ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Chương 72 Tóm tắt: Giải quyết của Code

Boruto: Naruto Next Generations Manga đã đạt đến một cao trào thú vị khi Code có một điều gì đó đặc biệt. Sự xuất hiện của Code đã thay đổi toàn bộ phần truyện tranh này. Trong các chương trước, chúng ta đã thấy Code tiết lộ tình cảm của mình dành cho Eida, nhưng mọi thứ không kết thúc tốt đẹp sau khi Code tham gia vào trận chiến với Daemon. Đây là một trận chiến lớn mà Code bị Daemon thống trị. Sau khi bị thương, anh ấy đã thoát khỏi trận chiến bằng kỹ thuật đặc biệt của mình, Claw Marks. Code tin rằng đó là lỗi của Kawaki và anh ta sẽ giết bất cứ ai cản đường anh ta.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy Code chiến đấu không giới hạn. Sau khi Code thắt chặt mối quan hệ với Eida, anh ta có được thứ mình muốn và một mình di chuyển đến một nơi khác. Anh ấy đã nói rõ rằng sẽ rất tốt nếu Eida và Daemon chết. Code cũng thể hiện sự căm ghét của mình đối với Làng Lá, tin rằng Eida sẽ sớm đến đó. Anh nhận ra rằng anh muốn phá hủy ngôi làng cùng với Kawaki, Naruto và Shikamaru. Anh biết mình không quan tâm đến Daemon, nhưng sau sự phản bội đó, anh quyết định kết thúc mọi thứ bằng một đòn duy nhất.

Chúng tôi sẽ xem các cập nhật mới nhất của chương 72, đã được phát hành cách đây vài ngày và chương sắp ra mắt. Boruto Chương 72 đã khiến người hâm mộ manga bất ngờ mặc dù một số người trong số họ đã dự đoán nó đúng, và những người không hiểu chúng tôi sẽ hiểu mọi thứ sau khi đọc phần mới nhất của chương 72 dưới đây. Kế hoạch của Code tiếp tục trong chương tiếp theo, và điều này sẽ rất thú vị vì Code có một lá bài chiến thắng mà anh ta định sử dụng để đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng xem những điểm nổi bật gần đây của Boruto Chương 72 dưới đây.

Điểm nổi bật của Boruto: Naruto Next Generations Chương 72

Chương này bắt đầu với việc Shikamaru và Naruto nói chuyện với Kawaki về Karma. Điều này đã trở thành một cuộc tranh cãi lớn vì bộ ba có quan điểm khác nhau. Trong cuộc họp đó, Shikamaru đã được nghe về cuộc gọi từ Amado. Anh ấy bắt máy và nói chuyện với Amado về những sự kiện gần đây. Ở phía bên kia, Eida và Daemon đang ở trong một môi trường lạnh giá gần Amado. Shikamaru kết thúc cuộc gọi bằng cách bảo Amado trở về Làng Lá càng sớm càng tốt vì có nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

Xem lại Boruto: Naruto Next Generations Chương 72

Dameon

Anh ta từ chối cuộc gọi, và Eida với Daemon đã nghe thấy tất cả mọi thứ, nhưng họ không hài lòng. Eida và Amado nói về việc trở lại Làng Lá. Eida tức giận vì sẽ rất khó để cô ấy gần gũi hơn với Kawaki. Daemon sợ Amado về việc giữ lời hứa. Trở lại văn phòng, Shikamaru gọi một cuộc họp khẩn cấp trong khi Boruto đang trên đường đến, và Hinata bước vào văn phòng. Hinata thể hiện sự tức giận của mình trong khi Boruto lo lắng cho cô ấy. Boruto nhận ra rằng không có vấn đề gì xảy ra, anh ấy sẽ trở lại.

Khi Boruto đang rời khỏi nhà, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi Momoshiki xuất hiện trước mặt mình. Momoshiki nói về số phận của Boruto, nơi chứa đầy sự tuyệt vọng và anh ta không thể kiểm soát nó cho dù anh ta có làm gì đi chăng nữa. Boruto tức giận và nghĩ rằng những gì Momoshiki nói với anh ấy là một trò đùa vì anh ấy có thể quyết định tương lai của mình.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 363 Bản quét thô và tóm tắt đầy đủ: Hai tất cả cho riêng ai?

Code’s Encounter with Ten Tails

Momoshiki biến mất sau khi Boruto thề rằng anh sẽ đối mặt với số phận của mình cho dù thế nào đi nữa. Trở lại văn phòng của Hokage, Mitsiku và Sarada tự hỏi tại sao Boruto lại mất thời gian và quyết định đi theo anh ta. Trong khi đó, Code bước vào chiều không gian Mười đuôi với Bud. Anh ấy tiết lộ chiều không gian mà họ bước vào là gì và tại sao nó được nhập vào bởi những người sử dụng nhẫn thuật không-thời gian. Bug and Code nói về việc Eida băn khoăn không biết phải làm gì và tranh cãi về điều đó. Anh nhắc Code rằng Amado, Eida và Daemon đã bỏ rơi anh, và họ phải làm gì đó.

Mã số

Mã số

Code tiết lộ rằng họ sẽ điều chỉnh Ten-Tails thành một kích thước có thể quản lý được. Cả hai đến nơi có Ten-Tails, và Code che nó bằng cách sử dụng Claw Marks. Code rất phấn khích khi biết kế hoạch của anh ấy đang hoạt động và nhận ra rằng anh ấy đã tiến bộ hơn vì những gì anh ấy làm sẽ không thể làm được trong quá khứ. Anh ta quyết định sản xuất thêm Dấu móng vuốt để bao bọc Mười đuôi trong một lần chụp. Code’s Claw Marks bóp Mười đuôi và giải thích cách Claw Marks được tạo ra. Anh ta thề rằng đó là một vũ khí được giấu kín, và anh ta từng có giới hạn về số lượng thời gian anh ta đưa ra.

Code sử dụng sức mạnh của mình để tạo hình Ten-Tail thành một cơ thể có kích thước như con người, và Bug rất ngạc nhiên khi Code ngăn cản nó bằng cách sử dụng Claw Marks của mình. Hình dạng Mười Vĩ bắt đầu thay đổi, và Bug tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Code giải thích những gì anh ta đã làm. Hình dạng của Ten-Tails hiện đã thay đổi và Code tiết lộ rằng nó có thể di chuyển qua Claw Marks. Chương kết thúc với Mười cái đuôi mới có kích thước bằng con người trước Code và Bug.

Boruto: Naruto Next Generations Cập nhật mới nhất

Boruto: Naruto Next Generations tiếp tục diễn ra hàng tháng và sau đó chương tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Các chương gần đây có sẵn trên Viz và Mangaplus, và một chương mới được phát hành mỗi tháng một lần, nhưng phần tiết lộ sẽ xuất hiện trước khi phát hành của các chương mới nhất. Hẹn nhau khi chap 73 được phát hành nhé.

Cũng nên đọc: Do It Yourself Anime Trailer: What It Revealed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *