ANIME

Chuyện gì đã từng xảy ra với ốm nhỏ Jane Kết thúc giảng giải: sau cuối thì Jane và Blanche đã trang điểm?

Cái kết của What Ever Happened to Baby Jane khiến tất cả người hâm mộ bị trói buộc do tình tiết. Vì vậy, chúng tôi ở đây để gỡ rối cho người chơi. Phim được làm với yếu tố tâm lý cũng như kinh dị. Nó thậm chí còn có những chút hồi hộp khiến người hâm mộ rất phấn khích. Robert Aldrich đã làm việc siêng năng để lãnh đạo dự án này. Câu chuyện thực sự được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được viết do Henry Farrel. What Ever Happened to Jane được phát triển vào năm 1962 và được phân phối do Warner Brothers Pictures.

Được thực hiện với kinh phí ban sơ vỏn vẹn 980 nghìn đô la, bộ phim đã thu về hơn 9 triệu đô la. Nó thậm chí còn được đề cử cho 5 giải Oscar và giành được một trong số đó. Bộ phim vẫn mang nhiều ý nghĩa về năm 2022. thế hệ năm ngoái, bộ phim đã được chọn để bảo quản tại Hoa Kỳ. Thư viện Quốc hội Mỹ đã đưa ra quyết định này với sự tương trợ của Cơ quan đăng ký phim quốc gia nơi bộ phim sẽ được đưa vào. Quyết định này được đưa ra sau khi bộ phim được cho là có ý nghĩa về mặt văn hóa cũng như lịch sử và thẩm mỹ đối với quá khứ điện ảnh của giang sơn.

Phim mở màn quay vào năm 1961. Với các ngôi sao và đoàn phim đều tới Los Angeles. Các người chơi nên biết rằng ngoại thất ngôi nhà của dinh thự nhưng gia đình Hudsons sinh sống nằm ở 172 South McCadden Place. Các vị trí khác được sử dụng để quay dự án là tại Đại lộ DeLonpre gần Đại lộ Harvard. Tất cả đều nằm ở đồi Hollywood. Đối với một số cảnh, bao gồm cả bãi hồ, họ được quay tại một ngôi nhà trên bãi hồ ở Malibu.

Những gì đã từng xảy ra với Baby Jane Ending được giải thích

Ảnh tĩnh của Blanche và Jane từ What Ever Happened to Baby Jane

Cũng nên đọc: Trinkets Season 2 Ending Explained: Số phận của Moe và Noah

Những gì đã từng xảy ra với Baby Jane Ending được giảng giải

Để hiểu được cái kết của phim, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược về tình tiết nhé. Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 1917 khi chúng ta thấy Baby Jane Hudson được biết tới một cách khác lạ với tài năng của một diễn viên nhí. Cô ấy đi trình diễn ở nhiều nhà hát khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. phụ vương cô ấy là quản lý của cô ấy, và nhiều lúc ông ấy san sẻ sân khấu với con mình như chúng tôi. Baby Jane được người dân nước này vô cùng yêu thích, tới nỗi một doanh nghiệp sinh sản thậm chí còn phát triển một dòng búp bê sứ có hình ảnh của cô. Blanche là chị gái của Jane. Rõ ràng, cô ấy không có nhiều tăm tiếng như đứa con nhỏ của mình và thường phải sống dưới cái bóng của mình. Jane thậm chí không thích cô ấy.

Mặc dù, mọi thứ đã thay đổi trong những năm cuối đời của họ. Jane đã có một sự nghiệp ở phía trước của cô ấy, theo đúng nghĩa đen thì cô ấy đã sa sút trong những năm tháng tuổi vị thành niên. Cô ấy đã cai nghiện rượu và phong cách của cô ấy không còn hợp xu hướng nữa. Về phần Blanche, cuộc sống của cô cũng xoay chuyển tình thế. Cô trở thành một nữ diễn viên thành công của Hollywood. Là chị gái, cô đã hứa với mẹ của họ rằng Blanche sẽ luôn chăm sóc Jane. Vì vậy, cô ấy nỗ lực đảm bảo vai trò cho Jane. Sự nghiệp của Blanche sớm kết thúc vào năm 1935 khi bà bị tai nạn xe hơi và phần dưới của bà bị liệt nặng. Tất cả các công bố đều đổ lỗi cho vụ việc này là do lỗi của Jane. Ba ngày sau, cô ấy được phát hiện làm những gì cô ấy làm, đó là uống rượu.

sau cuối thì Jane và Blanche có làm lành với nhau không?

Blanche và Jane chưa bao giờ là bằng hữu, ngay cả khi họ còn là những đứa trẻ. Với thực tế rằng Jane hiện là một người nghiện rượu, cô ấy cũng trở thành một kẻ sát nhân khi thịt người quản gia của họ. Cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm cô ấy một cách vô vọng, nhưng cô ấy đã mất tích cùng với Blanche. Cả nhị thực sự đã dành thời kì trên bãi hồ ở đây, Blanche tiết lộ rằng cô ấy ghét Jane như thế nào vì không tôn trọng ranh giới của cô ấy và chế nhạo sự nghiệp của cô ấy tại bữa tiệc nhưng họ tham gia vào đêm cô ấy bị tai nạn.

Vì vậy, khi cô ấy bị thương và bị liệt một mình, cô ấy đã dàn dựng toàn bộ cảnh để đổ lỗi cho Jane. Jane thơ ngây hỏi rằng suốt thời kì qua, họ có thể là người chơi thân và có thể cùng nhau có một sự nghiệp thành công. Sau đó, cô ấy đi mua kem cho mình và chị gái. Đây là nơi nhưng cảnh sát phát hình thành cô ấy. Trước khi bộ phim kết thúc, Jane trình diễn trước đám đông, và cảnh sát hồi hộp đứng trước mặt cô giống như cô đã từng làm khi còn nhỏ.

Cũng nên đọc: Phần 2 kết thúc Superman And Lois giảng giải: Nó không phải là một phần của Arrowverse?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *