ANIME

Murim Login Chương 125 Ngày phát hành: Hwan The Iron Fist Vs. The Destruction Bloom Fist

Murim Login Chương 125 bắt đầu sau khi Chu Do Hwan từ Iron Blood Sect ở Hà Nam đến để có một trận đấu thưa thớt với Jin. Jin tự hỏi liệu có nên tổ chức một trận đấu thưa thớt vào một dịp đặc biệt hay không, nhưng Chúa chấp thuận điều đó và nói rằng mọi người có thể đấu với bất cứ ai họ muốn. Jin vs. Hwan sắp bắt đầu, nhưng nhiều chiến binh say xỉn và không quan tâm vì đây là một phần khác của lễ kỷ niệm. Jin nhận ra rằng anh đã nghe nói về Chu Do Hwan từ Giáo phái Iron Blood ở Hà Nam. Hwan là một võ sĩ cấp 65 và nắm đấm của mình khi chuẩn bị chiến đấu, Jin tin đồn.

Các chiến binh khác tin rằng Hwan sẽ bị đánh chết. Tuy nhiên, Jin không đánh giá thấp Hwan, và cả hai đã chạm tay vào nhau khi họ chuẩn bị cho một trận đấu thưa thớt. Nhưng bạn bè của Jin quyết định kiểm tra xem Hwan có xứng đáng để đấu với Jin hay không. Anh ta đưa Hwan trở lại và làm cho anh ta chảy máu với cú đánh đầu tiên. Bạn bè của Jin thắc mắc liệu cậu nhóc trước mặt này có phải là Iron Fist hay không vì cậu đã chạm vào và khiến anh ta bay. Anh ấy tự hỏi liệu những người đàn ông từ lãnh thổ của Hwan có phải là những người bạn tốt như Hwan không.

Bạn bè của Jin nhắc nhở Hwan rằng anh ấy có những cú đấm yếu, nhưng chúng không tệ và không tốt như anh ấy. Anh ta yêu cầu Hwan đầu hàng trừ khi Hwan có thể chứng minh rằng anh ta là Iron Fist. Bạn của Jin không thể tin được một chiến binh yếu ớt lại đến thách đấu với Jin, nhưng anh ta thậm chí có thể lay chuyển được anh ta. Hwan tin rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc vì nó vẫn chưa khởi động, và anh ấy vẫn chưa sẵn sàng. Bạn của Jin thừa nhận rằng Hwan đã rất nóng nảy và phạm một sai lầm lớn khiến anh ấy phải ăn những cú đấm trời giáng. Hwan cố gắng chiến đấu nhưng nhận được một cú đấm bụng cực mạnh đã nói lên tất cả cho người hâm mộ.

Phá hủy Bloom Fist

Phá hủy Bloom Fist

Trước đây trên Murim Đăng nhập chương 124

Mọi người xem trận đấu thưa thớt bắt đầu tin rằng Hwan the Iron Fist chỉ là tiếng ồn trắng, và anh ta không thể nói chuyện đó. Họ bắt đầu tin rằng anh ta nên đổi tên thành Hwan the Bragger vì anh ta đã nói quá nhiều trước trận đấu, và nếu đó là một trận chiến thực sự, đó sẽ là đám tang của anh ta. Bạn bè của Jin nhìn Hwan khi anh ấy ngã xuống đất như một quả bóng đá và lạnh lùng. Những người hâm mộ tin rằng Phá hoại Bloom Fist mạnh hơn Iron Fist. Đó là Phá hủy Bloomn Fist và Iron Fist. Mặc dù cái tên của Iron Fist nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nó lại không đạt được kỳ vọng.

Một trong những người hâm mộ đã bình luận rằng anh ấy nghĩ mọi thứ trở nên khác biệt kể từ khi Iron Fist nổi tiếng và khiến mọi người sợ hãi, nhưng nó không là gì cả. Thông báo rằng người chiến thắng là Nắm đấm Bloom hủy diệt của Mount Hua Sect, và anh ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi là người cuối cùng đứng vững. Bác sĩ đến và đưa Hwan the Iron Fist vào phòng điều trị. Hwan chưa bao giờ làm bất cứ điều gì đáng kinh ngạc hoặc đặc biệt trong trận chiến vì chỉ có anh ấy vung một cú đấm trượt duy nhất, và đó là một cú đấm khiến anh ấy ngủ quên.

Chúa nói với Destruction Bloom Fist là người chiến thắng cuối cùng và chiến đấu cho đến khi không còn thử thách nào. Anh ta hỏi liệu có một chiến binh xứng đáng có thể thay đổi Nắm đấm Bloom hủy diệt, và người phụ nữ ngồi gần Jin tự hỏi liệu có ai sẽ chấp nhận thử thách sau khi biết những gì đã xảy ra với Nắm đấm sắt. Jin thừa nhận rằng không ai bước lên để nhận được sự bẽ mặt như Iron Fist. Nhưng một tên ngốc ngu ngốc khác hét lên rằng anh ta là Hwang Jisoo của gia đình họ Hwang, thách thức Nắm đấm Bloom hủy diệt. Jisoo đã bị đánh bại trước khi di chuyển với một cú đấm khiến anh ta phải thực hiện động tác lộn ngược.

Vagrant không tên

Vagrant không tên

Murim Login Chương 125 Ngày phát hành

Murim Login Chương 125 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Một Vagrant vô danh đến và thách thức Nắm đấm Bloom hủy diệt. Nhưng anh ta đã bị đánh bại trong nháy mắt và nói rằng anh ta là Cheon Won-Chang của Phe bạo chúa, người đã học được một bài học không bao giờ dám thách thức Nắm đấm Bloom hủy diệt. Hãy xem trực tuyến Murim Login Chapter 125 chi tiết bên dưới.

Đọc Murim Login Chương 125 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Murim Login Chương 125 trực tuyến trên các trang web chính thức. Murim Login Trang web chính thức của Manga cập nhật các chương và tin tức mới mỗi tuần. The Destruction Bloom Fist hạ gục hơn một trăm người, và Rồng ngủ của Sơn Tây, Jin, bước vào đấu trường. Jin vs. the Destruction Bloom Fist bắt đầu trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Murim Login Chương 125 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mairimashita! Iruma-Kun Chap 269 Ngày phát hành: Kẻ phá vỡ trái tim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *