ANIME

BXH top 10 anime nổi bật thứ 4 tuần nhất của Anime mùa Hè 2022

Anime Corner đã công bố BXH top 10 bộ phim nổi bật thứ 4 trong tuần của Anime mùa Hè 2022, kết quả chắc chắn gây bất ngờ cho nhiều khán giả.

To hẹn lại lên, Góc Anime đã công bố kết quả của BXH top 10 anime nổi bật nhất tuần thứ 4 của Anime mùa Hè 2022. Tuần này, cơ sở dữ liệu được tổng hợp từ hơn 24.000 người hâm mộ Anime trên khắp thế giới (tiếp tục tăng so với những người khác tuần trước).

Chắc chắn rồi! BXH sẽ là ‘cơ sở’ để giả mạo và cân nhắc những bộ phim phổ biến nhất, thuộc về phong cách và sở thích của mỗi người.

>> XEM THÊM: Tokyo Revengers: Thần thái của các nhân vật live action so với anime

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – Tuần 04

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - Tuần 04

Không phải là ‘vua về nhì’, sau nhiều tuần ‘sát nút’ Lycoris Recoil, ở đây thứ 4 tuần Bác đến từ thế giới khác is the output of the port of the Xếp hạng bảng, với bầu chọn tỷ lệ là 7.25%.

Dành cho những ai chưa biết, anime Uncle From Another World được phát sóng vào ngày 6/7, thuộc thể loại hài giải trí, xoay quanh của Takafumi – người bị hôn mê từ 17 năm trước, hiện đã trở lại với nhiều thay đổi lạ kỳ.

This thứ 4 Uncle From Another World đã xuất sắc tuần lễ được xếp hạng trên bảng xếp hạng

Về nhì là anime Overlord IV with 7.23%, only 0.02% so với đứng đầu anime.

Về nhì là anime Overlord IV with 7.23%

Sorry for Lycoris Recoil khi đánh mất ngai vàng sau 3 tuần chễm chệ vị trí trên cùng 1, hiện chỉ đứng thứ 3 với 7,05%% option bình chọn.

Lycoris Recoil current thứ 3 với lựa chọn bình thường tỷ lệ 7,05%

Đối với các vị trí lại, nhìn chung vẫn là những bộ anime quen thuộc của tuần trước, ví dụ như Summer Time Rendering, The Devil is a Part-Timer !! hay Tiếng gọi trong đêm. Đáng chú ý, Vermeil in Gold vẫn chưa trở lại top 10 trong tuần này.

Trước mỗi cũ quản lý, BXH chắc chắn sẽ có sự biến hóa sau tuần phát sóng Anime mùa Hè 2022, để không bỏ lỡ tin tức, hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên. Kết quả 5 tuần sẽ được chúng tôi cập nhật vào tuần sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *