ANIME

Giới thiệu thiết kế của khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Sở hữu kiến ​​trúc độc đáo hình vòng cung như bàn tay ôm bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp, FLC Grand Hotel Sầm Sơn là Condotel cao cấp thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn.

Toán cảnh Khách sạn FLC Grand

Left time of quần áo nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 15 phút lái xe và thuộc quần thể nghỉ dưỡng tại FLC Samson Beach & Golf Resort, khách sạn FLC Grand Hotel Samson giới thiệu đến quý khách hàng 586 phòng khách sạn và phòng hạng sang với kế hoạch và tiện nghi tinh tế bậc nhất tầm nhìn bắt mắt ra bãi biển Sầm Sơn thơ mộng.

FLC Grand Hotel cao 15 tầng, cung cấp 400 căn hộ khách sạn có diện tích từ 44 đến 158m2, ngoài ra còn có hai phòng tổng thể rộng 569m2 nằm trên tầng 15. Các condotel được bao phủ toàn bộ bằng kính, với những ban công giật cấp, kết hợp với mức độ tăng dần theo hai bên cánh, tạo cho condotel mang phong cách độc đáo và được ví như một viên kim cương bên bờ biển.

Được coi là lớn mục và quy mô dự án nhất giai đoạn 2 FLC Lux City Sầm Sơn được chia thành nhiều tầng chức năng.

  • Tầng 1 – tầng 3: là khu dịch vụ tiện ích
  • Tầng 4 – tầng 13: Căn hộ khách sạn
  • Tầng 14 – tầng 15: Hệ thống tổng thể

Condotel đã được đưa vào hoạt động và trở thành tổ hợp khách sạn quy mô, bậc nhất tại khu vực đà nẵng. This is coi is left time of the quần áo đi du lịch nghỉ 5 sao vàlà “dưỡng nam châm” mà không có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

Đặt phòng khách sạn Khách sạn FLC Grand Sầm Sơn tại: https://www.facebook.com/FlcGrandSamsonHotel/

Tham khảo các khách sạn khác tại hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: https://www.vnbooking.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *