + Hội nghị hình xăm, ở Costa Mesa, CA, với những người khác. Anh ta còn khai rằng cô ấy yêu cầu được chở về nhà nhưng bị cáo buộc khởi đầu la hét về việc không về nhà khi đang trên xe.

Nghệ sĩ thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy lo lắng cho sự an toàn và hạnh phúc của mình, và lo lắng về trạng thái ý thức và cảm xúc của game thủ gái trong khi tuyên bố rằng Signorile đã từng nỗ lực tự tử bằng cách nhảy khỏi ban công khi anh ấy nói về việc chia tay. Ghostemane tin rằng “sự bất ổn về cảm xúc và ý thức lâu dài của cô ấy làm tăng mối đe dọa ngày nay. Tuy nhiên, điều đó sớm tan thành mây khói và không có nhiều thông tin về mối quan hệ này.

Danny Elfman làm việc với Ghostemane?

Nhạc sĩ / nhà soạn nhạc nổi tiếng Danny Elfman gần đây đã công bố một album thế hệ khổng lồ gồm các game thủ dạng phối lại và tưởng tượng lại các bài hát từ LP 2021 của anh ấy! Dự án lớn sắp tới được đặt tên là Bigger. Lộn xộn. đi kèm với 21 game thủ dạng nhạc và sẽ có ở các định dạng vinyl, CD và kỹ thuật số. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với nhị game thủ dạng nhạc thưởng độc quyền có trên phiên game thủ dạng kỹ thuật số. Danny Elfman đã cho các nhạc sĩ khách mời của mình bao gồm Kaitlyn Aurelia Smith, Squarepusher và Ghostemane, tự do hát lại các bài hát của mình bằng giọng của họ.

Ghostemane Hẹn hò

Ghostemane

Điều này sẽ cho phép Big Mess chuyển từ một game thủ dạng thu solo sang một ca khúc uốn cong thể loại kỳ lạ tuyệt vời sang sự hợp tác. Năm ngoái, UNDEROATH đã tạo ra “Cycle”, đây là đĩa đơn thế hệ nhất trong album sắp tới của ban nhạc Voyeurist. Đối với ca khúc, ban nhạc đã hợp tác với Ghostemane sau khi phát hình thành rằng họ là những người ngưỡng mộ lẫn nhau về công việc của nhau. Bài hát đã tạo ra một số tiếng vang tích cực xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *