Đời sống

Bí kíp “thần thánh” để du lịch Đài Loan trọn vẹn

To du lịch Đài Loan toàn bộ cần chuẩn bị gì là câu hỏi mà Cuongchan nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Để khám phá Đài Loan thuận lợi, ý nghĩa, mời bạn tham khảo các bí kíp mà mình tích lũy được trong quá trình khám phá Đài Loan.

Note bí kíp trước khi du lịch Đài Loan

To not to an to plan go, trước tiên bạn cần lên kế hoạch du lịch Đài Loan rõ ràng. Ngoài chi tiết lịch về địa điểm khám phá, bạn cần lưu tâm đến chuẩn bị chứng nhận visa, tiền bạc và cá nhân điều hành.

Xin visa đi Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan là điều kiện quyết định mà bạn cần phải làm nếu muốn khám phá xứ Đài

Trong các quốc gia ở Đông Á, visa Đài Loan được đánh giá là khó xin nhất. Rất có thể là Đại sứ quán Đài Loan đang thực hiện chính sách bảo hiểm thị thực này cho người Việt. Vì vậy, thay vì chuẩn bị hồ sơ làm visa tại quán Đại sứ, bạn có thể xin visa Đài Loan trực tuyến if reply this condition:

  • Có chính thức chiếu và hạn chế 6 tháng trở lên tính từ cảnh nhập ngày tại Đài Loan.
  • Có vé máy bay hồi phục về Việt Nam hoặc đến các quốc gia khác.
  • Là người chưa từng được tuyển dụng đi Đài Loan lao động.
  • Công dân Việt Nam có visa của một trong 8 nước: Canada, Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Úc, Hàn Quốc và visa Schengen (nghĩa là bạn đã từng đến một trong những nước này).
  • Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ cư trú dài hạn; Visa còn hiệu lực (bao gồm cả E visa); Thẻ cư trú hết hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong 8 nước nói trên.

Nếu không có diện mạo được miễn thị thực, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm thị thực uy tín. in which dịch vụ visa Đài Loan trọn gói of Vietnam Booking mình thấy khá tốt. This đơn vị ưu tiên là chất lượng dịch vụ, xin được nhiều loại visa. Special, on website Vietnambooking.comhọ cung cấp thông tin chi tiết về visa để bạn có thể xin tự túc nếu muốn.

Lên lịch trình Đài Loan

Lịch trình giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bỏ sót những điểm đến xinh đẹp

Đơn giản lịch là những dòng đầu mà bạn cần chỉnh sửa một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Nhìn vào chương trình này, bạn biết được chuyến đi của mình sẽ bắt đầu từ đâu, làm gì, ăn món gì và gặp gỡ ai, vào bất kỳ thời điểm nào,…

Nghe có vẻ không cần thiết nhưng lịch trình được xem là “Kim chỉ nam”, giúp bạn có chuyến đi thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm. Bỏ sót những điểm đến xinh đẹp hay bỏ lỡ cơ hội khám phá các món ăn đặc sắc ở xứ Đài.

Ngoài kế hoạch đi nộp sổ cho Đại sứ quán khi xin visa Đài Loan. Bạn có thể chuẩn bị một chương trình khác phù hợp với tài chính nhà nước, sở thích của mình và mang theo khi nhập cảnh Đài Loan.

Book vé máy bay và đặt phòng khách sạn

Ngay khi up plan du lich Dai Loan, bạn nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. By set vé càng sớm thì có cơ hội săn vé khuyến mãi càng cao. Nhất trí thời gian để đặt vé máy bay là 1 tháng trước ngày khởi động.

Ngoài ra, để dễ dàng lựa chọn khách sạn ưng ý, có ưu đãi chế độ, bạn nên đặt phòng khách sạn sớm trước khi khởi động chậm nhất 1 tháng. You can to select Booking.com to set the room by this web page with the home list of the room miễn phí.

Quản lý điều hành chuẩn và các ứng dụng cần thiết

Đài Loan – điểm du lịch tổng hòa giữa văn hóa, thiên nhiên và con người

Hành lý mang theo khi du lịch Đài Loan nên làm gọn nhẹ, càng nhẹ càng tốt. Tùy chọn từng thời điểm, bạn hãy chọn trang phục hồi cho phù hợp. Special, in the process that you be standard is a number of the device is need as feel, to the head life, chống côn trùng, dầu gội, sữa tắm, bàn chải,…

Lưu ý với những tín đồ “sống ảo”, bạn nhớ mang theo cục xạc dự phòng, cục phát wifi và trò chơi selfie,… để lưu lại những khoảnh khắc đẹp!

Như vậy bạn đã có bí kíp quan trọng để du lịch Đài Loan toàn bộ rồi nhé.

Trên đây là một vài bí kíp để du lịch Đài Loan trọn vẹn. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với Cuongchan để được chúng tôi giải đáp chi tiết.

Trên đây là một vài thứ cần chuẩn bị trước khi đi Đài Loan, bạn nên ghi nhớ để có chuyến du lịch hoàn thành nhất. Chúc bạn có một khám phá Đài Loan vui vẻ, ý nghĩa bên người thân, bạn bè!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *