ANIME

My Hero Academia Chương 360 Ngày phát triển: Big Three Vs Shigaraki!

My Hero Academia Chapter 360 sẽ sớm được phát triển và một lần nữa, những bộ nhân vật thế hệ đã có mặt để ngăn chặn Shigaraki. My Hero Academia Chương 359 đã tới vào Chủ nhật này sau khi tạm nghỉ và tiếp tục các sự kiện từ chương trước. Chương này có một câu chuyện hay, khi Bakugo cho chúng ta thấy động thái thế hệ của anh ấy. Tất cả chúng tôi đều mong đợi động thái thế hệ này của Bakugo sẽ để lại tác động to lớn tới Shigaraki. Tuy nhiên, nó không làm được gì hơn ngoài việc để lại một vết xước. Hơn nữa, Shigaraki thậm chí còn xúc tội phạm vật của chúng ta. Để cứu anh ta, ba người lớn của UA của chúng tôi đang ở đây. Chúng ta hãy nói cụ thể về My Hero Academia Chapter 360.

Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi người đều tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chapter 360? Chà, chúng tôi không thể nói chắc điều gì có thể xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm là dự đoán sự kiện có thể xảy ra trong My Hero Academia Chapter 360. Vì vậy, đối với bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện cho My Hero Academia Chapter 360, Otakukart sẽ cũng cung ứng thông tin như ngày phát triển và nơi game thủ có thể đọc My Hero Academia Chương 360 miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh từ chương sau hết của chương My Hero Academia. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ thông tin cập nhật về loạt phim My Hero Academia.

My Hero Academia tập 359 Tóm tắt

Tiêu đề của Học viện nhân vật của Tôi Chương 359 là “Trường học của Chúng ta” và các sự kiện từ các chương cuối tiếp tục trong Học viện nhân vật của Tôi Chương 359, nơi Bakugo đang tiến hành cuộc tiến công thế hệ của mình. Các sinh viên khóa học quản lý của UA cũng tham gia vào sự kiện này với máy quay phim và bình luận quay phim tài liệu. Các sinh viên từ khóa học quản lý đang quay phim tài liệu để họ có thể mang các nhân vật tới gần hơn với xã hội thông qua các thước phim. Các cuộc tiến công thế hệ của Bakugo đổ bộ vào Shigaraki, và nó tạo ra một vụ nổ lớn khiến mọi người lo lắng.

My Hero Academia tập 359 Tóm tắt

Bakugo và Shigaraki

Khi lớp bụi mờ đi, người ta thấy rằng Shigaraki đã dừng đòn tiến công của mình bằng tay phải, để lại vết thương nhẹ ở bên phải và Bakugo cũng bị thương ở bên phải. Shigaraki tiếp cận Bakugo với ý định giết thịt người. Ba người lớn của UA nhận nhiệm vụ ngăn chặn Shigaraki cho tới khi Midoriya tới.

Cũng nên đọc: One Punch Man Chương 168 Ngày phát triển: Saitama Vs. Garou Showdown!

My Hero Academia – Chương 360 game thủ dạng quét thô và Kẻ phá hoại

Chúng tôi rất kỳ vọng sẽ thấy các sự kiện từ chương cuối tiếp tục trong Học viện nhân vật của Tôi Chương 360. Chúng tôi đã biết được từ Học viện nhân vật của Tôi Chương 359 rằng cuộc tiến công thế hệ của Bakugo không gây ra bất kỳ tương tác lớn nào tới Shigaraki và anh ta đang trên đường giết thịt Bakugo . Chương này cũng cho chúng ta thấy chiều sâu tâm lý của Shigaraki về cách anh ấy tập trung vào mục tiêu của mình. Ngoài Midoriya, mọi thứ khác đều không quan tâm tới anh. Bakugo đã nhận ra sự không giống nhau về sức mạnh của họ, và bây giờ khi anh ta nằm yên ổn, ba người hàng đầu của UA đã ở đây để cứu anh ta.

Chúng ta có thể mong đợi sự tham gia của họ trong việc ngăn chặn Shigaraki cho tới khi Midoriya tới. Tôi tin rằng nếu My Hero Academia Chương 360 tập trung vào trận chiến của họ, thì chúng ta có thể mong đợi Midoriya sẽ tới vào cuối chương. Mọi người trên internet đang nói rằng “Big Three” là thức ăn cho Shigaraki chơi cùng. Hãy hy vọng đó không phải là trường hợp, và chúng tôi thấy một số hành động từ ba người lớn, hoặc ít nhất, Lemillion. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể mong đợi được xem Tất cả vì một và vung tay áo của anh ấy liên quan tới viên đạn kỳ quặc và Eri.

My Hero Academia Chap 360 Những kỳ vọng

Big Three Vs. Shigaraki?

game thủ dạng quét thô và phần tiết kiệm cho My Hero Academia Chương 360 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện trước 2-3 ngày kể từ ngày phát triển chương. Hãy trở lại vào Thứ Sáu ngày 22 tháng Bảy. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết thế hệ liên quan tới các game thủ dạng quét và tiết lộ thô của My Hero Academia Chương 360.

My Hero Academia Chap 360 Ngày phát triển

My Hero Academia Chương 359 đã tạm nghỉ một tuần và phát triển vào ngày 17 tháng 7. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của My Hero Academia Chapter 360. My Hero Academia Chapter 360 dự kiến ​​phát triển vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của My Hero Academia sẽ phát triển vào Chủ nhật thế hệ trừ khi có thông tin tạm nghỉ.

Đọc My Hero Academia Chap 360 ở đâu?

Sau khi được phát triển, My Hero Academia Chapter 360 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Ngày phát triển: Mikazuki ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *