ANIME

My Dear Donovan Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Xem trước

Một bộ phim hay khác của Thái Lan sắp kết thúc. My Dear Donovan, bộ phim truyền hình lãng mạn nhẹ nhàng sẽ sớm phát hành tập thứ 10. Với tất cả những hỗn loạn mà Pam và Dino đã trải qua vẫn chưa kết thúc. Còn nhiều điều nữa để đến hay cuối cùng cặp đôi có được ở bên nhau?

My Dear Donovan là một bộ truyện ngắn của Thái Lan chỉ gồm 10 tập. Loạt phim do Golf Sakon Wongsinwiset đạo diễn là chủ đề về tình cảm và hài hước. Ba nhà biên kịch M Rittikrai, Pong Pattarwalai Wongsinwises và Noolek Sureechay Kaewses, đã cùng nhau viết nên bộ phim truyền hình dài tập. My Dear Donovan là câu chuyện về một người mẫu Mỹ tên Donovan, do Luke Ishikawa Plowden thủ vai, và Pam or Pemanee do Namtan Tipnaree Weerawatnodom thủ vai.

Bộ truyện dành phần lớn sức mạnh cho số phận trong việc đưa các nhân vật chính của chúng ta đến với nhau. Mong muốn của Donovan là tìm được người phụ nữ mà anh ta đang tìm kiếm đã được thực hiện nhưng theo một cách khác. Luke Ishikawa Plowden có vẻ hoàn hảo cho vai Donovan với tính cách quyến rũ của mình. Nhân vật của Pam cũng có thể xem được mặc dù đôi khi cô ấy trở nên thô lỗ. Nhưng đôi khi, điều dễ hiểu là cô ấy phải đương đầu với căng thẳng như thế nào.

Bộ phim sắp kết thúc vì chỉ còn tập cuối cùng. IMDb đã đánh giá bộ truyện với 9,5 / 10 hào phóng từ 14 phiếu bầu mà nó nhận được.

Cũng nên đọc: My Dear Donovan Tập 9 Ngày phát hành: Pam và Donovan Reconcile

Bản tóm tắt tập 9 My Dear Donovan

Tập 9 đã kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết xôn xao về nụ hôn của Pam và Donovan. Jess cố gắng khuấy động mọi thứ, và có vẻ như Donovan đã nhượng bộ. Tuy nhiên, sau đó anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy không còn cảm thấy như vậy với cô ấy nữa. Lúc đầu Pam có vẻ hơi bối rối và cố gắng hiểu được tình cảm của Donovan dành cho cô ấy, nhưng Donovan đã đến. Bộ truyện rất dịu dàng và ủy mị với tình yêu. Đây là loại tập hay nhất tạo nên giai điệu khi bộ truyện sắp kết thúc.

dino và jessica

Dino đối đầu với Jess

Tuy nhiên, Jessica tiếp tục cố gắng xen vào giữa họ và khiến tình hình trở nên khó chịu. Mẹ của Pam lo lắng nếu Dino chỉ chơi với Pam và đối đầu với anh ta. Cô cũng đối mặt với Pam về mối quan hệ của họ. Mẹ của cô bé có vẻ lo lắng rằng Pam sẽ mắc phải sai lầm giống mình. Tất cả những nỗi sợ hãi này càng ăn sâu vào trái tim của Pam. Nó chỉ để xem làm thế nào cô ấy vượt qua điều này.

Bản xem trước Donovan thân yêu của tôi

Bộ phim xoay quanh nhân vật nam chính Donovan, một người mẫu và đang tìm kiếm một người phụ nữ mà anh đã gặp từ lâu. Người phụ nữ mà anh ấy háo hức tìm kiếm là Pemanee hay Pam, một giáo viên mẫu giáo. Cô ấy có vấn đề đang xảy ra trong nhà của cô ấy. Chẳng bao lâu sức khỏe của ông nội cô rơi vào tình trạng nguy kịch, và Pam cảm thấy bất lực về tài chính. Không còn nơi nào để đi, cô quyết định làm việc cho Palee Modeling. Ở đó, cô nhận công việc của một người quản lý và thông dịch viên cá nhân. Nhưng người đàn ông mà cô ấy phải làm việc cuối cùng lại là Donovan. Định mệnh gắn kết cuộc đời họ với nhau, và không còn sự lựa chọn nào khác, họ trở nên thân thiết hơn.

Có những suy đoán rằng tập 10 có thể không phải là tập cuối cùng của mùa giải vì mọi thứ vẫn chưa được hoàn thiện. Vẫn còn một số bí mật mà mẹ của Pam có thể đang che giấu. Tại sao cô ấy lại sợ hãi mối quan hệ của Pam có khả năng thất bại? Có điều gì đó nhiều hơn để được tiết lộ sau? Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều câu hỏi được giải đáp trong tập này.

Ngày phát hành tập 10 My Dear Donovan

Tập 10 sẽ kết thúc bộ phim My Dear Donovan của Thái Lan nên được rất nhiều người hâm mộ mong chờ. Đêm chung kết mùa giải được thiết lập để phát hành vào Ngày 8 tháng 9 năm 2022. Bộ phim hiện đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh GMM 25. Vào ngày 8, phim sẽ được chiếu lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan.

Nếu bạn đang xem từ các khu vực khác, có thể truy cập loạt phim từ 7:00 tối IST, 10:30 tối JST / KST, 11:30 tối AEST, 6:30 sáng PST, 9:30 sáng EST và 8:30 là CST.

donovan

Dino hay còn gọi là Donovan

Bên cạnh kênh truyền hình GMM 25, kênh YouTube của họ cũng phát các tập miễn phí. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình dài tập không có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác như Amazon Prime, Hulu hoặc Viki.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *