ANIME

Làm thế nào để xem tất cả Rise Season 3 trực tuyến?

Chương trình đã mở đầu phát sóng và người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem All Rise mùa 3. Chà, ở đây chúng tôi đã liệt kê tất cả thông tin về cùng. Vở diễn phối hợp các yếu tố luật với vở tuồng đó. Greg Spottiswood đã tạo ra chương trình cho CBS. Sau đó nó đã được chọn vì Oprah Winfrey Network. All Rise Season 3 mở đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. tình tiết theo sau một nhóm công nhân từ một tòa án ở Los Angeles.

Nó cho chúng ta thấy cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp của các nhân vật liên quan tới bộ truyện. Chúng tôi coi Lola Carmichael là một thẩm phán thế hệ. Cô ấy đang gặp khó khăn trong việc điều hướng qua trái đất tội phạm này, vì người chơi dạng thân cô ấy rất tin tưởng vào công lý. Lola cũng đã sinh một em tí xíu bỏng trong phần 2. Cô ấy đang phá vỡ các quy tắc đạo đức giả chung về việc trở thành một thẩm phán và thử thách ý kiến của những người xung quanh cô ấy. Nữ diễn viên Simone Missick đảm nhận vai Lola.

Lola đã kết hôn với Robin Taylor. Cô ấy cũng đã bị bắt trước đây. Chúng tôi thấy rằng Lola đang bênh vực một cô gái đang bị truy tố nhưng mà không có lý do gì cả. Chính những cảm xúc như thế này đã tách cô ra khỏi phần còn lại của gia tộc tại tòa án. Khi chiếc giày mở đầu, chúng tôi thấy một Lola thế hệ được xẻ nhiệm làm giám khảo. Tại đây, cô không chấp nhận lời cầu hôn từ một hậu vệ công có tên Emily Lopez.

Làm thế nào để xem All Rise Season 3 trực tuyến?

A vẫn từ All Rise Season 3

Emily đứng trước tòa và lập luận rằng Jackie Leyland đã bắt giữ khách hàng của cô là Daphne Rivas vì tội trộm cắp. Cảnh sát trưởng sau đó mở đầu đe dọa Lola để cho thám tử tự do. Trước sức ép của vụ án, Lola yên cầu thêm bằng cớ để đưa ra phán quyết về vụ án. Khi những lời dẫn thế hệ được đưa ra ánh sáng, rõ ràng là thám tử đã sai. Daphne Rivas được thiết lập để đi bộ tự do. Về phần Thám tử Leyland, anh ta được Lola cảnh cáo nghiêm khắc rằng đừng bao giờ nói láo về bất kỳ điều gì trong tòa án của cô ta nữa. Mark Callan muốn thử một người đàn ông trước tòa, người bị cáo buộc cướp. Người đàn ông này khá rất dị khi anh ta khăng khăng muốn đại diện cho mình trước tòa.

Làm thế nào để xem All Rise Season 3

RIÊNG

All Rise Season 3 phát sóng hàng tuần trên Oprah Winfrey Network hoặc OWN. Các mục thế hệ sẽ xuất hiện lúc 7 giờ tối theo Giờ Miền Đông vào các ngày Thứ Ba. Tất cả những gì người chơi phải làm là điều chỉnh TV của mình theo kênh vào ngày và giờ đã nói, và người chơi sẽ thấy các tập phim thế hệ đang giảm dần.

Trang web RIÊNG

Sau khi được phát sóng trên mạng, các tập thế hệ của All Rise Season 3 kiên cố sẽ bị sinh sản trên trang web chính thức của OWN. Để có quyền truy cập vào nền tảng này, người sử dụng sẽ cần thông tin đăng nhập hợp thức cho kênh. trước tiên, người chơi cũng sẽ phải mua một dịch vụ nếu chưa thực hiện.

Hulu Live TV

Hulu cung ứng cho người chơi quyền truy cập để xem tất cả các tập của All Rise trên nền tảng của nó, nhưng có một điểm khó khăn. Việc thiết lập Hulu Live TV sẽ yêu cầu người chơi trả thêm phí cho nền tảng hiện có. Dịch vụ này có giá khoảng 13,99 đô la cho phiên người chơi dạng có tương trợ quảng cáo của gói. Truyền hình trực tiếp có thể được thêm vào này. Một gói hàng đầu khác của Hulu có giá 19,99 đô la. Tại đây, chúng ta có thể xem nội dung nhưng mà không có quảng cáo. Mặc dù, quảng cáo sẽ được chiếu trên Live TV.

Kịch người chơi dạng

Sau một thời cơ với anh ta, Mark phát xuất hiện rằng anh ta là nam nhi của một tên tội phạm tên là Victor Callan. Mặc dù vậy, anh ấy đã nỗ lực nhận được sự chấp thuận từ bồi thẩm đoàn về sự vô tội của mình và đối thủ của anh ấy là kẻ dơ bẩn ở đây như thế nào. Sau đó, chúng tôi thấy máy quay chuyển tới Emily Lopez. Cô ấy đang gặp gỡ với một chàng trai thế hệ tên là Luke. Luke đang nỗ lực trở thành một trạng sư.

Với thực tế rằng cô ấy đã từng có một mối quan hệ lạm dụng trước đây, Emily cảm thấy như cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ khác. Về phần Lola, cô ấy vẫn còn kết nối với Daphne. Cô ấy khuyên cô ấy nên mở đầu một cuộc sống thế hệ của riêng mình. Đó là vì vì mẹ cô là thủ phạm thực sự trong vụ án và muốn đổ lỗi hoàn toàn cho con gái và đứa con trong bụng của bà.

Cũng đọc: All Rise Season 3 Episode 7 Ngày sinh sản & Tóm tắt: Emily Has A Change Of Heart!

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *