ANIME

My Hero Academia – Chương 361: Shigaraki nhớ lại Mon-Chan!

Trong chương cuối, người ta thấy rằng tất cả các nhân vật, bao gồm Nejire, Mirio, Best Jeanist và Jaku Chan, đã chung tay để tiến công bại quân thù. và cũng tiết kiệm Dynamite. Và chính nước đi sau đó đã cứu tất cả. Nhưng bây giờ, cái kết của Tomura cũng sẽ khiến người xem phải khóc rất nhiều. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chap.

My Hero Academia - Chương 361: Shigaraki nhớ lại Mon-Chan!

Trong phần ngoại truyện sau đây, Tomura sẽ xem sức mạnh của tình yêu thực sự có thể làm được gì. Động tác dứt điểm của Dynamite sẽ liên quan rất nhiều tới sức mạnh của Shigaraki. Và khi làm như vậy, anh ta sẽ biết rằng ngày tận thế của anh ta đã gần kề. Những khoảnh khắc lâm chung của anh ấy sẽ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 360 là “Bất chấp tất cả.” Chương mở đầu với sự tiếp tục của trận chiến giữa Tomura Shigaraki và Dynamite. Sau đó, có một thời kì lao khăn trong trận chiến khi Shigaraki bị tóm cổ do cậu tí xíu. Nhưng Tomura đang đợi Midoriya tới đây để có thể thịt anh ta trước mặt cậu tí xíu. Nhưng Nejire Chan vào sân để cứu Dynamite. Sau thất bại của cô, Lemillion, Jaku Chan và Best Jeanist cũng nỗ lực cho anh ta một cái khó khăn.

My Hero Academia - Chương 361: Shigaraki nhớ lại Mon-Chan!

Nhưng không ai trong số họ đủ sức chống lại sức mạnh điên cuồng đó. Nhưng có một thứ nhưng Tomura không có là sức mạnh để root một ai đó. Nejire nói rằng miễn sao anh ấy biết ý nghĩa của đồng chí, anh ấy sẽ giữ một số người xung quanh mình. Phần cuối của Chap cho thấy Dynamite sử dụng “đòn tiến công bằng ngón tay phải” để ngăn chặn Tomura. Kết luận vẫn chưa được đưa ra trong tuần này.

My Hero Academia – Chương 361: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Theo cụ thể diễn biến bị rò rỉ, My Hero Academia Chap 361 có rất nhiều điều để mở ra trước người hâm mộ. Chương mở đầu bằng một cuộc trình diễn về đòn tiến công nhưng Dynamite vừa thực hiện. Có thể thấy rằng Tomura đang dần chống chọi với chính đôi tay của mình. Nejire sẽ nắm bắt thời cơ này để nấu một đòn khác. Tuy nhiên, không có thời cơ để tất cả những nhân vật này có thể thịt Tomura như thế này.

My Hero Academia - Chương 361: Shigaraki nhớ lại Mon-Chan!

Cậu tí xíu và Izuku Midoriya có vòng cung giống nhau nhất trong truyện. Vì vậy, kết cuộc của cậu tí xíu này phải tới dưới tay của Midoriya. Nhưng vì Tomura sẽ rất đớn đau, anh ấy sẽ hét lên với Mon Chan rằng anh ấy muốn đi dạo với cô ấy. Chương sẽ kết thúc với việc Tomura sau cuối đã gặp Midoriya trong những giây phút sau cuối của anh ấy.

My Hero Academia – Chương 361: Ngày phát triển

Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng người hâm mộ vẫn khá ngạc nhiên trước sức mạnh nhưng Tomura Shigaraki đang thể hiện trong diễn biến ngày nay. Viz đã thông tin ngày phát triển sau cuối của Chương tiếp theo. Vì thế, My Hero Academia Chap 361 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của chương này là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-361-shigaraki-nho-lai-mon-chan-109661.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *